Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 23 tháng 12, lễ danh dự “Danh sách Shard mới của năm mới được tổ chức tại Bắc Kinh, được tổ chức bởi” New Weekly “, được tiết lộ và phát hành danh dự của 20 Kucasino Fan danh dự và tối ưu hóa cuộc sống Danh sách đóng góp 6 Danh hiệu.

Hình ảnh tổ chức Li Chen (phải)

Nam diễn viên và đạo diễn Li Chen đã giành được vinh dự của “Nghệ sĩ của năm”; Danh dự của “Nam diễn viên năm mới của năm” đã giành được bởi nam diễn viên Hu Xianyu; bộ phim “Tám Bai” giành được vinh dự của “Bộ phim của năm” ; Thu được với “hai mươi không bao giờ nhầm lẫn”; ca sĩ dân gian Zhang Ye đã tư vấn cho vinh dự của “Nhạc sĩ của năm”.

Hu Xianyu (phải) Hình ảnh tổ chức

Điều đáng nói là Hu Xianyu, người đã giành được vinh dự của “Nam diễn viên mới nổi của năm”, đã 20 tuổi ở tuổi 20. Tấn công. Vinh dự này có ý nghĩa lớn đối với anh ấy. “Đây là lần đầu tiên tôi quay phim. Lần đầu tiên, tôi tự xác định mình là một diễn viên. Tôi tin rằng vào năm 2020, chúng tôi đang chịu áp lực và bối rối. Giống như Hu Xianyu, tất cả chúng tôi sẽ Đi đến lửa và phá vỡ sóng cho nó. “

Được biết, kể từ năm 2001, “Danh sách RUI mới của Trung Quốc” đã được tổ chức thành công trong 20 phiên và đến thăm Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Thiên Tân, Thành Đô và những nơi khác.