Tuần trước, bộ phim hài hồi hộp “Nổi tiếng” đã được phát hành sau 4 ngày. Nó đã đạt được 139 triệu nhân dân tệ trong phòng vé trong 4 ngày. Đánh giá trực tuyến là 7,7. Đánh giá của tất cả các bên khá hay. Nam diễn viên trẻ Yin đang đóng vai nhà biên kịch Li Jiahui trong phim. Anh ta là một chàng trai trẻ không gấp năm thùng gạo. Dưới sự xuất hiện dường như vô lý của anh ta, anh ta che giấu một “lương tâm của nghệ sĩ”. Trong một cuộc phỏng vấn, Yin nói rằng lý do tại sao “nổi tiếng” có thể gây ấn tượng với khán giả vì các nhân vật trong phim rất gần gũi với cuộc sống, “như thể họ thực sự tồn tại trong cuộc sống thực.”

Đừng nhầm lẫn trò hề và hài kịch

“Mọi thứ là sự sắp xếp tốt nhất, nó là của bạn.” Nói về sự hợp tác với dự án “nổi tiếng” lần này, Yin Zheng đã trả lời rất “Li Jiahui”, Direct và Frank. “Tôi đã xem bộ phim” Tôi chưa bao giờ nghĩ “, và nói chuyện với ngôi sao có sự tham gia của Liu Xunzi vào thời điểm đó. Tôi cảm thấy rằng anh ấy có suy nghĩ và biết anh ấy muốn gì.”

“Nổi tiếng” là sự ra mắt của đạo diễn Liu Xunzi. Mặc dù đây là một nhóm chân dung, nhà biên kịch Li Jiahui do Yin Zheng thủ vai là nhân vật chính của sự thật của vụ án giết người. Từ chối hợp tác với cùng một dòng, anh ta đã mất đi sự nghiệp của phóng viên và trở thành một nhà biên kịch. “Theo quan điểm của Yin Zheng, Li Jiahui là một” thiết bị “rất quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ câu chuyện. Điều tương tự. “Trong sự theo đuổi công lý và sự thật, anh ta không thể chà cát vào mắt mình.” Đó là “trục” và “sự thật” của Li Jiahui. Có một sự tương phản mạnh mẽ và đầy niềm vui. Ví dụ, một nhóm người trong phim phát hiện ra rằng có một kênh thông gió trên mái nhà, và không ai dám bò, và cuối cùng Li Jiahui nổi bật. Ngược lại, Kodak đã chơi “Kung Fu Superstar” Chen Xiaoda, người trở về từ Hollywood, rất lố bịch.

Các diễn viên hài kịch “nổi tiếng” nổi tiếng “như Yu Entai, Yang Haoyu, Chen Minghao, Qin Xiaoxian, Đặng Jiajia, v.v., tập hợp lại với nhau, làm cho bộ phim đầy tiếng cười. Tuy nhiên, theo quan điểm của Yin Zheng, bộ phim hài thực sự rất khó để quay. Điều buồn cười không phải là một phản ứng và biểu hiện, điều buồn cười là một điều chính nó. “

Hợp tác với nhiều diễn viên hài là một việc học hiếm hoi

Theo ý kiến ​​của Yin Zheng, chìa khóa để gây ấn tượng với lý do “nổi tiếng” là chân thành. “Các nhân vật trong phim trông rất dễ thương, và tất cả đều chân thành. Ví dụ, Li Jiahui rất muốn theo đuổi sự thật. Zheng Qianli, đạo diễn của Yu Entai, muốn làm những bộ phim hay. Bằng cách làm một bộ phim chân thành, hãy nói sự thật của vụ án giết người tất cả khán giả. “

Tên đầu tiên của “Nổi tiếng” là “sự ra đời của một bộ phim”. Yin Zheng nói rằng khi chụp, anh ta có một cảm giác mạnh mẽ, “nhóm người này thực sự sống ở thế giới này.” Đây là lần thứ hai sau khi bộ phim truyền hình của Yin Zhengji “The Bian Bian as Begonia Red”, “Mọi người trong vở kịch sống ở thế giới này, họ còn sống. Điều gì còn thuyết phục hơn?”

Có thể hợp tác với rất nhiều diễn viên hài cũng là một cơ hội hiếm có đối với Yin Zheng. “Hệ thống biểu diễn và biểu diễn của mỗi diễn viên là khác nhau. Tôi đã học được rất nhiều điều từ họ.” Đây vẫn là một bầu không khí hợp tác trong suốt và chân thành trong phi hành đoàn, ” Cảm giác tương tự như bộ phim. ” Ở các phi hành đoàn khác trước đây, đôi khi tôi sợ xúc phạm mọi người. Yin Zheng đã miễn cưỡng đưa ra ý kiến ​​của mình, nhưng trong văn phòng sòng bạc ku “nổi tiếng”, đạo diễn sẽ rất thẳng thắn: “Này , Tôi, tôi có nghĩ rằng việc xử lý nơi đó bây giờ sẽ tuyệt vời hơn không? Bởi vì mọi người rất minh bạch và tốt bụng, mọi người sẽ cảm thấy rằng bạn thực sự đối xử với tôi. “(Phóng viên Wang Jinyue)