□ Shi Wenjing

“Breaking the Wind” đã bị tấn công và ca sĩ “người yêu” Wang Xinling một lần nữa trở nên phổ biến trên toàn bộ nền tảng. Trên sân khấu, những bài hát hát “Girls ‘Girls” của Wang Xinling đã gây ra “ký ức giết chết” người hâm mộ cũ, và cũng thu hút khán giả trẻ. Ca sĩ nữ “người yêu” rất quan tâm, cũng liên quan đến sự biến mất dần dần của loại sao này. Làn sóng “Retro Star Chase” hiện tại thực sự liên quan đến phong cách thu hẹp và đa dạng của loại sao. Không ai trong số những khán giả mới và cũ không thể lặp lại theo đuổi các ngôi sao, và họ chỉ có thể dàn dựng “Kẻ nhớ giết” nhiều lần.

Wang Xinling có thể không đạt được danh tiếng và sự nổi tiếng của Sun Yanzi, Zhang Shaohan và Jolin Tsai, nhưng album cũng đã bán được hàng triệu người trong số họ. Phong cách xuất hiện. Hình ảnh sân khấu ngọt ngào của Wang Xinling bây giờ dường như ngọt ngào nhưng không nhờn, tự nhiên và tươi, hình dạng được trang bị, và tính khí ngọt ngào là tốt. Bản thân ca sĩ rất mạnh mẽ, những bài hát ngọt ngào không dễ hát, và phong cách nhảy mới và tốt bụng và liên quan, vì vậy nó quá ngọt ngào và không thoải mái. Ca sĩ “Người yêu” này có một ca sĩ và nhảy tốt đã biến mất giữa những ngôi sao hiện tại. Trong số các ngôi sao nữ thần tượng và nữ ca sĩ nữ, phong cách “Hot Girl” nổi tiếng, phong cách thời trang, gió “nhẹ quen thuộc”, phong cách chiều và phong cách trung lập là phổ biến. Thanh lịch, hiếm khi có phong cách sân khấu dễ thương và ngọt ngào.

Sự nổi tiếng của Wang Xinling rất dễ dàng để nhắc nhở mọi người về việc thu hẹp phong cách thẩm mỹ của người nổi tiếng, đang ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của vòng tròn nghệ thuật biểu diễn. Thế hệ ca sĩ nữ mới nhất là tuyệt vời và đẹp trai. Và nữ diễn viên hàng đầu hiện tại, người được yêu thích nhất là “đẹp, xinh đẹp và độc đoán”, và các nữ diễn viên cũng thích vai trò phong cách này. -Flow “Nữ diễn viên đã đi trên con đường của” Vỡ máu “và những màn trình diễn sáng tạo.

Tương tự, các ngôi sao nam đã ngày càng bị thu hẹp. Với sự thay đổi của mô hình làm sao và hướng làm sao, ngôi sao nam “Brother -type” đã dần trở thành “dòng chảy trên cùng”. Các dòng trơn tru, đường viền của các đặc điểm trên khuôn mặt còn thiếu, và bộ xương và ba -ba – cảm giác chiều của khuôn mặt. Mặc dù họ là những người đàn ông trưởng thành t 成 I Kubet về Điện Thoại , nhưng họ có tính khí “sữa”. Sau những người nổi tiếng này, phong cách nhiều ngôi sao nam trẻ tuổi dần biến mất, và thích hợp đẹp trai bị trói. Theo phong cách này, rất khó để nhìn thấy nghệ thuật, u sầu, loại sức mạnh, ánh sáng mặt trời, người đàn ông thô bạo và các loại phong cách khác từ sự quyến rũ cá nhân của người nổi tiếng. Đây là tính khí của chính nó. Có rất nhiều người được tạo ra bởi những ngôi sao này, chẳng hạn như “làm việc chăm chỉ”, “tương phản dễ thương”, “lạnh lùng”, v.v., nhưng các thiết lập của con người không liên quan gì đến tính khí tự nhiên của ngôi sao.

Trong các vai trò được đóng bởi các dòng hàng đầu này, hầu hết trong số họ là những người đàn ông nơi làm việc ưu tú, chủ tịch hống hách và các vị thần nam cổ xưa trong các bộ phim truyền hình thần tượng, và thiếu đặc điểm riêng của họ. Hiện tại, những ngôi sao này đã bắt đầu “biến đổi cứng”. Ví dụ, bộ phim truyền hình mới “Glory of Special Warfare” của Yang Yang có chất lượng tốt, và cảnh tiếng súng thực sự rất đẹp, nhưng Yang Yang đã sống vai của mình. Ví dụ khác, bộ phim mới “The Gate of Rebirth” và bộ phim truyền hình mới của Li Yifeng “The Dark Nights” đều là những bộ phim hồi hộp hình sự tinh vi, nhưng màn trình diễn của Wang Junkai và Li Yifeng rất lo lắng. Nhập cốt truyện.

Ở thế hệ trước, khi Chen Kun, Đặng Chao, Huang Xiova và các diễn viên khác bắt đầu trở nên nổi tiếng, họ vẫn là một xu hướng thẩm mỹ nhóm nam đa dạng hơn. Tính khí cũng có thể thấy một ngôi sao nam khó tính và u sầu. Nhóm người nổi tiếng này đã ra mắt vì nhiều loại hình phát triển. Họ đã biểu diễn các bộ phim truyền hình thần tượng, và họ cũng đã biểu diễn bộ phim tích cực. Họ có thể đóng vai anh em của họ, cũng có thể đóng vai anh em của họ, chơi một “bạn trai” đẹp trai và nhẹ nhàng, và cũng biểu diễn cảnh sát , Kẻ giết người, v.v. trong phim hành động, v.v., cũng thực hiện một loạt các nhân vật xã hội nhỏ, có thể hống hách và lạnh lùng, có thể độc ác, hoặc ổn định sâu sắc.

Sự biến mất của nhiều loại ngôi sao phát trực tuyến hàng đầu là đằng sau những thay đổi liên tục trong tính thẩm mỹ của các ngôi sao và khán giả. Khi các nữ ca sĩ và nữ diễn viên đã tạo ra “Chị em”, Wang Xinling, “ngọt ngào”, trở lại sông và hồ, nhưng đã cho nhiều người một sự tươi mới. Các ngôi sao nữ đang theo đuổi sự tự tin và tính khí quyến rũ. Những người nổi tiếng nam đã trở thành “em trai”. Sự trở lại của những ngôi sao với các phong cách khác nhau đã gây ra “ký ức giết chết” nhiều lần.

【Chỉnh sửa: Shangguan Cloud】