Vào ngày 11 tháng 5, video Watermelon tự sướng và trong cuộc trò chuyện trong chương trình “Một nửa cuộc sống” đã được ra mắt trong quý thứ hai. Chương trình tập trung vào sự nhầm lẫn thực tế của các nhóm trẻ và trung niên như go88 trò chơi ĐổI thưởng Cân bằng nghề nghiệp gia đình. Video, Cập nhật cập nhật đồng bộ thời gian mới của TV Giai đoạn 1.

“Một nửa cuộc sống” mới tiếp tục mô hình cuộc trò chuyện của 3 khách mỗi mùa cho mùa đầu tiên. Yang Tianzhen, một nhà văn tốt nhất và người sáng tạo tri thức doumin, từng là khách thường trú, họa sĩ Chen Danqing, doanh nhân Li Guo Khánh, nhà biên kịch Shi Hang, người dẫn chương trình Yang Lele, ca sĩ Duan Linxi và những người khác là khách bay. Chủ đề của mùa này xoay quanh những rắc rối của những người trẻ tuổi trong khoảng 30 tuổi, bao gồm cả “Bạn đang ở đâu trong hướng làm việc?” Sớm.

Tập đầu tiên sẽ khám phá “Có nên chọn làm mẹ đầy đủ là một sự lãng phí cuộc sống.” Ran Yingying là CEO của một công ty văn hóa thể thao, và cũng là vợ của võ sĩ Zou Shiming. Cô phát hiện ra rằng một người phụ nữ sẽ mất tên khi trở thành mẹ và được gọi là mẹ của một người mẹ. Ran Yingying tin rằng đây là một quá trình đánh mất bản thân. Li Songwei, một bác sĩ tâm lý học lâm sàng, đề xuất rằng số ngày nghỉ thai sản nên phù hợp, bởi vì nghỉ thai sản nam ít hơn nhiều so với phụ nữ, điều này làm trầm trọng thêm sự phân biệt giới tính ở nơi làm việc.

Họa sĩ Chen Danqing và nam diễn viên chương trình trò chuyện Zhang Step Belo là vấn đề thứ năm của “You Beautiful, ai là người lạm dụng?” Zhang bước tiếng chuông nhớ lại rằng khi anh còn là một đứa trẻ, anh thường được những người xung quanh nói với anh cắt tóc ngắn để sửa đổi hình dạng đầu. Cô tin rằng hầu hết sự xuất hiện của ngoại hình đến từ tiếng ồn bên ngoài. Chen Dan Khánh phân tích sự thấp kém của người hiện đại, đó là do một thẩm mỹ xã hội duy nhất. Yang Tianzhen kêu gọi khán giả đừng sợ già đi.

Điều này được hiểu rằng “một nửa cuộc sống” được sản xuất bởi Douyin và Watermelon Video Team tuyệt vời. Nhóm chương trình cũng sẽ ra mắt#节 节 节 节 节 节 trên doumyin vào ngày 19 tháng 5. Gần một trăm người nổi tiếng kiến ​​thức sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân xung quanh vấn đề thực sự gây ra cho những người trẻ tuổi và bắt đầu các cuộc tranh luận giữa các tài sản. Vào thời điểm đó, người dùng có thể tìm kiếm “những người trẻ tuổi cổ vũ” trong doumyin, tìm hiểu về lịch trình phát sóng trực tiếp và bỏ phiếu cho chủ đề PK.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]