Gần đây, tuyết đầu tiên kể từ mùa đông đã sụp đổ, và bức ảnh tuyết đầu tiên của nam diễn viên đại lục Sun Shuaidong được phát hành mới. Mặc dù nhiệt độ dần dần trở nên lạnh, với tư cách là một diễn viên có “nhiệt độ”, tính khí nam ấm áp của Sun Shuandong đã được làm nổi bật và sống động hơn. Tuổi trẻ có trẻ, bậc thầy của cuộc đời mình.

Sun Shuai đang mặc một chiếc áo khoác màu trắng và một nụ cười yên tĩnh, thêm một sự ấm áp cho mùa đông này. Trong thế giới được đóng băng tuyết, có một chút màu cam, như “tình yêu” ấm áp nhưng ấm áp trong trái tim anh. Là đại sứ quảng bá tình yêu của Tổ chức phúc lợi xã hội Trung Quốc “Nhà bảo vệ thời đại bạc”, một nghệ sĩ trẻ đã khăng khăng đòi phúc lợi công cộng, Sun Shuadong luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ những người cần Sự giúp đỡ của sự giúp đỡ, có tình yêu trong trái tim anh ấy, tích hợp vào xương, cậu bé mặc đồ trắng và nụ cười luôn tràn ngập hạnh phúc sau khi chia sẻ.

Trong khoảng thời gian ngắn để tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, Sun Shuandong đã thực hiện các loại vai trò khác nhau và được mời tham gia vào nhiều hoạt động phim ảnh và truyền hình và ghi âm chương trình. Con đường đến tương lai sẽ được mở khóa nhiều hơn!

Vào cuối năm, bộ phim “Nine Sisters” do Yang Tongshu và Guo Jiaming và các diễn viên xuất sắc khác, đạo diễn, đạo diễn sẽ sớm được phát hành. Vào thời điểm đó, Sun Shuadong cũng sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ khác nhau, vì vậy hãy theo dõi.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)