Bộ phim “Crossing the Yalu River”, cho thấy cuộc chiến viện trợ chống -u.s., sẽ được trình chiếu trên toàn quốc vào ngày 17 tháng 12. Bộ phim hoành tráng này được sản xuất bởi đài phát thanh và truyền hình trung tâm, Trung tâm phim tài liệu phim và truyền hình của Trung tâm phim truyền hình và truyền hình Trung Quốc Đài Loan, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Trung Quốc Đài Loan, và máy ảnh chung của Phân phối phim Huaxia Công ty TNHH ra mắt. Shen Haixiong, Phó Giám đốc Bộ Tuyên truyền Trung ương và Giám đốc và Biên tập viên -in -Chief của đài phát thanh và truyền hình trung tâm, đã tham dự buổi ra mắt.

Nhìn lại chiến thắng vĩ đại của Triều Tiên chống lại Aid -us, đó là một tuyên bố của Trung Quốc mới đứng ở phía đông và là cột mốc quan trọng đối với quốc gia Trung Quốc. Bộ phim “Crossing the Yalu River” là “toàn cảnh, sử thi” của một tác phẩm lịch sử cách mạng lớn cho thấy cuộc chiến kháng chiến với Hoa Kỳ và hỗ trợ DPRK. Bộ phim là cả lịch sử, nghệ thuật và ý thức hệ. Từ quan điểm của quan điểm của Peng Dehuai, một chỉ huy và thành viên chính trị của quân đội tình nguyện của người Trung Quốc, từ quan điểm của quân đội tình nguyện của người dân Trung Quốc, từ quan điểm của người dân Trung Quốc Quân đội tình nguyện, Peng Dehuai, từ tư duy chiến lược của lãnh đạo trung tâm, chiến lược chiến trường của vị tướng tình nguyện, cuộc chiến máu của những người lính tình nguyện tiền tuyến, v.v. Hai và năm chiến dịch ở các chiến dịch Đông và Tây và năm chiến dịch. Một trận chiến có thể được hát và bùng nổ trong một trận chiến, giúp phục hồi hoàn toàn lịch sử tuyệt vời. Sự hy sinh và nỗ lực của quân đội của chúng ta để giành chiến thắng cuối cùng của cuộc chiến vĩ đại và gây sốc này để giành chiến thắng trong khó khăn và gây sốc cho cuộc chiến tranh giành được ý chí sắt đá và tính cách kiên cường của quyền quyền lực không phải là người quyền lực của quốc gia Trung Quốc và dám chiến đấu.

Xue Jijun, một thành viên của Hội nghị Biên tập của Phòng thu phát đài và truyền hình trung tâm, đã giới thiệu bộ phim này với “Ba lần đầu tiên” trên buổi ra mắt: “Băng qua sông Yalu” là “Panoramic, Epic” đầu tiên trình bày cuộc chiến chống lại cuộc chiến chống lại cuộc chiến chống lại cuộc chiến chống Hoa Kỳ và viện trợ Bắc Triều Tiên. Bộ phim câu chuyện được sản xuất bởi đài chính và bản thân gốc “cũng là lần đầu tiên tạo ra một nỗ lực sáng tạo để tạo ra một bộ phim với loạt phim truyền hình cửa hàng. Buổi chiếu của bộ phim sẽ khiến khán giả nhớ sâu sắc hành trình khó khăn của cuộc chiến kháng chiến chống lại Hoa Kỳ và hỗ trợ DPRK. Nó có ý nghĩa đặc biệt đối với tinh thần dân tộc cô đọng thêm với chủ nghĩa yêu nước là cốt lõi của nó.

Tại cảnh ra mắt, Ding Yongxun, nam diễn viên chỉ huy Peng Dehuai trong phim. “Những người lính” lần lượt tập trung, hét lên “đến!” Âm thanh của Hồng Zhong và vô tư, tái tạo sức mạnh quân sự lớn của quân đội tình nguyện của người dân Trung Quốc “hiến tặng cuộc sống của họ và đi đến đất nước, nhìn thấy cái chết và ngã xuống nhà.” Trong sự đan xen của ánh sáng và bóng tối và bức tranh âm thanh, những lá cờ của đội quân tình nguyện của người dân Trung Quốc, những lá cờ của đội quân tình nguyện của người dân Trung Quốc, đã mở ra từ từ, đẩy bầu không khí của buổi ra mắt lên đỉnh cao.

Kể từ phần tuyên truyền trước, bộ phim “Băng qua sông Yalu” đã đầy sự nổi tiếng, và người hâm mộ và cư dân mạng đã thảo luận một cách nhiệt tình. Các chủ đề liên quan đến bộ phim đã vội vã đến nhiều danh sách nóng truyền thông xã hội và các chủ đề liên quan đọc hơn 200 triệu.

Huang Chuan Pha ., Và những người sáng tạo chính của đoàn làm phim, và một số người thân tình nguyện đã tham gia vào buổi ra mắt.