“A Mai Congjun” được sản xuất bởi các bộ phim Iqiyi và Xitian. Dai Ying và Zhang Fan được sản xuất bởi sản xuất chung. phim truyền hình.

“Một Mai Congjun” chủ yếu nói với chiếc áo trang điểm màu đỏ của nữ Nanxia Tướng A Mai (Zhang Tianai). Sau vô số khó khăn hàng đầu , cuối cùng nó cũng trở thành một câu chuyện huyền thoại về một thế hệ nữ thần. Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết gia trực tuyến cao Xian Orange. Cuốn sách gốc có một nền tảng fan hâm mộ mạnh mẽ. Nó không chỉ nhận được 8.4 điểm cao trên Douban, mà số lượng nhấp chuột trực tuyến là hơn 10 triệu.

Các chủ đề trang phục của phụ nữ trước đây, nữ anh hùng trong “A Mai Congjun” là vô cùng độc đáo. Cô gái A Mai được thực hiện bởi Zhang Tianai có một cô gái thông minh và thông minh, nhưng trong xương của cô ấy, cô ấy cũng có niềm tự hào về Yiyun Tian, Cơn bão can đảm và bất khả chiến bại, từ cuộc gặp gỡ để phá hủy cánh cửa đến trang phục của phụ nữ để vào trại quân sự, từ quyết tâm báo cáo gia đình với sứ mệnh của đất nước, tập phim sử dụng quan điểm tăng trưởng vô cùng để cho khán giả thấy khán giả cho thấy Đạo đức bên trong của Arba. Không bao giờ co lại.

Lần này, Zhang Ergu do Zhai Xiaoguang thủ vai trong “A Mai” là một chàng trai rất đơn giản. Khi anh ta đến doanh trại, anh ta muốn chơi cho đất nước. Zhang Ergou lần đầu gặp Ar (Zhang Tianai), lần đầu tiên gặp nhau ở Các doanh trại, bởi vì Wang Qi không nhìn vào Erdan và AR, hãy để họ thay phiên nhau để bảo vệ Arsenal, vì vậy Zhang Ergu đã ở trong doanh trại. Trong bầu không khí, mối quan hệ với Wang Qi giống như hài hước và giữ.

Nhiều đạo diễn và nghệ sĩ đã tiếp xúc với Zhai Xiaoguang như sự chuyên nghiệp của anh ấy, và anh ấy cũng là một người rất ấm áp. Anh ta sẽ chỉ làm những việc của riêng mình với sự an tâm và truyền lại sự ấm áp của anh ta. Bất kể có bao nhiêu nhân vật đã biểu diễn, anh ta vẫn sẽ cố gắng tìm ra vai trò nghiêm túc trước khi mỗi cảnh bắt đầu.

Zhai Xiaoguang thậm chí còn được gọi là “tốt, diễn viên” trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Là một diễn viên trẻ, kỹ năng diễn xuất của anh ấy được tự do chấp nhận nó. Đó là một sự đánh giá cao đối với anh ấy để có được một tựa game như vậy. -Chiện sản xuất.

Từ việc chuẩn bị quân đội đến thông báo chính thức, đội ngũ sản xuất cũng đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của ngành. Lập kế hoạch văn học Li Xiaiming đã tham gia vào một số bộ phim truyền hình nóng bỏng kinh điển như “Tiểu sử Zhen Huân” và “Cuộc đời nửa đầu của tôi”; đạo diễn Tian Shaobo đã trải nghiệm kinh nghiệm trong việc tạo ra tập phim. 剧 , 有 高分剧集 《河神 河神 河神 河神 河神 河神1》 悍城 的 刘成龙 杨宏伟 , , 天坑》 《狼 狼 狼 摄影 摄影 指导 指导 , , , , Tham gia. Đội ngũ sản xuất hàng đầu, với thái độ sáng tạo chân thành, mang đến những thử nghiệm kịch tính cao độc đáo cho khán giả.

Ngoài ra, vở kịch cũng sẽ bao gồm một số lượng lớn các trò chơi võ thuật và đảo ngược cao điểm cao. Trong câu chuyện, sự phát triển cảm xúc giữa các nhân vật có sự đồng hành tăng trưởng từ nhau, cũng có tình cảm cực đoan, chín cái chết, không hối tiếc và các cặp cảm xúc phù hợp hơn. Kịch, cố gắng tạo ra một bộ phim về trang phục trang phục có thể “tiêu thụ” cho tất cả mọi người!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)