Theo dữ liệu thời gian thực của Ngọn hải đăng, kể từ ngày 13:18 ngày 14 tháng 11, bộ phim “Nổi tiếng” được phát hành trong 4 ngày, tổng số phòng vé vượt quá 100 triệu và cả hai phòng vé lãnh đạo cùng một khoảng thời gian. Khi thị trường phòng vé bị bỏ hoang sau khi các quầy hàng ngày quốc khánh nóng bỏng, một bộ phim trong nước ban đầu được coi là một số lượng nhỏ các bộ phim trong nước đã phá vỡ 100 triệu nhân dân tệ trong tuần đầu tiên phát hành, điều này rất ngạc nhiên với tháng 11 này. Vậy tại sao một bộ phim “Kill Kill” như vậy có thể thành công?

Vào ngày 11 tháng 11, bộ phim “Nổi tiếng” được sản xuất bởi Shanghai Cat Eye Shadow Co., Ltd., Bắc Kinh Wanhe Tianyi Film và Truyền hình Culture Co. Bộ phim này là “nổi tiếng nổi tiếng” Đây là lần đầu tiên Han Han từng là nhà sản xuất phim, và nó cũng là màn ra mắt màn ảnh rộng của đạo diễn Liu Xunzi. Diễn viên chính Yin Zheng, Đặng Jiajia, Yu Entai, Yang Haoyu, Chen Minghao, Qin Xiaoxian, Zhang Benyu, Kodak, v.v.

Vào ngày đầu tiên phát hành, “Nổi tiếng” chỉ khoảng 16%, chỉ đứng sau “Hồ Changjin” và “007: Không có thời gian chết”. Phòng vé là 11,76 triệu. 21,34 triệu phòng vé. Vào thứ bảy, vào thứ Bảy, trong trường hợp các bộ phim không thay đổi về cơ bản, một phòng vé duy nhất đã vượt quá 50 triệu.

“Nổi tiếng” vào thứ Bảy đã tăng 142%vào thứ Sáu. Có thể nói rằng mức tăng rất lớn. Biện pháp phòng vé duy nhất vượt quá 50 triệu. Lợi thế hàng đầu của người chạy đã mở rộng lên hơn hai lần. Nó Cũng tăng từ 150 triệu ban đầu lên 312 triệu.

Phản hồi từ của “nổi tiếng” cũng rất cao. Nền tảng mắt mèo cho điểm cao 9,3, và thậm chí cả Douban rất kén chọn đã tăng từ 7,5 điểm lên 7,7 điểm. Tỷ lệ chỉ là 1,2%, và tỷ lệ của năm khen ngợi cao tới 19,7%. Có thể nói rằng nó đã hoàn thành một “phản công” từ truyền miệng đến phòng vé.

Nhiều cư dân mạng đã ca ngợi các từ: “Không có thời gian để ngạc nhiên”, “Sau cuộc thám hiểm tang, một kiệt tác hài hước hồi hộp khác” “Mặc dù không đủ . “

“Nổi tiếng” kể câu chuyện về một nhóm các nhà làm phim đã tập trung để cùng nhau thực hiện một trường hợp gây sốc. Khi lớp sáng tạo là vô tận, anh ta không bao giờ nghĩ rằng “kẻ giết người” đã đến hiện trường. Bộ phim có nhịp điệu của dòng chính của bộ phim, và trên cơ sở điều này, các yếu tố của bộ phim hài hồi hộp và châm biếm được thêm vào để sửa đổi. Các chính và phụ là rõ ràng, logic rất nghiêm ngặt, và có sự đảo ngược và tiếng cười.

Trong những năm gần đây, việc giết chết kịch bản đã phát triển nhanh chóng trên khắp đất nước, trở thành một “vũ khí” xã hội cho những người trẻ tuổi. Nửa đầu của bộ phim, một số nhân vật chính thảo luận xung quanh bàn, có một người, và liên tục hỏi và trả lời các hình thức này. Giống như cảnh giết chết kịch bản ngoại tuyến, nhiều người xem phân loại “nổi tiếng” là “phim giết người”.

Về vấn đề này, Liu Xunzi, giám đốc của “nổi tiếng” và tám vị thần trong các nhà biên kịch, nói rằng đây là những gì họ thường mở kịch bản. “Tôi không muốn làm điều đó theo hướng kịch bản. Lửa.

Nửa sau của bộ phim, với sự phát triển của câu chuyện, cốt truyện đảo ngược bất ngờ là ưu tiên hàng đầu của bộ phim. Lần lượt, một số lượng lớn điềm báo đã được chôn cất để phát triển câu chuyện, và sự thèm ăn của khán giả đã bị treo, và công lý và lương tâm có trong đó cũng khiến mọi người nghĩ.

Wan anh ấy là bộ phim truyền hình mạng nhỏ của Tianyi đã trở nên phổ biến trên internet. Năm 2015, anh ấy rất tự tin vào bộ phim nhà hát đầu tiên “bất ngờ”. Lời truyền miệng rơi xuống, phòng vé cũng mở ra cao và thấp. Cuối cùng, doanh thu phòng vé là 322 triệu, và điểm Douban chỉ là 5,6.

“Tôi không muốn trở thành một bộ phim hài ngay từ đầu. Tôi nghĩ rằng nếu đó là một bộ phim hài thuần túy, bộ phim sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát cuối cùng.” Liu Fangzi nói, “Tiếng cười của mỗi khán giả là khác nhau. Nụ cười, tôi sợ rơi vào một vòng tròn cuối cùng, khán giả chỉ cười sau khi xem nó, phớt lờ các nhân vật và cảm xúc của chính câu chuyện. “

Li Zhen, đạo diễn của Hiệp hội đánh giá phim Trung Quốc, cũng nói rằng “nổi tiếng nổi tiếng” là một bộ phim rất đặc biệt. Với cảm xúc thực sự, nó đã được di chuyển trong giải trí. Câu chuyện cho thấy sự gian lận, thịt yếu và thức ăn mạnh đằng sau giải trí, và một lời chỉ trích mạnh mẽ về giải trí với giải trí. Bộ phim này không nên tuyệt vời, nhưng nó có thể nói là đủ thú vị.

Một số người trong ngành nói rằng từ “King of Bath” năm ngoái cho đến “nổi tiếng” năm nay có thể thấy rằng các tác phẩm phim của Wanhe Tianyi ngày càng trở nên trưởng thành, và Happy Twist, Deyun, Zhaojia Class, và cười Chờ đợi sự phát triển của thương hiệu trong lĩnh vực phim truyền hình và truyền hình và các chương trình đa dạng, Wanhe Tianyi cũng khám phá luật của các bộ phim truyền hình trực tuyến cho phim hài. Thời kỳ kịch. B> Nhà biên kịch, diễn viên và tài năng lồng tiếng có tiềm năng lớn trong tương lai. “

Nhà báo thượng nguồn Tang Hao