Gần đây, bộ phim hoạt hình “Awakening of Mini World” đã phát hành một phiên bản “không sợ” của poster và clip phim tích cực. Đoạn phim kể về trận chiến khốc liệt giữa nhân vật chính Kaka khi khám phá thế giới ngầm và tảng đá. Một trong những cảnh. Đoạn này cũng để lại sự hồi hộp cho khán giả. Làm thế nào nhân vật chính nên tìm đường trước những kẻ thù mạnh mẽ? Vui lòng đến rạp chiếu phim để tìm câu trả lời vào ngày 30 tháng 7.

Bộ phim dựa trên máu và sự không sợ hãi như giọng điệu, kể câu chuyện về thiếu niên nóng bỏng Kaka. Trong quá trình khám phá thế giới ngầm với những người bạn đồng hành của mình, nó thu hoạch được sự phát triển và thức tỉnh. Phiên bản “không sợ hãi” của poster cho thấy các anh hùng của anh hùng của nhân vật chính đối mặt với “Lực lượng ác” khổng lồ, và không có sự rụt rè và thu hẹp lại, truyền cho khán giả là sự can đảm và sức mạnh không sợ hãi và khó khăn.

Bộ phim tích cực ku sòng bạc xổs nói với nhân vật chính Kaka và đối tác Nini của anh ta trong tảng đá. , nhưng vẫn còn khó để trốn thoát. Sự tan rã tự động và biến dạng của sự theo đuổi của mọi người. Đồng thời, bộ phim không quên định hình các đặc điểm tính cách của lực lượng “man rợ” của nhân vật phản diện, và cướp công cụ thoát hiểm của nhóm nhân vật chính, chiếc xe khai thác. Vào thời điểm này, khi hóa thân của lòng can đảm và sức mạnh, Nini quyết định chiến đấu hết mình và đối đầu với tảng đá. Kết quả là gì?

Bộ phim nhỏ, và sự dũng cảm và không sợ hãi, đoàn kết và hợp tác mà nhóm nhân vật chính thể hiện trong cuộc phiêu lưu, thể hiện “người bảo vệ”, “tình bạn” và “can đảm” được truyền đến thiếu niên thông qua các tác phẩm hoạt hình thông qua các tác phẩm hoạt hình. Nắm bắt cảm xúc Giá trị và nhu cầu cảm xúc của những người trẻ tuổi tại thời điểm này, và truyền bá năng lượng tích cực. Với hình ảnh gần gũi hơn, khoảng cách giữa trẻ em và nhân vật chính, và sau đó việc truyền tải các giá trị tuyệt vời hiệu quả là lựa chọn tốt nhất cho cha mẹ đưa con cái vào nhà hát để xem phim.