Vào ngày 21 tháng 12, người khổng lồ hành động khoa học viễn tưởng Hollywood “Ma trận Ma trận: Ma trận khởi động lại” đã phát hành một kỹ năng mới. Trong phim, sáng tạo chính đã đi vào trận chiến và tích cực chuẩn bị cho trận chiến để hoàn thành một loạt các hành động đóng thế khó khăn như Rapid Drag Racing, Hand -to -hand, Eaves Walking Walls. Vào ngày 14 tháng 1, ma trận đã khởi động lại sức mạnh chiến đấu và các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp đã kích nổ sự mở cửa của năm lễ nghe nhìn năm!

Nâng cấp chuyển động

Kung fu re -ignites những kỷ niệm độc quyền của Trung Quốc

Các sản phẩm đặc biệt mới của Kung Fu được phát hành vài ngày trước bao gồm hành động cổ điển của “tin tặc” như Bullet Time, Kung Fu đối đầu, đua xe đường phố và những cảnh thú vị mới như máy bay trực thăng và mái nhà.

“Ma trận” được phát hành vào năm 1999 là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Kung Fu Trung Quốc và bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng. Giữa di chuyển và một phong cách, sông Kanu đã giải thích một cách sống động về sự đẹp trai và mạnh mẽ của Nover, và cũng để lại cho khán giả Trung Quốc một ký ức độc quyền không thể xóa nhòa. “Ma trận: Ma trận khởi động lại” Một lần nữa áp dụng biểu hiện của võ thuật Trung Quốc trong sự sắp xếp hành động, cộng với sự quyến rũ ngôn ngữ ống kính độc đáo của đạo diễn Lanwosky, đầy sức mạnh và sức sống! Trong phim, “Tôi vẫn làm việc chăm chỉ” của Kanu River với một bức tranh hành động quen thuộc và thịnh soạn, và ngay lập tức lấp đầy cảm xúc, người hâm mộ hào hứng hét lên “Kanu Rivis thật tuyệt!” màn hình lớn!”

Tất cả nhân viên chuẩn bị cho trận chiến

Sinh sản một cách chân thành kích thích thị giác tuyệt đẹp

Trong đặc biệt, KNU River thừa nhận rằng “hành động cũng là một cách để định hình vai trò”, “Tôi muốn làm hết sức mình để làm điều đó.” Đến cuối này, anh đã nhận được rất nhiều đào tạo hành động khó khăn và khó khăn. Đồng thời, nữ anh hùng Kerry-an MOS cũng đích thân tham gia trận chiến để hoàn thành một loạt các hành động ly kỳ như đua xe nhanh chóng và một cuộc chiến gần gũi.

Trong phim để hoàn thành cảnh quay gây sốc từ một tòa nhà 43 ở San Francisco. Sau hơn một tháng đào tạo chuyên nghiệp trong hơn một tháng, cả hai đã nhảy 20 lần trong lần bắn thực sự! Người hâm mộ đã cảm động bởi sự cống hiến và chân thành của họ, “Đại diện tận tâm của Hollywood! Một bộ phim chân thành như vậy, bạn phải đến rạp chiếu phim để hỗ trợ một đứa trẻ!”

Ngoài ra, nam diễn viên của Murphy Ye Haiya Abdul-Midin và diễn viên của người Alaries Jessica Hevik cũng đã thêm đào tạo về thể chất và đóng thế để quay võ thuật. Tất cả các nhân vật mới và cũ đang chuẩn bị cho trận chiến, chỉ để trình bày cảnh chiến đấu tuyệt vời, khốc liệt và tuyệt đẹp nhất cho màn ảnh rộng. Vào cuối đặc biệt, Kanu River Confession: “Mọi người đều nói rằng bạn chỉ là một diễn viên, không thể làm điều này, không thể làm điều đó, nhưng tất cả chúng ta đều làm điều đó. Đây là sự quyến rũ của Đế chế Hacker! “Ngày 14 tháng 1 đến nhà hát để trải nghiệm sự quyến rũ của việc nâng cấp ma trận!

“Matrix: Matrix Cach Vao Sbobet Khởi động lại” được đạo diễn bởi La Na Wolversky, Sông Kanu, Kerry -Ann mos, Ye Haiya Abdul -Starring Midin, Jessica Hevik, Jonathan Glov, Neil Patrick Harris và SO trên . Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 14 tháng 1 năm 2022. Màn hình lớn sẽ đợi bạn hẹn gặp nhau!