Mạng tin tức Trung Quốc Taiyuan, ngày 27 tháng 9 (Gao Yu Khánh Hu Jian) ​​Bộ phim chiến tranh “Hồ Changjin” đã được thực hiện đồng thời tại 33 thành phố như Taiyuan, và hơn 7.000 khán giả đã dẫn đầu trong việc chứng kiến ​​hệ thống hoành tráng này.

“Hồ Changjin” dựa trên Trận chiến Hồ Changjin trong Trận chiến thứ hai của cuộc chiến kháng chiến với Hoa Kỳ và hỗ trợ DPRK. Dựa trên tinh thần của Thần thép và anh hùng và không sợ hãi, họ đã theo đuổi và giết chết kẻ thù dũng cảm , đảo ngược xu hướng chiến trường, và tấn công sức mạnh quân sự.

“Hồ Changjin” được đạo diễn bởi đạo diễn Chen Kaige, Xu Ke và Lin Chaoxian. Trong số đó, Chen Kaige, người quen thuộc với lịch sử viện trợ Hoa Kỳ và Triều Tiên, chịu trách nhiệm nắm bắt giai điệu lịch sử. , người tích lũy kinh nghiệm phong phú với “Chiến dịch Mê Kông” và “Hành động Biển Đỏ”, sẽ thử những điểm mạnh đặc biệt của mình nhất có thể cho thấy phong trào của bộ phim hướng dẫn 789bet trên hiện trường và cảnh chiến tranh.

“Hồ Changjin” Stills

“Người và xác thịt! Nó vẫn là vô tận!” “Đó là một hệ thống khổng lồ của chiến tranh hoành tráng, và toàn bộ quá trình sẽ được nâng lên và buông bỏ cốt truyện.” … Khán giả rất khó để bình tĩnh lại vì sự đồng cảm sâu sắc.

Trong số các khán giả đầu tiên trong “Hồ Changjin”, cũng có nhiều nhóm thanh thiếu niên và các nhóm cao tuổi. Sau khi xem phim nghiêm túc, trẻ em chưa đầy mười tuổi và xuất bản cảm xúc của mình: “Thật khó để tưởng tượng loại ý chí và hiệu quả chiến đấu của những người lính tình nguyện năm đó, và đẩy lùi nhiều lần kẻ thù của chúng ta.” Và khán giả khán giả. Với White Hair nói: “Bộ phim thực sự phục hồi tinh thần của trận chiến thời đại đó. Đạo diễn và các diễn viên rất cẩn thận.”

Ngoài ra, nhiều nhà làm phim và đại diện từ mọi tầng lớp cũng đã đưa ra các đánh giá. “Không có bộ phim Trung Quốc, điều này kích thích trái tim tôi như” Hồ Changjin “.” Diễn viên Chen Baoguo nói. Người điều hành Yang Lan cũng ca ngợi bộ phim sau khi xem phim: “Cho dù đó là cảnh chiến tranh hay biểu hiện của những biểu hiện bên trong của mọi người, nó rất cảm động và gây sốc.”

Nhà sản xuất và nhà sản xuất chính của “Changjin Lake” và chủ tịch nhóm phim Bona Yu Dong cho biết tại buổi ra mắt tại Bắc Kinh trước đây tại Bắc Kinh: “Đây là một trường hợp thành công của các nhà sản xuất và tài năng nghệ thuật điện ảnh hàng đầu của Trung Quốc. Không chỉ một món quà hàng trăm -y -y cho việc thành lập đảng, mà còn để tạo ra một tác phẩm kinh điển cho các thế hệ tương lai. “

Điều đáng nói là, là xương sống của “Bộ ba chiến thắng Trung Quốc”, quy mô sản xuất phim, quy mô đầu tư, khoảng thời gian quay và số lượng diễn viên được sử dụng trong tất cả những người giỏi nhất trong lịch sử phim Trung Quốc. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Fangjialiang】