Bệnh viện không chỉ là hương vị của nước khử trùng và âm thanh của những bước chân nhanh chóng. Nhân viên y tế không chỉ là những gương mặt nghiêm túc và tạo ra lời chào. Được sản xuất bởi Mango TV, được sản xuất bởi Tianyu Media, Liyan Culture, do Jiang Wei, đạo diễn của Chen Liwen và Jiang Yuehua đạo diễn. Cộng đồng -roots, chính thức ra mắt hôm nay và phát hành một poster ý tưởng. “Bác sĩ của tôi” dựa trên những ngọn núi xanh ấm áp và các bệnh viện cộng đồng nước xanh, và nó bao gồm năm nhân viên y tế cộng đồng khác nhau với tính cách và bạn bè khác nhau. Một loạt các câu chuyện ấm áp về cuộc sống và cuộc sống. Nỗi buồn, niềm vui, sự tức giận, bệnh tật và cái chết được giải thích ở đây cho một sở thích khác. Các bác sĩ, bệnh nhân, hàng xóm và đồng nghiệp ở đây là sự tồn tại của sự hỗ trợ. Cuộc sống là bình thường, nhưng họ đều là những anh hùng làm việc chăm chỉ.

So với các bộ phim y tế trước đây tập trung vào ba và cao cao nhất, “Bác sĩ của tôi” phá vỡ thói quen cố định và cho biết một nhóm bác sĩ có tính cách khác nhau và đi kèm với phòng khám ở bệnh viện cộng đồng Nhiều thời gian và nhiều thời gian hơn là chiến đấu và dũng cảm, và họ hòa hợp với gia đình từ bác sĩ và bệnh nhân. Họ tập trung tại các bệnh viện cộng đồng nhỏ và cảm thấy sự ấm áp và chua chát của tình cảm. Trong bối cảnh chăm sóc y tế cộng đồng, sự chăm sóc của hàng xóm của những người hàng xóm bắt đầu lan truyền, và những vấn đề tầm thường trong cuộc sống và việc khám phá cá nhân của họ bắt đầu có những phản ứng hóa học tuyệt vời.

Đánh giá từ poster khái niệm của thông báo chính thức, chiếc áo len màu vàng ấm áp dưới chiếc áo khoác trắng và người do dự làm nổi bật trái tim ấm áp của các bác sĩ cộng đồng trong vở kịch, và bệnh viện có từ “Trung tâm dịch vụ y tế cộng đồng xanh và Núi xanh” ” cũng là vinh quang ấm áp. Năm nhân vật chính đứng trên tầng cao nhất của bệnh viện. Trong một bầu không khí hạnh phúc, họ đã thể hiện khao khát cuộc sống của mình, và những chiếc lá xanh ở bên cạnh cũng làm nổi bật giai điệu ấm áp và đầy nắng của toàn bộ bộ phim. Ngoài màu sắc lạnh lùng trong bộ phim y tế truyền thống, “Bác sĩ của tôi” dựa trên màu nền của sự dịu dàng của cộng đồng. Câu chuyện có thể là sự đồng cảm. Vở kịch nhằm mục đích thể hiện: cuộc sống không phải là sự bất lực của sự hòa giải. Từ một góc nhìn khác, thật tốt khi uống với cuộc sống và nói chuyện với nhiều năm.

Bạn bè, gia đình và người yêu là những bản sắc quan trọng nhất và quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Trong “Bác sĩ của tôi”, điều tương tự cũng đúng với “Nhóm y tế năm người” trong cộng đồng. Đi trải nghiệm một câu chuyện hài hước và dịu dàng sau người khác, trở thành nhân chứng và một kinh nghiệm của người khác.

Họ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mỗi bệnh nhân trong bài viết của họ, để mọi bệnh nhân cảm thấy sự ấm áp của bác sĩ. Bệnh nhân được chữa khỏi và họ đang phát triển. “Bác sĩ của tôi” hy vọng rằng thông qua năm bác sĩ cộng đồng này có tính cách khác nhau, miêu tả chân dung nhóm của các bác sĩ cộng đồng và giải thích toàn bộ bức tranh của cuộc sống. Sau khi phai nhạt chiếc áo khoác trắng, họ cũng là một thành viên của Biển nhân dân, di chuyển sự chuyển động của những người bình thường, và lo lắng về nỗi buồn của những người bình thường. Nghề của bác sĩ đã cho họ các tiêu chí và gấu và gấu khác nhau của họ, nhưng cũng mang đến cho họ những kinh nghiệm và lợi ích khác nhau.

Ngoài cốt truyện, mọi bác sĩ cộng đồng đều giống như họ, và cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn cho bệnh nhân. Các hạt nhỏ có thể được thu thập vào các tòa tháp, và dòng chảy nhỏ giọt cuối cùng sẽ đưa xuống biển.

Với sự thiết lập nhiệt độ cuộc sống và cảm xúc tinh tế, chân dung nhân vật thực và ba chiều, bao gồm nhiều khía cạnh của tình cảm, tình bạn và tình yêu, tất cả các khía cạnh của cuộc sống, vì vậy hãy theo dõi “bác sĩ của gia đình tôi” và trong cộng đồng Cùng nhau trong cộng đồng cảm thấy sự ấm áp của bệnh viện hàng ngày.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]