Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Hohhot, ngày 12 tháng 12 (phóng viên Shang Hongbo Li Aiping) vào ngày 12, phóng viên đã học được từ Liên đoàn văn hóa thành phố Hulunbuir vào lúc 3:50 sáng cùng ngày, nam diễn viên hạng nhất quốc gia và người nổi tiếng Nghệ sĩ điện ảnh và truyền hình TU ở Nội Mông đã chết vì bệnh tật. Ở tuổi 61.

Tài khoản công khai của WeChat của Liên đoàn văn hóa Hulunbuir đã đăng: “Cái chết của giáo viên TU là một mất mát lớn và hối tiếc trong thế giới văn học.”

Tuwu được sinh ra tại Hulunbuir Prairie ở khu vực tự trị Nội Mông vào tháng 2 năm 1960. Ông tốt nghiệp Bộ Buổi biểu diễn của Học viện kịch Thượng Hải vào năm 1986. Sau đó, ông từng là một diễn viên tại The Internia National Song and Dance Theater. Liên đoàn văn học của thành phố Hulunbuir.

Bức tranh cho thấy ảnh tĩnh của các tác phẩm phim và truyền hình Yang Gen và bức tranh

Trong vài thập kỷ qua, Tuwu đã chơi Genghis Khan, Wu Sangui, Ji Khan, Núi Anlu, Zuo Leng Chan, Hu Hanxie Da Dan, v.v., và được đặt biệt danh là “các hộ gia đình chuyên nghiệp của các quý tộc Wanggong” vì nhiều lần. Genghis Khan còn được gọi là “Genghis Khan Professional”.

Vào năm 2017, sau khi giành được “diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng Golden Horse bộ phim thứ 54” với bộ phim “Old Beast”, anh cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với một phóng viên từ Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, nói rằng “Thử thách bản thân cũng là một sự xuất hiện. “

Hình ảnh cho thấy ảnh tĩnh của các tác phẩm phim và truyền hình

Vào năm 2021, bộ phim “Tiandao Unforgivile” do TU đạo diễn đã được nhập tại 188bet .

Đột nhiên tin tức về cái chết của người dân, nhiều người trong giới văn học và nghệ thuật là nỗi buồn và đáng tiếc.

Nam diễn viên Hui Yinghong đã gửi hai bài đăng trên blog để thương tiếc, “Tôi không thể tin được, thật khó để chấp nhận”, “Tôi muốn tin rằng con thú cũ chỉ đang ngủ.”

Bức tranh cho thấy ảnh tĩnh của các tác phẩm phim và truyền hình Yang Gen và bức tranh

Nam diễn viên Mông Cổ, nhà biên kịch phim, nhà sản xuất Yang Genhe và biết rằng TU đã chết, nói: “Tôi muốn đây là một tin đồn, và tôi cũng là một tin đồn.”

Nhà văn Lu Yuan đã đăng trong vòng tròn WeChat của những người bạn để thương tiếc TU: “Ở đỉnh cao của sự nghiệp, thật đáng tiếc khi anh ấy đi quá đột ngột!”

Cuộc trò chuyện cuối cùng của WeChat với giáo viên TU vẫn còn vào tháng 4 năm 2020, nhưng bây giờ chữ ký của anh ta về vòng tròn người bạn WeChat của anh ta chỉ để lại từ “sức khỏe và hạnh phúc”. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Tian Boqun】