Vào ngày 29 tháng 9, Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã chính thức đóng cửa. Tại lễ kết thúc, Giải thưởng “Temple of Heaven” cao cấp đã được công bố.

Phóng viên đã học được rằng giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất trên bầu trời là lần đầu tiên của nhiều diễn viên trong cùng một bộ phim cùng một lúc. Giải thưởng nhiếp ảnh tốt nhất được đưa vào bởi nhiếp ảnh gia Li Tửjun.

Giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất đã được trao cho đạo diễn phim “The Diary of the City” của Nga Andre Zaisp. Bộ phim cho thấy một hành trình của cuộc sống trở lại trong Thế chiến II. Với một đạo diễn của đạo diễn vững chắc, Andre đã cho bộ phim một sự quyến rũ màn ảnh độc đáo.

Giải thưởng nữ anh hùng xuất sắc nhất đã giành được bởi nữ anh hùng của các bộ phim người Pháp và Bỉ “Snow Fall Girl”, Naya Abuta. Nam diễn viên trẻ 23 tuổi dành cho vai diễn cực kỳ nhiều màu sắc của mình trong phim.

Diễn viên hỗ trợ tốt nhất và giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất là livescore W88 diễn viên Shahab Husseuni, và nữ diễn viên Nana của “Oath” · Scarlau Worth thu được.

Ngoài ra, có ba giải thưởng đã được công bố: Giải thưởng Nhà biên kịch hay nhất đã được trao cho Christian Topp của “Lời thề”, và Giải thưởng âm nhạc hay nhất đã được trao cho Tuomas Nikinin và Lin của “Tại thời điểm này” Giải thưởng hiệu ứng hình ảnh.

.