Vào ngày 10 tháng 11 Yang Mi và Bai Yu, đội hình hàng đầu của các diễn viên hàng đầu cũng lần đầu tiên ngạc nhiên. Một nhóm các diễn viên mạnh mẽ sẽ thực hiện một cảnh quay cảnh xung quanh Bệnh viện Tongshan EICU (đơn vị chăm sóc đặc biệt khẩn cấp).

Giết trẻ đặc biệt chú ý và nhân loại

Sự tham gia nặng nề của diễn viên quyền lực đã gây ra những kỳ vọng

“Cảm ơn bác sĩ” kể câu chuyện về nhân viên y tế trong EICUS dựa trên nhu cầu của bệnh nhân, trong khi cứu những bệnh nhân cấp tính và nghiêm trọng, họ cũng dành cho họ sự tôn trọng và hiểu biết lớn nhất, và giúp bệnh nhân và thành viên gia đình xây dựng lại hy vọng về cuộc sống của họ. Phiên bản “con người · y học” của tính năng đặc biệt “con người · y học” cho thấy một số lượng lớn các chi tiết chuẩn bị và chụp ảnh, nhưng cũng trình bày toàn bộ suy nghĩ của nhóm sáng tạo về sự sống và cái chết, y tế và nhân loại trong quá trình chuẩn bị và quá trình chụp.

Phương pháp đặc biệt cho thấy nội dung làm việc hàng ngày của các nhân viên y tế ở EICU và sử dụng nó như là dòng logic chính của toàn bộ đặc biệt. Sau khi nhận được một loạt các quy trình như nhận nhập viện khẩn cấp cho bệnh nhân, thực hiện các hoạt động cứu hộ khác nhau và bệnh nhân liên lạc quan trọng với bệnh nhân, bệnh nhân cuối cùng có thể được xuất viện khỏi bệnh viện trong trạng thái thể chất và tinh thần lành mạnh.

Đồng thời, bức thư đặc biệt cũng kêu gọi rằng với tư cách là một người ở cùng một mặt trận, trong khi sự hiểu biết y tế của nhau, trong khi hiểu nhau, chúng ta cũng phải nhận ra tầm quan trọng của sự tôn trọng đối với sự chuyên nghiệp, thay đổi suy nghĩ và đời sống. Vào cuối đặc biệt, những người tham gia “Cảm ơn bác sĩ” đã truyền lại bảng từ “Cảm ơn bác sĩ” với chính mình và “Cảm ơn bác sĩ”, người đầy những cảm xúc chân thành trong máy ảnh. Cùng lúc với chủ đề của tập phim, nó cũng khiến nhóm sáng tạo tập trung một cách cảm xúc thể hiện lòng biết ơn của thiên thần da trắng.

Cùng với toàn bộ bộ phim, “Cảm ơn bác sĩ” cũng ngạc nhiên về thông báo chính thức về vai trò của vai trò đầy đủ của nam diễn viên. Cấu trúc của các nhân viên y tế của EICU và bộ phận liên quan của các bộ phận liên quan đã mở ra bí ẩn cho lần đầu tiên. Bác sĩ Xiao Yan (Yang MI) tập trung lắng nghe cẩn thận và nói chuyện với các đồng nghiệp của khoa. Bác sĩ Bai Shu (Bai Yu) đã lo lắng về tình trạng thể chất của bệnh nhân trên giường và các y tá Jiang Shan (Wang Yinan) Trông nghiêm túc. Giám đốc của Khoa Lu Ping’an (Li Xie) mỉm cười, và Bác sĩ Xu Yiran (Li Dongheng) tập trung vào phẫu thuật. Bác sĩ Tang Pain (Jiang Ruijia) đã tổ chức (Guo Xiaoting) là nghiêm trọng.

Đồng thời, với tư cách là một bộ phim truyền hình với nhiều trường hợp, “Cảm ơn Tiến sĩ” lần này chính thức công bố các diễn viên nặng nề của Ji Meijuan, Zhang Zhijian, You Benchang, Liu Jia, Wu Yufang, Bai Zhidi, Qiao Zhenyu, Fan Lei và các diễn viên mạnh mẽ khác. Vai trò của bác sĩ, bệnh nhân và gia đình bệnh nhân trong nhiều trường hợp khác nhau sẽ làm việc cùng với các nhân viên y tế ở EICU để vượt qua căn bệnh này. Tôi tin rằng những diễn viên mạnh mẽ này cũng sẽ tăng chất lượng của tập phim với các kỹ năng diễn xuất vững chắc và nắm bắt chính xác nội dung của cốt truyện.

Tập trung vào chăm sóc cảm xúc nhân văn trong quan hệ y tế

Đội huy chương vàng tập trung vào việc tạo ra người hộ tống chất lượng

Theo hướng dẫn của Trung tâm phát triển văn hóa và dân số của Ủy ban Y tế và Sức khỏe Quốc gia, “Cảm ơn các bác sĩ” theo môi trường y tế đương đại của các bác sĩ, bệnh nhân và các thành viên gia đình của bệnh nhân khi đối mặt với bệnh tật hoặc thậm chí là sống. Mối quan hệ năng lượng và cảm xúc giữa các bác sĩ và các thành viên gia đình của bệnh nhân, họ tích cực lan truyền và họ kêu gọi các bác sĩ, bệnh nhân và gia đình bệnh nhân suy nghĩ nhiều hơn về nó để xây dựng một môi trường y tế hài hòa và hiệu quả.

Các nhân viên y tế trong vở kịch tích cực giao tiếp với các thành viên gia đình và gia đình bệnh nhân. Sự chăm sóc tình cảm của các bác sĩ, bệnh nhân và các thành viên gia đình của bệnh nhân khi đối mặt với nỗi đau hoặc thậm chí là sống và cái chết đã chơi đầy đủ cho các kỹ năng chuyên nghiệp của họ và Chuyên nghiệp. Đồng thời, nó cũng nhận ra giá trị chuyên nghiệp của riêng mình.