Vào ngày 27 tháng 12, chương trình truyền hình âm nhạc đối lập của trại “Trung tâm bài hát vũ trụ” sẽ phát sóng chương trình chủ đề “Cuộc họp thường niên” thứ sáu. Trong số này của “cuộc họp thường niên”, các vị khách chơi các bài hát đã đưa ra kỹ năng vệ sinh của riêng họ.

Số liệu của nhóm chương trình

Trong chủ đề của “Cuộc họp thường niên” trong vấn đề này, “Hao Hanxinchen không đóng vai Yang” MC đã khiến sáu vị khách tôn thờ khán giả “những năm đầu” và chính thức công bố “cuộc họp thường niên của ca sĩ”. Đá quý “ca sĩ cũ” diễn giải rap phong cách Trung Quốc và nhạc cụ quốc gia được kết hợp với giai đoạn bùng nổ để có được sự cổ vũ trong khán giả. Anh ta cũng đã biểu diễn cùng một bản rap cổ điển như Qin Niu Zhengwei, và bị chế giễu “Giống như người nước ngoài hát rap”. Qin Niu Zhengwei xuất hiện với một cuốn cẩm nang đầy đủ, và mang đến một bài hát mới với “vũ khí bí ẩn”. Dai Yanni thách thức khiêu vũ ở nhiều khu vực khác nhau và thể hiện các kỹ năng khiêu vũ. Giọng nói của Feng Timo có hai “khuôn mặt”? Ngã tư Giọng nói cảm động khi chơi các bài hát rất khác so với giọng nói hài hước trong quá trình lồng tiếng, và giọng nói đã gây sốc cho khán giả. Những điểm nổi bật tuyệt vời ở trên, “Trung tâm bài hát vũ trụ” vào Chủ nhật này được trình bày từng cái một.

Số liệu của nhóm chương trình

Ngoài bốn người chơi với các phong cách khác nhau, Zhang Zining và Jin Chi cũng đang theo dõi. Người trước đây đã thú nhận với người hâm mộ với chương trình đầu tiên của bài hát mới gốc để giải thích tình yêu của “Double Vaogo88 Arrow”. Trong phiên trò chơi, Zhang Zining đã sợ hãi và thậm chí yêu cầu nhóm chương trình “cắt bỏ phần này”? Ngã tư Loại âm thanh di chuyển nào của Jin Chi giải thích bài hát mới, để Shen Mengchen lắng nghe và hét lên “buồn”?

Số liệu của nhóm chương trình

Số liệu của nhóm chương trình

Cuối năm 2020, nhiều người đang mong chờ đến năm 2021. Kết hợp bầu không khí cảm xúc của “đêm giao thừa” hiện tại, chủ đề của “cuộc họp thường niên” của “Trung tâm bài hát vũ trụ” trong vấn đề này, trong khi thể hiện các bài hát mới và giai đoạn mới của nhau, như mọi khi, nó cũng được gửi Khán giả “Chào mừng năm mới, bài hát mới và Khí tượng mới” những lời chúc tốt đẹp. Tôi tin rằng trong năm mới, “Trung tâm bài hát vũ trụ” sẽ tiếp tục sử dụng “ý thức” chơi các bài hát để tạo ra sân khấu độc quyền hơn để mọi người chơi các bài hát và mang lại âm nhạc cao hơn cho khán giả. Vào lúc 12 giờ trưa ngày 27 tháng 12, “Trung tâm bài hát vũ trụ” của Youku, được phát trên toàn bộ mạng, đang chờ bạn!