“Em gái của tôi” vẫn còn

1921 “đã được đề cử cho các nhà biên kịch xuất sắc nhất và đạo diễn xuất sắc nhất. , “Fish Under Ice” và “CityF” đã đề cử bộ phim câu chuyện nhỏ và vừa hay nhất, “Tạm biệt! “Vị thành niên” đã đề cử bộ phim trẻ em hay nhất “, ba giọt máu” được đề cử bộ phim truyền hình hay nhất. Hôm qua, danh sách đề cử giải thưởng Golden Dậu Golden lần thứ 34 đã được phát hành. Chín “Sản phẩm Thượng Hải” đã được đề cử cho tổng cộng 28 giải thưởng, liên quan đến một loạt các trọng lượng nặng và nặng.

Giám đốc của mỗi triển lãm

Danh sách các đề cử hàng năm cho Giải thưởng Golden Dậu là sắp xếp và nhìn lại những bộ phim hay trong năm qua. Bạn có thể thấy những nỗ lực và sự kiên trì của ba thế hệ nhà làm phim Trung Quốc trong bối cảnh dịch bệnh cũ và Trung Quốc và thế hệ trẻ. Đột phá. Zhang Yimou đã không già. Trong hai năm qua, ba tác phẩm đã được trao đổi. Phần thưởng.

“1921”, “ám sát tiểu thuyết gia” và “em gái tôi” được sản xuất tại Thượng Hải theo sát. Ba tác phẩm này có thể được cho là một mô hình thu nhỏ của bộ phim Trung Quốc hiện tại. “1921”, với tư cách là đại diện thành công của bộ phim chính thống mới, được đề cử cho tên của nó; Cửa hàng phản ánh thực tế xã hội hiện tại. Ngoài nữ diễn viên xuất sắc nhất, diễn viên phụ xuất sắc nhất và nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất được lọt vào danh sách, cho thấy giá trị của biểu hiện hình ảnh thực tế và tinh tế.

Cạnh tranh khốc liệt

Giải thưởng của các anh hùng nam và nữ giỏi nhất luôn là hai giải thưởng được theo dõi nhiều nhất của Giải thưởng Golden Dậu. Trong năm qua, buổi biểu diễn trong các bộ phim như “King Kong”, “One Second” và “Cliff” đã được khán giả và ngành công nghiệp khẳng định cao. Cuối cùng, anh đã giành được con gà vàng đầu tiên của mình với “Cliff” với ” Cliff “. Đề cử của nam diễn viên xuất sắc nhất trong giải thưởng. Tuy nhiên, đối thủ của anh Yu và Wei không chỉ đến từ cùng một bộ phim, mà còn là diễn viên phụ xuất sắc nhất của giải thưởng Golden Dậu, như Zhang Yi, từ nam diễn viên phụ xuất sắc nhất đến cách diễn viên xuất sắc nhất. Đồng thời, sau khi sau 00 sau 00, sau khi lọt vào danh sách giải thưởng với bộ phim đầu tiên “Young You” đã đóng vai chính trong năm đầu tiên, năm nay, với kèn nHà cáil Truc Tuyen năm “hoa” được đề cử, và sức mạnh của nó không thể được đánh giá thấp.

So với cuộc chiến cổ tích “diễn viên xuất sắc nhất”, đề cử của “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” trong năm nay, nam diễn viên trẻ nói chung đã tiến gần hơn. Sau lần thứ 85, Zhang Xiaofei và Post -75 Liu Mindao, hai “bà mẹ” cho thấy khả năng vô hạn của các nữ diễn viên. Mặc dù Liu Haocun đã được đề cử bởi một số lời chỉ trích, cô và Zhang Zifeng đã được đề cử sau hai 00, để ngành công nghiệp nhìn thấy sức sống, đặc biệt là Zhang Zifeng.

Bỏ phiếu

Hôm qua, trước khi danh sách đề cử được phát hành, giải thưởng Golden Rooster phim thứ 34 của Trung Quốc đã phát hành poster hình ảnh chính. Áp phích hình ảnh chính có nguồn gốc từ các tác phẩm chiến thắng của cuộc thi thiết kế poster Golden Film Dậu thứ 34. Đây cũng là poster trực quan đầu tiên của The Golden Dậu của khán giả quốc gia và các chuyên gia được các chuyên gia lựa chọn. Áp phích được thiết kế bởi Zhou Zhipeng, được đặt tên là “Dậu Towery, Oriental Breaking Dawn”. Phiên bản chính thức của poster đã được điều chỉnh phù hợp. Hình ảnh của Dậu đã cho thấy những thay đổi đầy màu sắc: sự vững chắc và quyết liệt của việc thành lập nhóm trong nhóm trong Trung Quốc, sự phát triển hài hòa của màu xanh sinh thái lót sức sống và hy vọng của biển và bầu trời đầy sự rõ ràng và bầu không khí của biển và bầu trời; Vàng vinh quang cho thấy giấc mơ và sứ mệnh của sức mạnh của bộ phim; Mực cổ điển ra tính khí và sự quyến rũ của văn hóa truyền thống.

Được biết, giải thưởng Golden Dậu Golden lần thứ 34 sẽ được tổ chức tại Xiamen từ ngày 28 đến 30 tháng 12. Vào thời điểm đó, lễ khai mạc Liên hoan phim Baihua Golden Golden Baihua năm 2021 và lễ đề cử giải thưởng Golden Dậu thứ 34 Trung Quốc, Triển lãm phim cổ điển Golden Dậu, Diễn đàn phim Golden Dậu và Diễn đàn Phim Golden Dậu và Diễn đàn Phim Golden Dậu và Diễn đàn Phim Golden Dậu và Diễn đàn Phim Golden Hội nghị Vốn đầu tư mạo hiểm, số 1 Phim Golden Dậu Golden Giải thưởng Red Thảm và các hoạt động khác và các hoạt động khác.

Phóng viên trưởng Jiayin