Khách hàng của Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 12 (Phóng viên Yuan Xiuyue) Các cặp vợ chồng Zhang Ting và Lin Ruiyang đã nhận được sự chú ý rộng rãi một lần nữa vì các công ty của họ bị nghi ngờ bị điều tra bởi các kế hoạch kim tự tháp.

Theo “Đội ngũ quốc phòng LI XU chống cầu”, nhân viên có liên quan của Cục Quản lý và Giám sát thị trường của quận Yuhua, Thành phố Shijiazhuang đã tiết lộ rằng các quỹ của Darway đã bị tài sản đóng băng bởi tài sản của công ty đã đạt 600 triệu nhân dân tệ.

Phóng viên đã sắp xếp và thấy rằng hoạt động kinh doanh vi mô của các cặp vợ chồng Zhang Ting và Lin Ruiyang rất nóng, và ngôi sao Halo có vai trò không thể thay thế trong đó. Đằng sau mặt nóng, các tranh chấp như mặt thối và MLM luôn tồn tại .

“Li Xu Anti -Mlm Team” WeChat Public Tài khoản

Công ty Zhang Ting đã bị điều tra và trừng phạt vì nghi ngờ MLM

Công ty liên quan đến thương hiệu “TST TST Ting Secret” của Darway được tạo ra bởi Lin Ruiyang. Vào sáng sớm ngày 29, “Bí mật Tòa án TST” đã đưa ra một tuyên bố nói rằng ông rất biết ơn chính phủ Shijiazhuang của Hà Lan để hướng dẫn công ty điều tra các rủi ro. Hiện tại, hoạt động của công ty là bình thường và công ty sẽ tích cực hợp tác với các bộ phận liên quan để làm việc.

Ảnh chụp màn hình Weibo

Vào buổi sáng ngày 29, tại cuộc họp báo thường xuyên của Hội đồng Nhà nước, người phát ngôn Ma Xiaoguang đã trả lời về vấn đề này: “Từ thông báo được đưa ra bởi các bộ phận liên quan, điều này hoàn toàn liên quan đến các sự cố thương mại, không liên quan gì đến Cross – Quan hệ eo biển. Mọi người trước tiên phải kinh doanh và bắt đầu kinh doanh ở đại lục trước tiên phải tuân theo luật pháp và quy định. “

Zhang Ting và Lin Ruiyang đều là những diễn viên Trung Quốc ở Trung Quốc. Các tác phẩm trước đây bao gồm “The Qianlong”, “Tình yêu vượt qua thời gian và không gian”, “Thế giới làm đẹp Tang Palace”, v.v. Cliff “,” Vợ câm “chờ đợi.

Bản đồ dữ liệu: Zhang Ting ở bên phải. Ảnh của Li Xueshi từ hãng tin Trung Quốc

Nhiều người nổi tiếng như Lin Zhiling đã là nền tảng cho “TST Ting Secret”

Chính xác thì “TST ting Secret” là gì? Thông tin công khai cho thấy “TST Ting Secret” được thành lập vào năm 1996 bởi Lin Ruiyang, và người tiền nhiệm của nó là Lafee, một thương hiệu nổi tiếng ở Đài Loan. Vào năm 2013, Lin Ruiyang và Zhang Ting thành lập Shanghai Darway Trading Co., Ltd., “TST TST Secret” là thương hiệu của công ty. Phương pháp bán sản phẩm.

Tianyancha cho thấy đại diện pháp lý của Shanghai Darway Trading Co., Ltd. là Lin Jirong (Lin Ruiyang) và Chủ tịch Zhang Shuqin (Zhang Ting). Cung cấp văn phòng, cửa hàng bách hóa hàng ngày, v.v.

Ảnh chụp màn hình kiểm tra mắt trên bầu trời

“TST TST Secret” xuất hiện, có hai nhãn. Đầu tiên là “men sống”. Ví dụ, một trong những sản phẩm của nó được gọi là “chiết xuất men bia, lactobacillus, chiết xuất sản phẩm lên men cỏ Bắc Mỹ và chiết xuất Samiyama”. Theo báo cáo truyền thông, các tài liệu tuyên truyền của TST cũng được gọi là Lin Ruiyang là “cha đẻ của men sống”.

Thứ hai, Zhang Ting, TST đã mở danh tiếng của mình, vẫn bắt đầu với Zhang Ting và tài nguyên nghệ thuật biểu diễn của anh ấy. Từ “bí mật tst ting” sớm weibo tải go88 có thể thấy rằng bản sao công khai ban đầu của thương hiệu chủ yếu là Zhang Ting . Có phải không? “Waitown.

Là một diễn viên, Zhang Ting cũng ra mắt nhiều người bạn trong ngành giải trí để công khai và mở rộng danh tiếng của thương hiệu. Có thể thấy từ Weibo của nó rằng Tao Hong, Ming Dao, Wang Dongcheng, Cao GE, Chen Yiru, Xinxin, v.v. Phục vụ như là thương hiệu. Người phát ngôn cho đồ uống trái cây Collagen.

Ảnh chụp màn hình Weibo

Vào tháng 11 năm nay, Tao Hong rút khỏi các cổ đông của công ty truyền thông cặp vợ chồng Zhang Ting đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Tuy nhiên, người ta thấy từ ứng dụng Tianyancha rằng Tao Hong vẫn là một trong những giám đốc của Shanghai Darway Trading Co., Ltd., chiếm 1,93%cổ phần.

Ảnh chụp màn hình Weibo

Đã có nhiều tranh chấp về “khuôn mặt xấu” của người tiêu dùng

Theo gió của Internet, kinh doanh vi mô của Zhang Ting và Lin Ruiyang gây ra dần dần được cải thiện và thậm chí là tăng. Vào năm 2019, tài khoản công khai chính thức của WeChat “Green Qingpu” của Quận Qingpu, Thượng Hải đã phát hành, cho thấy danh sách 100 công ty xuất sắc hàng đầu tại Quận Qingpu, Công ty Thương mại Thượng Hải. Theo báo cáo truyền thông, giá trị thuế năm 2018 của Darway là 1,26 tỷ nhân dân tệ, trở thành nhà vô địch thuế ở quận Qingpu.

Nhưng mặt khác, tranh chấp đã được liên tục. Đầu tháng 3 năm 2016, một số cư dân mạng đã đăng rằng họ đã sử dụng các sản phẩm TST để dẫn đến những gương mặt xấu. Nhưng dịch vụ khách hàng nói với cô rằng tình huống “mụn trứng cá” này là bình thường, giải độc và để anh ta khăng khăng. Sau đó, nhiều người tiêu dùng đã có khiếu nại của công chúng, nói rằng họ có các triệu chứng khó chịu, bao gồm phát ban, mụn trứng cá và đỏ lớn.

Vào thời điểm đó, Zhang Ting đã đưa ra phản hồi cho rằng ông đã vận hành mặt nạ TST theo luật pháp và quy định và hoàn thành ba chứng chỉ, và mời một cơ quan kiểm tra và kiểm dịch thị trường chuyên nghiệp cho các xét nghiệm an toàn vệ sinh và các xét nghiệm kích thích da cấp tính đến Đảm bảo an toàn sản phẩm. Cô cũng nói: “Khi người dùng gặp vấn đề về da vì nhiều lý do, chúng tôi không thúc đẩy nó. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra sự thật và để vấn đề người dùng được xử lý đúng cách.”

Ảnh chụp màn hình Weibo

Một tranh cãi lớn khác là mô hình bán hàng của TST. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, nhóm bán hàng “TST Court Secret” được chia thành 7 cấp độ. Theo mức của mức, 15%-32%của ủy ban bán hàng có thể thu được. Mức càng cao, Ủy ban càng cao. Khác với doanh nghiệp WeChat chung, đại lý của TST có thể “0 cổ phiếu và 0 tiền gửi”.

Tài khoản công khai của WeChat về “Đội phòng thủ thiếu phương tiện truyền thông Li Xu” cũng đề cập rằng một số cư dân mạng báo cáo rằng mô hình TST đã bị nghi ngờ về các kế hoạch kim tự tháp. Cư dân mạng nói rằng anh ta đã bị thu hút bởi công ty “TST ting Bí mật” bởi ngôi sao Aura vài năm trước. Sau một vài năm, anh ta thấy rằng “Đế chế Micro -Business” được tạo ra bởi cặp đôi ngôi sao Zhang Ting và Lin Ruiyang thực sự Được sử dụng để sử dụng bản thân để có ảnh hưởng của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình nằm dưới biểu ngữ của chủ sở hữu công ty Star, và trên bề mặt, tên của “Không có ngưỡng và khởi nghiệp rủi ro” thực sự dựa vào sự phát triển của ngoại tuyến và phần thưởng nhóm để thực hiện các hoạt động kinh doanh. Cư dân mạng cũng đề cập rằng khi công ty vừa tham gia, khi công ty đào tạo, ông nói rằng miễn là ông phát triển 100 người, ông và đại lý trực tiếp của mình mỗi tháng trong ba tháng liên tiếp đạt 100.000, và ông có thể thành lập công ty của riêng mình và trở thành người sáng lập công ty. Theo cách này, “con rể và cháu trai (ngoại tuyến) của ông để mua sản phẩm, ông có thể nhận được 2,5%-5%hoa hồng, và công ty cũng hứa rằng người sáng lập có thể là di truyền . Theo thời gian, các thành viên trong nhóm có rất nhiều cổ phiếu nhưng không thể bán được. Để tìm ra tiêu đề của người sáng lập, nhiều người tự nói dối mình.

Ảnh chụp màn hình Weibo

“Tôi không dễ dàng.” Zhang Ting đã bán cuộc tranh cãi

Vào năm 2020, với sự phát triển của các chương trình phát sóng trực tiếp, Zhang Ting đã chuyển sang nền tảng phát sóng trực tiếp. Hiện tại, số lượng người hâm mộ rung vượt quá 33 triệu. “TST TST Secret” Tài khoản công khai WeChat đã từng phát hành một bài viết rằng doanh số chương trình đầu tiên của Zhang Ting đã vượt quá 250 triệu nhân dân tệ.

Tuy nhiên, phát sóng và hàng hóa trực tiếp của Zhang Ting cũng đã gây tranh cãi. Vào ngày 22 tháng 5, vào ngày qua đời của Học giả Yuan Longping, Zhang Ting đã bị cư dân mạng đặt câu hỏi trong phòng phát sóng trực tiếp. Nhiều người nghĩ rằng điều này không tôn trọng ông Yuan Longping. Tôi không mong đợi Zhang Ting sẽ khóc đột ngột trong phòng phát sóng trực tiếp, nói rằng anh ấy làm việc từ 6 giờ đến 12 giờ tối mỗi ngày, và phải đi cùng con trai và con gái khi anh ấy trở về nhà. Tôi cũng làm việc chăm chỉ. ” Điều này đã thu hút sự không hài lòng của cư dân mạng và tin rằng đó là “bán khốn khổ”.

Ảnh chụp màn hình video

Trong hai năm qua, Lin Ruiyang cũng đã gây ra rất nhiều lập luận trên internet. Vào năm 2018, Lin Ruiyang và các nhân viên nữ đã có một khuôn mặt thân mật và nắm tay nhau. Zhang Ting trả lời rằng anh ta cũng có mặt. “Cảnh là chị gái tôi và gia đình tôi.” Đầu năm nay, một video của Lin Ruiyang đã gửi cháo Laba cho các nhân viên cũng được cư dân mạng nhổ ra. Trong video, Lin Ruiyang ngồi trên ghế sofa để gửi cháo cho nhân viên. Nhiều cư dân mạng nghĩ rằng các nhân viên quá khiêm tốn và bản chất không hợp lý

Ngoài ra, ứng dụng Tianyancha cho thấy vào ngày 22 tháng 7 năm nay, Cục quản lý và giám sát thị trường của Hạt Baokang đã nộp đơn lên Tòa án Nhân dân Quận Baokang để nhận xét nghiệm không bảo quản. Nhiều công ty. (Kết thúc)