Phim “rắc rối” “nhiều người” phiên bản của poster-andy Lau

Vào ngày 25 tháng 12, bộ phim hài ngớ ngẩn “The Trocket of the People” đã phát hành một áp phích “nhiều người”. Nhìn lướt qua “You” đặc biệt đó là để đáp lại cụm từ “Đám đông của đám đông”, “Đám đông rất hỗn loạn, cảm ơn bạn đã gặp bạn!”

Bộ phim “The Trocket of the People” được sản xuất bởi Andy Lau, do Rao Xiaozhi, đạo diễn, và Liu Dehua, Xiao Yang, và Wan Qian đóng vai chính. Ngày đầu tiên được phát hành ở nước này.

Andy Lau Xiao Yang Wan Qian đã chơi bài nóng bỏng. Cảm ơn bạn đã gặp bạn

Trong poster, với sự tham gia của Andy Lau, Xiao Yang và Wan Qian chơi với những thân cây nóng bỏng, đầy ma thuật. Trong ba áp phích được phát hành, ý nghĩa của các từ “đông đúc” trực tiếp: trong số những đám đông người, bạn có thể thấy bạn khác nhau trong nháy mắt.

Bộ phim “The Trocket of the People” kể cho “Kẻ giết người” lạnh lùng Zhou Quan (Andy Lau) và Chen Xiaomeng (Xiao Yang), người đã trao đổi danh tính của nhau trong một tai nạn, và dẫn đến một loạt những câu chuyện hài hước về Yin và Yang . Theo hai áp phích của hai người, mỗi poster Andy Lau và Xiao Yang đã nhìn vào những nơi khác nhau, thể hiện sự khác biệt giữa hai người ở phía bắc. Tuy nhiên, hai áp phích đã được kết hợp với nhau để thấy rằng đôi mắt của hai người đã gặp nhau, điều này cũng chỉ ra rằng Zhou Quan và Chen Xiaomeng đã gặp Chen Xiaomeng trong phim.

Phim “rắc rối” “nhiều người” phiên bản của poster-xiao yang

Trong poster thứ ba, Andy Lau và Wan Qian nằm trong cùng một khung hình. Ở Andy Lau ở phía trước của poster, có một cái nhìn wan với một cái nhìn bằng mắt. Hai người cũng phát triển một thời kỳ cảm xúc hạn chế và cảm xúc.

Từ thế hệ vô danh đến đám đông đông đúc, Rao Xiaozhi xây dựng lại những người nhỏ bé với nỗi buồn và niềm vui

Bộ phim “Người gặp rắc rối” là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Rao Xiaozhi sau “Anonymous”. Bộ phim “Anonymous” đã trở thành bộ phim của Dark Horse của năm với một phòng vé 794 triệu vào năm 2018, đạt được sự thu hoạch gấp đôi của Box Office và truyền miệng. Rao Xiaozhi, người đã trở lại với bộ phim “Sự cứng nhắc gặp khó khăn” lần này, vẫn chọn chú ý đến câu chuyện phiêu lưu của những người nhỏ bé ở thành phố lớn. Nếu cuộc sống của bạn rơi xuống đáy thung lũng và có cơ hội chọn trao đổi cuộc sống với người khác, bạn sẽ bắt được dòng đời này như thế nào?

Dưới bối cảnh của một bộ phim truyền hình mạnh mẽ, nó thực sự là một câu chuyện về một sự hài hước và dịu dàng vô lý. Đạo diễn Rao Xiaozhi nói: “2020 là một năm đặc biệt. Chúng tôi hy vọng rằng” đám đông “có thể cho bạn một lối thoát ấm áp để làm dịu trái tim của khán giả.” Nói về những cảm xúc mà bộ phim muốn truyền đạt, Andy Lau nói: “Một câu Trong bộ phim, dòng đại diện tốt nhất cho cảm xúc của tôi là ‘không thể giải thích được đến thế giới này, đám đông rất hỗn loạn, cảm ơn bạn đã gặp bạn’. Giống như vai trò của tôi đầy cuộc sống, tôi đã trải nghiệm sự thay đổi của cuộc sống, nhưng điều gì không thay đổi là ý định ban đầu của tôi, và người cho bản thân tự giúp mình giúp mình. Đây là sự ấm áp mà bộ phim muốn mang đến cho khán giả nhiều nhất trong năm mới! “

Phim “rắc rối” “nhiều người” phiên bản của poster-wan qian

Nói về sự hiểu biết về bộ phim “những người gặp rắc rối”, với sự tham gia của Xiao Yang nói: “‘Đám đông của đám đông’ là một ý thức rất nhận thức về những gì chúng ta nhận thức được. Chúng ta thấy chính mình, nhìn thấy thế giới và nhìn thấy một cá nhân khác. Tôi may mắn khi gặp nó. “Và với sự tham gia của Wan Qian tin rằng đây là một số phận hiếm hoi:” Tôi đã nói chuyện với đạo diễn nghiêm túc về câu hỏi về tên phim, tại sao nó lại “đông đúc”? Cuộc sống của chính mình, nhưng chúng tôi cũng đang hỗ trợ vai trò trong cuộc sống của người khác. Rất nhiều người trong đám đông rộng lớn, tôi gặp bạn cùng nhau, là số phận. Vậy loại câu chuyện nào có thể xảy ra giữa chúng ta? Chúng ta có thể sản xuất loại phản ứng hóa học nào? Đây là những gì chúng tôi muốn hiển thị cho khán giả. “