Về tám bộ phim CCTV của CCTV “Một thế hệ Hong Shang” về sự cương cứng của doanh nhân Trung Quốc về tiêu chuẩn dầu Tung thế giới. Giống như “Thế giới”, việc xem vở kịch được cải thiện đều đặn sau ngày đầu tiên phá vỡ 1 %vào ngày đầu tiên của ngày đầu tiên có thể thấy rằng danh tiếng của nó cũng được lên men liên tục, và chế độ đuổi theo bộ phim đã được mở ra từng cái một. Theo quan điểm của đạo diễn của vở kịch, bộ phim “Cổ điển” này là bản thân trong xã hội ngày nay. Một thế hệ của Hong Shang, giống như một loại rượu cũ, thu hút khán giả nếm thử nó với sự quyến rũ tinh tế và lâu dài của nó. Tôi tin rằng hương vị của điều này sẽ khiến mọi người có dư vị vô tận.

“Một thế hệ Hong Shang” là bộ phim truyền hình nội địa đầu tiên phản ánh chủ đề của Xiangshang. Bộ phim lấy một nhóm dầu cơ sở nhà Thanh làm lối vào. có nghĩa. Bản anh hùng ca của bộ phim cho thấy tác động lớn của cảm xúc gia đình, khái niệm doanh nhân và khái niệm kinh doanh trong lịch sử của các doanh nhân lịch sử Trung Quốc hiện đại trong các thay đổi lịch sử và tác động của văn hóa Sanxiang đối với sự phát triển của nhân văn Trung Quốc . “Hongyou từ sự xuất hiện đến khi kết thúc dưới 300 năm trong lịch sử, chỉ trong nhiều thập kỷ vào thời hoàng kim, đây giống như một thiên thạch trong lịch sử lâu dài. Nó vẫn được lưu hành rộng rãi ở khu vực địa phương. Ba năm trước, nhóm sáng tạo ngay lập tức bị ảnh hưởng bởi cảm giác lịch sử nặng nề và cảm giác về tuổi tác của Hongjiang khi nó được thu thập ở Hunan. Hương vị ban đầu và các đặc điểm văn hóa của các đặc điểm văn hóa của Xiangxi, việc tạo ra “một thế hệ Hong Shang” đã ra đời.

Thành phố phim và truyền hình là tiến bộ của công nghiệp hóa phim và truyền hình, nhưng khai quật văn hóa đòi hỏi sự hỗ trợ của lịch sử và nhân văn, và hai người bổ sung cho nhau. Phong cảnh tuyệt đẹp của Hongjiang là những đặc điểm của văn hóa Hongjiang, nhưng cũng rất khó để chụp. Luqi nhấn mạnh rằng kết cấu và tiền gửi văn hóa của thị trấn cổ thiên niên kỷ đang thiếu trong hãng phim. Do đó, cần phải từ bỏ các phương pháp chụp công nghiệp hóa, và thay thế nó để tiến gần hơn đến thực tế và khai thác diện mạo ban đầu chân thực nhất. “Masonry cổ xưa với dấu vết của nhiều năm và ánh sáng rêu của mái hiên là sự chứng thực của thời gian và lời chứng của lịch sử.” Giám đốc Luqi nói.

Đúng là thành phố thương mại cổ đại địa phương được bảo tồn tốt, những ngôi nhà nòng nọc đã niêm phong tường lửa, cổng treo đặc trưng nhất trong khu vực và các bức tường thành phố cát đỏ đã đứng dậy sau chiến tranh. Phi hành đoàn đã tháo rời các thiết bị lớn thành các thành phần rải rác, và sau đó qua cách chở người, vai và tay -đến, nó dường như di chuyển qua những con đường và hẻm hẹp, như thể băng qua thời gian và không gian. Những gian hàng và gian hàng đó đã được chọn bởi vai này, và Didi Sweat tập hợp trong bộ phim này. “” “Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ cảnh của bất kỳ cảnh thực tế nào để tiết kiệm chi phí thời gian và chi phí lao động. Để theo đuổi chất lượng của bức tranh, ngay cả khi điều đó là khó khăn, chúng tôi phải chụp, và tất cả chúng tôi phải Giữ lại tốc độ của lịch sử càng nhiều càng tốt. “Lu Qi nói.

Một bên của nước và đất, và người Hongjiang đóng vai Hongjiang từ người Hongjiang là từ quyết định của đạo diễn Luqi. “Khi bạn đi bộ trên những con đường cổ xưa đó, mọi người được tích hợp. Họ phát triển từ vùng đất này. Bức tranh tự nhiên, không cần phải thực hiện.” Nhưng đối với những người địa phương không có kinh nghiệm trong việc thực hiện kinh nghiệm về mặt, bạn cần phải “truyền cảm hứng “! Hiệu suất thực sự là thiên nhiên. Để kết thúc này, ngoài việc hoàn thành công việc hàng ngày, nhóm của giám đốc cũng chịu trách nhiệm về nhiệm vụ của các thư viện. Từ việc đi bộ đến ngôn ngữ của biểu thức, tất cả các kinh nghiệm và yêu cầu đều được truyền đạt. Hãy để những người này sinh ra ở Sri Lang nhanh chóng hoàn thành việc chuyển đổi “vượt qua” từ người Hongjiang thành bộ phim truyền hình trong bộ phim. Mọi người đã phát triển từ mối quan hệ bắn súng ban đầu và phát triển thành anh em nhà Hongjiang.

Trong những ngày chụp ở Hongjiang, Lu Qi đã vô cùng xúc động bởi tình yêu của tình yêu của Hong Jiang dành cho quê hương. “Tây Hunan vào mùa đông rất lạnh. Đội quay phim đã quay trong một thời gian dài từ sáng đến tối. Các diễn viên đại chúng ở Hongjiang sẽ đi cùng chúng tôi. Tất cả các quần chúng địa phương nhảy xuống nước dũng cảm. “Đạo diễn Luqi đặc biệt hy vọng rằng nhiều cuộc khai quật trong bộ phim này cho thấy văn hóa Hong Shang gốc. Do đó, ngay cả tiêu đề “Một thế hệ Hong Shang” bốn từ, Luqi đã yêu cầu bộ phận văn hóa Hongjiang ra mắt các nhà thư pháp Hongjiang để viết. Một số lượng lớn các từ bay như một mảnh tuyết. Người dân Hongjiang được thừa hưởng gen của Hong Shang, văn hóa của Hong Shang và niềm tự hào của Hong Shang. Mặc dù Hongyou chỉ có một thời gian ngắn trong lịch sử, nhưng tiêu chuẩn của một thế giới đã được thành lập, và một huyền thoại về thời đại đã được tiếp tục. Có quá nhiều ký ức và cảm xúc trong bộ phim này. Một thế hệ của Hongshang là một biểu tượng của một kỷ nguyên, nhưng một thế hệ các doanh nhân Trung Quốc được thừa hưởng tinh thần này.