Vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, “Bác sĩ nhi khoa vĩ đại” đã kết thúc một cách nồng nhiệt. Vào thời điểm này, một bộ phim truyền hình ấm áp, quan tâm sâu sắc đến ngành công nghiệp nhi khoa Trung Quốc và sự phát triển của các bác sĩ nhi khoa trẻ tuổi đã chấm dứt.

Cốt truyện là đúng, chuyên nghiệp và phong cách độc đáo của “Beauty and the United States” đã tạo ra “bác sĩ nhi khoa vĩ đại” đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi ra mắt. Cư dân mạng nhận xét: “Tôi đã không thấy một bộ phim y tế tuyệt đẹp như vậy trong một thời gian dài.” Sự nổi tiếng của bộ phim này đã khiến khán giả là cha mẹ hoặc cha mẹ của họ nhìn thấy sự đau khổ và niềm vui của các bác sĩ nhi khoa từ mọi cấp độ, và liên tục bị xúc động bởi sự dễ thương và tôn trọng của “bác sĩ” trong vở kịch.

Liên quan đến màn trình diễn của hai diễn viên đóng vai chính trong vở kịch, cư dân mạng nhận xét: “Định hình của Chen Xiao quá mạnh mẽ, và anh ấy đã bị mê hoặc. Rất ổn định, và nó là một đại diện cho các kỹ năng và vẻ đẹp diễn xuất. “

“Hóa ra bác sĩ nhi khoa là một sự tồn tại không thể thiếu. Phải có một Hy vọng của cả gia đình. Cuối cùng cũng có một chủ đề kịch y tế tốt như vậy tập trung vào nhóm chuyên nghiệp này! “Đây là cảm xúc chân thành của cư dân mạng sau khi theo đuổi bộ phim. “Bác sĩ nhi khoa vĩ đại” sử dụng nhiều nhân vật khác nhau như Đặng Ziang, Jiao Jiain, Gu Jien, Xu Bingze, v.v., trình bày về chúng sinh của bác sĩ nhi khoa, phản ánh tinh thần của những người trẻ tuổi trong thời đại mới. Tổ chức phim và truyền hình đã bình luận về các nhân vật trong vở kịch: “Nếu Đặng Ziang và Gu Jiasen đứng trong pháo hoa, Jiao Jiairen lóe lên chủ nghĩa lý tưởng hơn của chủ nghĩa lý tưởng.” Trên dòng “một bản thân, không bao giờ nhỏ” bằng một từ ngữ, và niềm tin này đã lây nhiễm vô số khán giả và làm ấm lòng trái tim của vô số người.

Ngành công nghiệp phim và truyền hình có hoa có một số lượng lớn các tác phẩm phim và truyền hình phong phú và đa dạng mỗi năm, và các bộ phim truyền hình trong ngành luôn luôn là nguồn lực khan hiếm trong các bộ phim truyền hình và truyền hình. Trên cơ sở duy trì giọng điệu đẹp của mọi người trong chủ đề này, bộ phim y tế đặc biệt này cho thấy những khó khăn và sự sống và cái chết trong toàn xã hội với giá trị độc đáo của nó. Một sự nghiệp cao cả tiếp tục tỏa sáng bởi ánh sáng của bác sĩ. Các nhà sáng tạo chính tin chắc rằng các bác sĩ nhi khoa chú ý và hỗ trợ nhiều hơn, và những bông hoa của quê hương sẽ NHA CAI W88 LUA DAO đảm bảo sức khỏe nhiều hơn.