Bộ phim truyền hình “Hạnh phúc cho Wanjia” cung cấp cho khán giả một viễn cảnh “bước vào trong và ngoài cùng một thời gian để thấy chúng ta thấy chúng ta thấy chúng ta. để xây dựng nền văn minh tâm linh, quy tắc của nền văn minh luật pháp và nền văn minh sinh thái.

Poster “Hạnh phúc cho Wanjia”

Đây là một bộ phim truyền hình mà mọi người liên tục hỏi “tại sao” trong bộ phim.

“Hạnh phúc cho Wanjia” của Zheng Xiaolong, được đạo diễn và viết bởi Zhao Dongling, hiện đang được phát sóng. Cô gái nông thôn mà anh Xingfu đã kết hôn với Wang Qinglai ở Wanjiazhuang. Vũ khí để bảo vệ bản thân … Trên thực tế, đây không chỉ là câu hỏi của khán giả, mà còn là sự nhầm lẫn của những người trong vở kịch.

Bối cảnh của “Hạnh phúc cho Wanjia” được đặt vào khoảng năm 2010. Không giống như hầu hết các bộ phim truyền hình chủ đề nông thôn, nó không nói về quá trình những người thoát khỏi nghèo đói và trở nên giàu có. Thay vào đó, họ sẽ tập trung nhiều hơn vào bước nhảy tinh thần của họ sau khi túi của họ trở nên giàu có. Zheng Xiaolong là thành viên của Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc. Zhao Dongling là đại diện của Đại hội Nhân dân Quốc gia. Cải thiện nhiệt độ trong bản chất đơn giản của con người và cảm xúc của con người. Tập phim cung cấp cho khán giả một viễn cảnh “bước vào bên trong”, điều này không chỉ là kinh nghiệm của anh ta hạnh phúc khi giải quyết “tại sao”, mà còn đứng trong quá trình của thời đại để thấy chúng ta trong nền văn minh tâm linh và luật pháp . Việc xây dựng nền văn minh và nền văn minh sinh thái là hung hăng.

Khi anh Xingfu tìm thấy câu trả lời trong câu hỏi và học hỏi, khán giả sẽ thấy rằng “tại sao” trong mỗi lần chơi thực sự chỉ vào mật khẩu của cơ sở ở cấp cơ sở và hạnh phúc của hàng ngàn hộ gia đình trong thực tế.

Phần mở đầu của toàn bộ bộ phim là bộ phim “Năng lượng cao”. Khi gia đình Wang kết hôn, cô ấy không thể chờ đợi Wan Chaiang “đến” khi họ được ban phước. Dân làng theo dõi dân làng xem Wan Chuanjia kéo anh ta “Hôn nhân” của anh ta và không ai dừng lại. Một quy tắc nước ngoài phá vỡ các thiết lập của sự xuất hiện hạnh phúc. Trên thế giới, số lượng lớn người dân được bao quanh bởi sự thô tục là “phong tục làng và dân gian”, và khi gia đình phải đối mặt với sự vi phạm vi phạm, họ đã chọn “những người hòa bình”. Cô ấy đã chết và kiên trì, và cuối cùng đã làm cho sự thật ngày càng rõ ràng hơn. Wan Chaiang bắt đầu suy ngẫm, và cuối cùng quyết định rằng Zhang Bang tuyên bố rằng phong tục đám cưới lâu dài trong làng bị cấm.

Trận chiến này chỉ là khởi đầu. Để xây dựng một nhà máy trong làng, vùng đất canh tác rất khó khăn để phục hồi từ đất được lên kế hoạch đến phạm vi thu hồi đất. Vì vậy, các nghị quyết bất bình đẳng của các “lợi ích cá nhân đã tuân thủ tập thể”. “Homeland”. Khoản bồi thường thu hồi đất trong làng đã lên kế hoạch. Gia đình Wang không hài lòng và thà đầy sake. Ông Xingfu ủng hộ rằng anh ta bảo vệ quyền của mình đến cuối cùng. Wan Chaiang.

Nhưng hình ảnh nữ mới của một người tiên phong trong luật pháp luật pháp không thể bắt được nó. Cô ấy hợp lý và dám nói, nhưng cô ấy không phải lúc nào cũng “tỉnh táo”, cô ấy cũng không phải là người hoàn toàn chia tay với khái niệm cũ. Cô và chồng đều là ông chủ ở nhà. Điểm khởi đầu của sự bảo vệ quyền của cô ấy thực sự là không biết gì và hỗn loạn. Trong nhận thức ban đầu của cách soi cầu baccarat , “lý luận” tốt hơn nhiều so với những người khác. Đó là sự giúp đỡ của luật sư Guan Tao và mở ra Awakening về ý thức của cô về luật pháp. Ngay cả khi các mũi tên bảo vệ quyền đã được gửi đi, cô sẽ từ bỏ công việc và nỗi nhớ của chồng mình trong quan điểm về “tất cả các vết thương” của chồng mình và “những gì dân làng sẽ nghĩ về chúng tôi”, và sự kiên trì của FA là kiên trì và rụt rè.

“Hạnh phúc cho Wanjia” không phải là một chế độ kịch tuyệt vời cho cuộc phản công hoàn hảo của nữ anh hùng có hoàn cảnh khó khăn, mà là để một người không hoàn hảo từ nhận thức sang quỹ đạo hành động, những tiến bộ trong sự do dự và tiến bộ. ” , làm rõ dòng dưới cùng của “Lý luận” và dòng màu đỏ của “Luật”.

Không giới hạn ở nền văn minh tiên tiến của vùng nông thôn

Nếu sự phát triển của phụ nữ là một manh mối kể về “Hạnh phúc cho Wanjia”, thì mọi “lý do” mà anh ta hạnh phúc giải quyết là quan điểm trong bối cảnh của “nền văn minh tiên tiến” của phim truyền hình.

Anh ta rất vui khi thách thức chính quyền. Câu hỏi của người mẹ về câu chuyện là một ngôi làng quản trị nông thôn và lạc hậu. Có thể tiến từ “quản trị con người” sang “luật pháp”. Với sự hỗ trợ pháp lý của Guan Tao, cô là biểu hiện của câu hỏi về sự công bằng và công bằng của người mẹ trong luật pháp hiện đại với sự hỗ trợ pháp lý của mình và ủng hộ các quyền của chính mình. Trong âm mưu tiếp theo, cô cũng phải thảo luận về những người dân làng bị ô nhiễm bởi doanh nghiệp làng. Trong bộ phim truyền hình khổng lồ, việc xây dựng một bộ phim truyền hình đã dần dần bắt đầu xây dựng nền văn minh tâm linh, quy tắc của nền văn minh luật pháp và nền văn minh sinh thái. Như Zheng Xiaolong nói, “bộ phim này phản ánh những thay đổi thực sự ở khu vực nông thôn trong những năm qua.”

Hiếm khi, bất kể sự phát triển của phụ nữ hay xây dựng nền văn minh nông thôn, “hạnh phúc cho Wanjia” đã không thể hiện sự phản đối nhị phân. Ví dụ, Wan Chaiang có một phong cách độc đoán theo phong cách dài, nhưng đồng thời, anh ta chưa bao giờ quên ý định ban đầu là tử tế và tốt bụng cho dân làng. Anh ta chảy máu sớm là Wan Chaiang đã đặt hai con dế xuống để huy động tuổi trẻ của làng để hiến máu và cứu người qua đêm. Một ví dụ khác là việc tạo ra mối quan hệ giữa các thành phố và vùng nông thôn, và không có ai tuyệt đối trong vở kịch. Anh hạnh phúc bước vào thành phố để làm việc và bước vào thời kỳ tăng trưởng tốc độ cao. Cô cũng mang đến những khái niệm tiên tiến mà cô học được về vùng nông thôn, nhưng điều này không bằng với ngôi làng phải tụt hậu so với thời đại. Trong thành phố, sẽ có người đứng đầu công ty luật bị mù quáng bởi trái tim của ham muốn, và hạnh phúc ở nông thôn có thể đến vùng nông thôn. Khi cô ấy có thể làm việc chăm chỉ để làm việc trong thành phố, cô ấy có thể hòa nhập vào một môi trường mới bằng sự chăm chỉ và trí tuệ. Cô ấy cũng có nỗi nhớ vô hạn cho nông thôn và gia đình. Sau khi trở về nhà, cô ấy bắt đầu làm việc với những người như thế Nền kinh tế du lịch nông thôn. Có thể nói rằng sự tiến bộ của thời đại “Hạnh phúc cho Wanjia” không chỉ giới hạn ở vùng nông thôn. Thay vào đó, có những lợi thế và sự khan hiếm trong thành phố và vùng nông thôn, và nhìn thấy sự phát triển của cơ sở Trung Quốc ở nhau.