Tin tức trực tuyến quốc tế: “Ngôi sao chéo” của Iqiyi đã mở ra trong giai đoạn cuối cùng vào thứ Bảy. Yang Ying Angelababy, Little Ghost-Wang Lingkai và các đội 9-yu Shuxin trong đội của Gucheng, D.M. kết hợp, Papa, Song và Mười đám cháy đã biểu diễn các buổi biểu diễn cá nhân. của ông chủ hóa thân, Sprint với vinh dự cao nhất của Cup Ngôi sao chiều đại diện cho vinh dự cao nhất.

Wang Jianguo, Yang Mengen, và ông chủ sạc cơ thể của Doudou giúp trận chung kết thể hiện

Theo hệ thống cạnh tranh, các ngôi sao sáu chữ của giai đoạn cuối đã biểu diễn các buổi biểu diễn chương trình cá nhân theo thứ tự theo xổ số. Sau khi kết thúc mỗi giai đoạn, người chơi điện và người chơi cấp cao sẽ tính phí sân khấu của người chơi. Cuối cùng, nhà vô địch và người chạy bộ của “Ngôi sao chéo” Giá trị và tổng giá trị công suất của danh sách ngôi sao động ở nước ngoài. Với vị trí thứ ba, IQIYI sẽ ký hợp đồng trực tiếp.

Số liệu của trận chung kết mùa xuân thứ sáu, cạnh tranh cho vinh quang vô địch của chương trình Cup Cup chiều.

Nhiều chiều trên sân khấu cuối cùng đã mang đến những kỹ năng xuất hiện đầu tiên khi họ ở trên sân khấu để thể hiện thái độ khó quên của họ. Ví dụ, bánh bao của nhóm Angelababy của Yang Ying, anh ấy đã giải thích “sự bất mãn” của Wang Suzheng. Với sự hợp tác của các hiệu ứng đặc biệt cao, sắp chết từ việc bị giam cầm, đấu tranh, chiến đấu và cuối cùng phá vỡ các cái xiềng xích, thay đổi cuộc sống của anh ấy chống lại bầu trời và được biến thành nó thành nó. Địa điểm của Dragon. Một bộ kiếm thuật của Xingyun chảy không chỉ khiến khán giả la hét, mà còn nhớ lại sự xuất hiện trẻ con của sự xuất hiện đầu tiên của mình. “Little Carp bước vào một con rồng, nó thực sự đẹp trai.” Giai đoạn này khiến giáo viên-Wang Linkai đang mở rộng con ma nhỏ.

Dianyu đã giải thích nhóm chương trình “Don Tiết” bài hát của Wang Suzheng dưới dạng phong cách cổ xưa.

Gu Cheng, người cũng là cùng một bài hát “Your Love”, cũng là một nhóm của nhóm Yang Ying Angelababy, kết hợp với khung cảnh của thế giới dưới nước và treble mơ mộng của Gu Cheng, hoạt hình cá voi lớn và nhỏ liên tục kích thích tầm nhìn của khán giả. Liên tục được làm mới. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là để có nhiều liên hệ cảm giác hơn với thế giới ba chiều, Gu Cheng cũng đã gửi một chiếc gối tùy chỉnh cho mọi người, hy vọng sẽ mở rộng các giáo viên để giữ những chiếc gối, giống như giữ mình. Sự ấm áp của trái tim đã di chuyển Yang Ying Angelababy: “Gu Cheng là người tôi nhớ mỗi sáng. Dianyu là người tôi nhớ mỗi đêm. Ý định và tiến bộ của họ có thể nhìn thấy nó.”

Gu Cheng hát một cách hiền lành bài hát ban đầu của chương trình “Your Love”, sự tự tin trong chương trình

Ngoài ra còn có một sự kết hợp D.M. đầy tương lai trong lần xuất hiện đầu tiên. Họ đã mang đến bài hát gốc “Last Evolution”. Phong cách âm nhạc của Metal và Punk, cộng với phong cảnh của cabin không gian, cách giải thích này dường như bước vào thế giới tương lai của bộ phim “Avatar”. Cuối cùng, khi cây màu xanh xuất hiện cùng với bồ công anh, bức tranh yên tĩnh và thanh tao đang nghẹt thở, và “sự tiến hóa” của chúng cũng đã đạt đến đỉnh điểm. Giọng nói của bạn được thêm vào nhau, và nó có vai trò cộng một hơn hai. ” mở miệng.

D.M. Sự kết hợp mang đến một bài hát gốc “The Last Evolution” của Bài hát Tương lai.

Trên sân khấu cuối cùng, hãy để Yang Ying Angelababy, Little Ghost-Wang Lingkai và The9-Yu Shuxin chỉ hét lên trên nội dung của đỉnh, đó là “câu chuyện tình yêu” của mười đám cháy và Qiudi. Tuần trước, Qiuti đã ban hành mười đám cháy của thẻ tốt, và sân khấu cuối cùng vẫn là bài hát yêu thích của Nhật Bản “Cherry Blossom Flying”. Trong buổi biểu diễn, cha của lập trình viên đã tạo ra những hình ảnh ảo tương tác với mười ngọn lửa trên sân khấu. Bức tranh đầy tình yêu làm cho Qiudi, người đến xem chiến tranh, không thể không bày tỏ biểu hiện của anh ấy, “Cảm ơn bạn đã đưa tôi đến giai đoạn lớn cuối cùng. Hôm nay, màn trình diễn của bạn là tuyệt vời, tôi thích bạn nhất.” Lời thú tội của Shihuo đã được trả lời. The9-yu Shuxin đã chạm vào: “Khi bắt đầu chương trình, tôi nói rằng tôi muốn giành được người đỏ. Hợp tác.

Mười đám cháy giải thích sâu hơn về bài hát “Cherry Blossom Fly

Ngoài “Câu chuyện tình yêu”, còn có những bài hát và chương trình khiêu vũ siêu tài sản “You?” Nhàm chán! “Và giai đoạn rap tự tin của Papa” Papa là nhà vô địch “. Trước đây không chỉ có một cách giải thích sân khấu năng động đột phá, mà còn mời các thành viên của nhóm phụ nữ và2Girls biểu diễn cùng nhau. Giải thích hành động quyến rũ và mạnh mẽ khiến Yang Ying Angelababy cũng muốn học. Hiệu suất sân khấu được đưa ra bởi cái sau có thể thấy sự tự tin của nó từ tiêu đề. Little Ghost-Wang Linkai tin rằng việc giải thích Papa không chỉ có thái độ, mà còn là một cách tiếp cận rất dũng cảm. “Bạn đã là một nhà vô địch trong trái tim tôi.”

Papa đã mang đến cho nhóm chương trình “Papa là nhà vô địch” rap.

Sau khi giải thích sáu nhóm chiều, Yang Ying Angelababy, Little Ghost-Wang Lingkai, The9-Yu Shuxin cũng hợp tác với Dimensione để biểu diễn bài hát “Land Friendship Land”. Essence “Chúng tôi đã không nhìn thấy nó rất nhiều ngày hôm nay. Đối với tôi, khung cảnh trên đường đi là mong muốn nhất.” Little Ghost-Wang Linkai tin rằng có một đội như vậy là một điều rất hạnh phúc. Tôi hy vọng mọi người có thể trân trọng nó. Một tình bạn đặc biệt.

Ba bộ phận mở rộng và giải thích ngôi sao chiều của bài hát “Friendship Land” nhóm niềm tin vào nhóm chương trình

Thông qua cuộc thi khốc liệt, bài hát cuối cùng đã giành được Cup Ngôi sao chiều với khoảng cách yếu giữa 3 độ giá trị điện và trở thành chức vô địch của “Ngôi sao chéo”. Nghệ thuật.Sự kết hợp của D.M., Yanyu và Gu Cheng đã giành được thứ hạng tốt thứ tư, thứ năm và thứ sáu.

Rời khỏi bài hát để giành chiến thắng