Lei Jiayin được trang trí với Jian Hongcheng

由 , , , , , , , , , , , , , 、 、 领衔 领衔 , , Với sự tham gia của Ning và Zhu Zimo, Li Naiwen, Wang Churan và tình bạn của Zhang Ye “Gặp gỡ phiên họp của biển”, hiện đang được phát trên truyền hình vệ tinh của Zhejiang, truyền hình vệ tinh phương Đông và Youku.

Vở kịch xoay quanh hai mối hận thù của hai gia đình và hai thế hệ. Nó kể câu chuyện về Jian Hongcheng (Lei Jiayin) và Ning Ye (Yuan Quan) tái hợp trong cuộc khủng hoảng giữa thế giới và mâu thuẫn giữa thế giới. Kể từ khi phát sóng tập phim, khán giả đã được dẫn dắt bởi sự phát triển của số phận của các nhân vật của họ. Đồng thời, nhịp điệu của cốt truyện, việc trình bày các chi tiết và hình dạng của nhân vật đã nhận được sự chú ý và rộng lớn Thảo luận về cư dân mạng. Hôm nay, vở kịch đã phát hành một nhóm các áp phích duy nhất. Thái độ của những người trong mỗi vở kịch là sâu sắc và hạn chế, và số phận của các nhân vật trong vở kịch cũng đã làm dấy lên sự chú ý và kỳ vọng của khán giả.

Hai năm sau của Jian Ning, tranh chấp trong 20 năm đã hồi sinh mọi người để thách thức con đường trước

Trong cốt truyện được phát sóng vào cuối tuần trước, hai người của Jian Hongcheng và Ning Ye sau cuộc hội ngộ, không chỉ thất bại trong việc “nói về sự nghi ngờ lỗi thời” mỗi người phải đối mặt với các vấn đề cuộc sống, mà vẫn tiếp tục nâng cấp, khiến khán giả hét lên. Jian Hongcheng đã hỏi anh trai tốt bụng Tian Jingye (Jia Nailiang), người đã ra tù để giả vờ đầu tư vào cá cược kinh doanh để giải quyết cuộc khủng hoảng thủ đô của công ty, để giữ đất và giúp mình giữ tài sản tổ tiên của mình. Jian Hongcheng, người Thất bại, chỉ có thể tiến hành đàm phán trực tiếp. Trước người già và ranh mãnh, Zhang Lib Kế hoạch trả thù của Ning Shu, sự bất bình của sự trả thù của Jian Ning cũng sẽ tiếp tục.

Ngoài ra, Jian Hongcheng bất ngờ theo dõi Ning Ye là con gái của gia đình Cui thuộc gia đình CUI. Cuối cùng, cuối cùng cô cũng hiểu được những bất thường khi cô phải đối mặt. đau lòng và bất lực; và ning ở phía bên kia ning ở phía bên kia. Cô ấy bị cháy để đối phó với trường hợp kinh tế của chồng Hao Qinglin (Li Naiwen), nhưng cũng đối mặt con trai Gray Gray (Zhu Zimo) thẳng thừng phá vỡ sự thật về sự trật bánh của cha mình, để cô có rất nhiều con gái của họ -trong phạm vi khiếu nại của cha mẹ gia đình Lin đã xấu hổ và nói rằng cô sẽ ủng hộ tất cả các quyết định của mình, điều mà Cũng làm cho ning ye nhẹ nhõm.

Lô đất cao trực tiếp chọc các điểm đau của biểu hiện nhân vật Chi tiết trình bày “sức mạnh chữa bệnh tối đa”

Với sự phát triển chậm của cốt truyện “thời gian gặp”, các vấn đề cuộc sống mà các nhân vật trong vở kịch phải đối mặt là vô tận. Nhiều người bắt đầu nghĩ về cuộc sống và nhận ra sức mạnh ấm áp mà các nhân vật trong vở kịch mang họ đến với họ.

Trong cốt truyện phát sóng, con trai 14 tuổi của Ning Ye, Gray Ash đã được khán giả ca ngợi là “sự điên rồ của mẹ bảo vệ” và vô số người hâm mộ. Sau khi Hao Qinglin đề nghị rời khỏi nhà, Ning Ye không thể không khóc trong thang máy. Cô đã sử dụng cơ thể của mình để bảo vệ mẹ mình lần đầu tiên Gray Grey tiến lên để tiết lộ sự thật về sự trật bánh của cha mình, và anh ta không đồng đều với mẹ mình; sau khi tro xám biết rằng cha mẹ anh ta có tâm trạng thấp Điều sai là điều sai là điều sai là bố “… tro xám là tia sáng mặt trời trong cuộc sống hôn nhân tan vỡ của ning ye. Miễn là mắt nhìn vào hướng ánh sáng, chúng sẽ không bao giờ bị đánh gục xuống. Như cư dân mạng đã nói, tôi hy vọng rằng tro xám có thể mang “người bảo vệ” đến cuối

Ngoài tình cảm gia đình, “tình bạn cổ tích” trong vở kịch cũng cho phép khán giả chữa lành. Trong số đó, Luo Yigui (Zhang Yan), một “bạn gái tốt ở Trung Quốc” làm luật sư Ly hôn “. Sự khen ngợi tuyệt vời” tỉnh táo trên trái đất “; và tình bạn giữa Jane, Ning Yan và Tian Jingye trong” Bốn Jie Lingshui “cũng đã nhận được lời khen ngợi từ trường đại học. Tian Jingye đã không liên lạc Các vấn đề kinh tế. Jane và Ning luôn khăng khăng giúp anh chăm sóc gia đình, và có nhiều khía cạnh của “sự hiểu biết ngầm”. Với sự xuất hiện của Tian Jingye vào thứ Sáu tuần trước, các chủ đề như “Ning Ye Jian Hongcheng vẫn thiếu bạn bè” và các chủ đề khác đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trong một thời gian. ! “

Trong cốt truyện đêm qua, Ning Shu và tài năng kinh doanh đã đi trong khu vực Grey đã đạt được một giao dịch bí mật và khiến Zhang Lible phải vượt qua cuộc khủng hoảng thông qua việc vay mượn. Kế hoạch trả thù của anh ta có thể được thăng chức như mong đợi không? “Old Fox”, Zhang Lixin sẽ thực hiện một kế hoạch khác sau khi tìm thấy danh tính thực sự của Ning Shu? Và tôi đã học được cách Jian Hongcheng, người đã học được về bản sắc thực sự của gia đình Ning, sẽ đối mặt với Ning Ye? Tối nay, TV vệ tinh Chiết Giang, TV vệ tinh phương Đông và Youku tiếp tục tiếp tục, vì vậy hãy theo dõi!

Yuan Quan Ning Ning

Zhang Yixing Ning Shu

Jia Nailiang trang trí Tian Jingye

Luo Haiqiong-Townsa-Jane Minmin

Liang Guanhua-Checor-Decor-Zhang Lixin

Thực hành trang trí-chen Xin

Yan Xiaofu-Decoring-Ning-Hui

Mặt trời trang trí-Jian Hongtu

Li Naiwen-Towing-Hao Qinglin

Wang Churan-Decoration-Cheng Kexin

Zhang Ye-Decoring-Luo Yigui

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]