Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 4 (Phóng viên Wang Jingyu và Wang Haoyu) Hiệp hội Trung Quốc GO, Đội Go Trung Quốc Hàng Châu Lựa chọn trò chơi nam giới đã kết thúc ở Luzhou, tỉnh Chiết Giang, Ke Jie, Gu Zihao, Yang Dingxin, Fan Ting Li Xuanhao và Jian Yan và 6 người chơi khác đã được chọn thành công.

Trong giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của thử nghiệm, Fan Tingyu, người đứng thứ sáu ở cấp độ trong nước, được xếp hạng đầu tiên với kỷ lục 8 chiến thắng, 1 trận thua và 16 điểm. Các điểm được xếp thứ hai và thứ ba, và Gu Zihao và Li Xuanhao 5 thắng bong90 đặt cược 4 thua trong các bit thứ tư và thứ năm. Các hồ sơ của Xun Jiazhang và Xie Ke đều là 4 trận thắng và 5 trận thua và 8 điểm. Tong Jiayu xếp thứ sáu với những lợi thế của một số điểm nhỏ và có trình độ cuối cùng cho trình độ.

Trong số 6 người chơi được chọn là đội nam Trung Quốc trong Thế vận hội châu Á, Ke Jie, Gu Zihao và Yang Dingxin hiện đang được xếp hạng đầu tiên, ba và năm ở Trung Quốc. Li Xuanhnao và Xun Jiazheng bắt đầu chiến đấu từ giai đoạn đầu tiên của Các thử nghiệm và giết chết cuộc bao vây ở hai cấp độ.

Đáng ngạc nhiên, Ding Hao, người đứng thứ hai ở cấp độ trong nước, chỉ đạt được kỷ lục 1 chiến thắng và 8 trận thua trong giai đoạn thứ hai của các thử nghiệm, và bỏ lỡ.

Trưởng nhóm Trung Quốc Hua Xueming nói rằng cuộc thi khá khốc liệt. Trong vòng cuối cùng của ngày 20, cho dù nó đã được chọn trước hoặc xác định rằng những người chơi đã ra khỏi trò chơi đã kết thúc. Thời gian của thử nghiệm này, như Thế vận hội châu Á, là giới hạn thời gian cơ bản cho mỗi bên. Nó khác với thời điểm của các sự kiện trong nước khác. Do đó, những người chơi giỏi người chơi cờ chơi chơi tốt hơn. Cũng thường xuyên xảy ra.

Trận đấu của Nhóm Phụ nữ Giải đấu Trò chơi châu Á cũng gần kết thúc và danh sách cuối cùng dự kiến ​​sẽ được sản xuất vào ngày 22.