“Nỏ nỏ” Norman Rydis và Kojima Showfu

Koifu “người hâm mộ” nổi tiếng nhất trong ngành sản xuất trò chơi cuối cùng không thể giúp bắn 188bet 2020 Shadow. Theo các báo cáo truyền thông nước ngoài, hãng phim “Xiao Island Production” của ông đã công bố thành lập một bộ phận mới, có trụ sở tại Los Angeles, California, và do Riley Russell dẫn đầu “đưa các trò chơi của riêng mình đến các lĩnh vực văn hóa nổi tiếng khác” và hợp tác để phát triển phim , Phim truyền hình, âm nhạc và các hình thức giải trí khác.

Shimoshima Hoshima hiện là giám đốc và người sáng lập công ty trò chơi Kojima. Các kiệt tác bao gồm loạt “Thiết bị hợp kim” và “Strang of Death” được ra mắt trong công ty độc lập “Đảo Xiao”.

Ngoài việc tạo ra các trò chơi, Koshima Showifu còn rất tích cực trong phương tiện truyền thông xã hội, thường chia sẻ những bộ phim yêu thích của anh ấy và có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều ngôi sao Hollywood. Vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, hai kỷ lục Guinness thế giới đã được lấy: Giám đốc trò chơi có nhiều người theo dõi nhiều nhất trên Twitter và giám đốc trò chơi có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram.

(Tiêu đề gốc: Những người hâm mộ phim lớn trong ngành sản xuất trò chơi cũng sẽ làm một bộ phim)