Được đạo diễn bởi Zhou Meisen với tư cách là một nhà biên kịch, do Shen Yan và Liu Haibo, Jin Dong, Yan NI, Huang Zhizhong, Chen Xiao, Qin Lan, bộ phim truyền hình thực tế “đột phá” đã kết thúc Và từng bước cho sự thật Qin Xiaochong cuối cùng đã chứng minh sự vô tội của mình. Tuy nhiên, mặc dù mọi thứ đều có màu trắng trước mọi người, nhưng Qin Xiaoyong không thể trở lại vị trí nhà báo yêu quý của mình. Rốt cuộc. Nỗi buồn và biểu cảm nhẹ nhõm của anh ấy rất cảm động. Nhà biên kịch Zhou Meisen cũng nhận xét rất cao về cách giải thích đột phá của Chen Xiao: “Chen Xiao không phải là nơi thích hợp đẹp trai trong ấn tượng của tôi. Anh ấy đã thực hiện tất cả các thăng trầm của thế giới.”

Tích lũy và học tập, diễn viên Chen Xiao của Chen Xiao

Bản thân Chen Xiao nói rằng “Qin Xiaoyong” là nhân vật anh ta muốn đóng, và anh ta cũng là một vai trò với mức độ tự đánh giá rất cao. Là “đáy chuỗi thức ăn” trong câu chuyện, anh ta không chỉ phải làm việc chăm chỉ để chứng minh sự vô tội của mình, mà còn vai trách nhiệm gia đình, trách nhiệm xã hội, sự yếu đuối, tính khí và tính toán nhỏ của mình, nhưng không mất đi các nguyên tắc, đó là một. Thật dễ dàng để kích hoạt hình ảnh của công chúng. Trong cốt truyện của đêm chung kết, Qin Xiaochong cuối cùng đã biết những cảm giác tiềm ẩn khi được đóng khung với sự giúp đỡ của cảnh sát. Nhiều khán giả cũng than thở, “Đôi khi nghĩ về điều đó, chúng tôi rất hạnh phúc so với Qin Xiaoyong.”

Không dễ để đóng vai trò như vậy để cố gắng “sống”. Cần phải có một “sự thỏa hiệp” thấp với nhu cầu vật chất thịt và đặc điểm. Có thể nói rằng Chen Xiao đã đạt được “đột phá” trong trái tim của khán giả với sự đột phá trong “đột phá”.

Multi -type đang chờ được phát sóng và các nhân vật mới đáng mong đợi

Với sự hiểu biết sâu sắc và ý thức mạnh mẽ về niềm tin, nam diễn viên có thể thực hiện vai trò truyền nhiễm. “Đột phá” đã kết thúc thành công. Đồng thời, Qin Xiaochong đã gây ấn tượng với khán giả. Tính dẻo. Nếu Qin Xiaochong, người có râu và thất vọng hơn trong “đột phá”, có thể không mong chờ câu chuyện tương tự trong “Ice Rain”, Wu Zhenfeng, người đầy bí mật và bí mật.

Trong Chen Xiao của nhiều hơn để được phát sóng, không khó để thấy sự quan tâm mạnh mẽ của anh ấy đối với cuộc sống ở các nhân vật khác nhau. Bất kể chủ đề thực tế, các thần tượng đô thị, hoặc bộ phim trang phục quen thuộc của anh ấy, Chen Xiao không bao giờ đứng trên một tuyến đường, mà là một loạt các phong cách. Trong “Talking Good”, Chen Xiao đóng vai Yang Guang, người giỏi sử dụng “giao tiếp” và hướng dẫn mọi người hiểu nhau và chữa lành lẫn nhau; Doanh nhân Xu Yao, người có vị ấm áp và ấm áp; và trong bộ trang phục của Chen Xiao, trong “hồ sơ Manghua” đóng vai chính trong “Hồ sơ Manghua” Mọi người đều mong chờ toàn bộ giá trị; trong “tiểu sử Yun Xiang”, Chen Xiao đóng vai con trai của Yun Xiang, người Wen Runru, giống như “Gu Qianfan”. Kong Wu mạnh mẽ, mỏng và mỏng, thực sự Tuyệt vời. “

好 演员 不 种 种 和 格 格 格 格 格 格 格 , , , , , Đây là vùng thoải mái của tôi. “Hãy thử cuộc sống vai trò khác nhau, mở rộng phạm vi hiệu suất ngày càng rộng lớn hơn và thấy rằng khả năng của một diễn viên. Nhìn về phía trước các chủ đề khác nhau của Chen Xiao, và các nhân vật tuyệt vời hơn.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]