Hôm qua, bộ phim hồi hộp “Phá hủy vụ án” đã kết thúc ở Iqiyi. Cuối cùng, Yang Dongliang đóng vai một đạo diễn của Cộng hòa Trung Quốc. Mặc dù không có nhiều dòng, cách giải thích của Yang Dongliang là tuyệt vời. Trước khi bức tranh, anh ta đã mất một “Bánh mèo” phương ngữ Sơn.

Trong câu chuyện đơn vị cuối cùng về “trường hợp phá hủy”, một bộ phim là một bộ phim truyền hình, bắt đầu với một sự cố kỳ lạ và kỳ lạ trong một đoàn làm phim. Tham lam cho Vanity. Trong cốt truyện hồi hộp, nó dường như bị chôn vùi. Nó chỉ sau khi phát hiện toàn bộ vụ án, vai trò của một đạo diễn đã xuất hiện trong đêm chung kết. Để thực hiện một thân cây của một hiệu ứng hài kịch. Không có bất kỳ cảm giác vi phạm cảnh, tôi vẫn thực hiện cảm giác hoàn thiện trong đêm chung kết.

Trong việc tạo ra xố sồ r> ng v năm

Sự kết thúc của “phá hủy” đã thành công, và cuối cùng đã có một sự hồi hộp lớn. Một bộ phim hồi hộp ở Cộng hòa Trung Quốc có thể thấy rằng chi phí sản xuất không cao, nhưng con đường rất tốt, các diễn viên rất tranh thủ và cấu trúc màu sắc thậm chí còn đẹp hơn. Tôi phải nói rằng những điều này có liên quan đến tín dụng của giám đốc. Khi các thành viên kết thúc, những khán giả mong chờ kết thúc và muốn hoàn thành việc xem làm cho sự nổi tiếng của “phá hủy” tiếp tục.