Zeng Zhiwei

Vào ngày 11 tháng 11, theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, trong một cuộc phỏng vấn với tổng giám đốc của TVB, tổng giám đốc của TVB đã nói về vấn đề nghệ sĩ rời khỏi tổ và “gạo chiên” liên tục.

Đáp lại sự rời đi của nghệ sĩ, Zeng Zhiwei thừa nhận rằng anh là một diễn viên. Anh biết những gì nghệ sĩ cần, và điều quan trọng nhất vào lúc này là kiếm tiền. Và hy vọng sẽ làm cho Andy Lau trở lại tổ mỗi năm, bởi vì anh ấy thích không dây, Zhou Xingchi cũng có thể trở lại tổ để làm phim truyền hình, bởi vì anh ấy cũng thích không dây.

Ông nói, “Trên thực tế, chúng tôi rất quan tâm đến các nghệ sĩ lớn tuổi và lớn tuổi. Chị Roland đã đầy. Anh ấy đặc biệt lái xe đến nhà cô ấy để ký hợp đồng. Mọi người đều có cảm xúc. Chúng tôi trả ít hơn. Đó là một nơi của con người.”

Để đối phó với việc sản xuất không dây trong những năm gần đây, các vấn đề về “gạo chiên” của cư dân mạng, sử dụng phần cầu cũ và không đủ mới lạ, Zeng Zhiwei cũng nói rằng thời gian đang thay đổi và không dây cũng cần chấp nhận những thách thức mới. B> sẽ ra mắt một bộ phim khác với cảm xúc không dây mỗi mùa. Không quan trọng nếu nó thất bại và cảm giác ban đầu sẽ được giữ lại dưới nỗ lực mới, và nó sẽ dần thay đổi.