Khi nói đến Zhu Junlin, mọi người có thể hơi kỳ lạ, nhưng khi nói đến Wang Kai trong “Băng qua ngọn lửa”, người anh em Takeaway trong “Người lái phà” trong “The Ferry”, và cháu trai của nhân viên khí tượng hải quân trong ” Chiếc thuyền hòa bình “Thương, một khuôn mặt mờ có thể dần trở nên rõ ràng. Trong bộ phim “Miracle” do Wen Muye đạo diễn, Zhu Junlin đã tham gia như một tình bạn, đó là lần đầu tiên anh xuất hiện trong bộ phim điện ảnh. Trong bộ phim cảnh sát an ninh công cộng “Battlefire”, Zhu Junlin đóng vai một tay bắn tỉa của cảnh sát Ling Yang, đây cũng là lần đầu tiên anh xuất hiện trong bộ phim cảnh sát đặc biệt theo kinh nghiệm giải thích của anh. Nói về nghề của các diễn viên, anh ấy nói rằng anh ấy phải luôn duy trì cảm giác đói, đó là cơn đói của một kịch bản tốt, và cũng là một thái độ tò mò đối với nhân vật.

Lời thú nhận của một diễn viên “không điển hình” “, nếu bạn là một diễn viên, bạn phải suy nghĩ về nó”

Zhu Junlin, sinh ra ở thành phố Fushun, tỉnh Liêu Ninh vào ngày 28 tháng 7 năm 1994, là một diễn viên “không điển hình” ở Trung Quốc đại lục. Ông cao 183cm và nặng 65kg. So với các diễn viên trong cùng thời kỳ, các tác phẩm của anh ấy không lớn, nhưng mỗi nhân vật làm cho mọi người cảm thấy ký ức. Theo lời của anh ấy, “Bạn phải suy nghĩ về các diễn viên.”

Zhu Junlin đã theo ông bà của mình từ khi còn nhỏ. Năm 5 tuổi, anh bắt đầu học võ thuật, miễn là 5 năm. Từ năm 9 tuổi, anh đã học phác thảo và hội họa Trung Quốc. Anh bắt đầu liên lạc với người dẫn chương trình phát sóng trong trường trung học cơ sở. Ở trường trung học, một cơ hội để cho anh ta tiếp cận phòng thu, đã kiên quyết chuyển sang học các buổi biểu diễn phim và truyền hình. Năm 2012, anh đến trường nghệ thuật của Bắc Kinh một mình và tham gia kỳ thi nghệ thuật quốc gia vào cuối năm. Năm 2013, anh đăng ký vào buổi biểu diễn phim và truyền hình của Học viện Nghệ thuật Đại học Liêu Ninh. Năm 2017, anh có hai năm điểm chuyên nghiệp trong bốn năm. Nếu anh ta khát, anh ta quyết định tiếp tục học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Vào năm 2019, ông được đạo diễn Xu Hongyu đánh giá cao khi ông thử “Crossing the Fire” và bắt tay vào con đường của các diễn viên chuyên nghiệp. Sau khi “băng qua ngọn lửa” được phát sóng, sự gia tăng của mắt thường xung quanh cuộc thảo luận của Wang Kai. “Khi bạn thấy nhiều người đưa bạn vào chướng ngại vật, nhận xét về bạn, chú ý đến bạn trên internet, để lại tin nhắn cho bạn và gửi cho bạn một tin nhắn riêng tư, tôi thực sự cảm thấy đặc biệt hạnh phúc.” Nhiều người. Nói theo cách riêng của mình, khi anh ta nhìn thấy sự chú ý và công nhận của nhân vật, tất cả những nỗ lực và mồ hôi mà anh ta đã trả tiền đã được khen thưởng, và hạnh phúc của nam diễn viên đã ở đó. Thành công của vai trò của Wang Kai không thể tách rời khỏi thái độ “trở thành một diễn viên” của Zhu Junlin. Để tìm ra các từ, nhiều thiết kế cá nhân đã được thêm vào. Ví dụ, khi anh ấy ra mắt lần đầu tiên, Wang Kai ngồi xổm trên ghế sofa của quán cà phê internet để chơi một loạt mẹo chơi xì Dách trên ghế sofa của quán cà phê internet. Trước sự xuất hiện cuối cùng của Wang Kai, Zhu Junlin đã trải nghiệm 8 buổi thử giọng, và mọi chi tiết trong buổi biểu diễn được nghĩ nhiều lần và được khắc trong tâm trí anh.

“Có thể hợp tác với đạo diễn Wen Muye là một phép lạ”

Nói về bộ phim sắp tới “Miracle” vào ngày đầu tiên của năm 2022, Zhu Junlin nói rằng “có thể hợp tác với đạo diễn Wen Muye là một phép lạ trong chính nó”. Lúc đầu, đạo diễn đã tìm thấy anh ta vì anh ta thấy rằng người anh em đang chơi trong đơn vị “Ferryman” trong đơn vị “phà” trong cuộc “cùng nhau” chống máu “để lại ấn tượng sâu sắc với đạo diễn Wen Muye. Hiện tại anh nhận được thông báo về buổi thử giọng, anh đang quay phim truyền hình quân sự “The Boat of Hòa bình”. Anh rất phấn khích và vội vã gặp đạo diễn qua đêm. Sau khi gặp đạo diễn Wen Muye, không có quá nhiều lời chào. Zhu Junlin trực tiếp tiến hành một vở kịch thử nghiệm. Ngày hôm sau anh ta được thông báo về “vai trò đang diễn ra.” Mặc dù mọi thứ đến đột ngột, nhưng chính xác là kết quả không thể tránh khỏi của việc anh ấy tuân thủ “diễn xuất chuyên nghiệp” với tư cách là một diễn viên. Theo ông, sự công nhận là đặc điểm quan trọng nhất của một diễn viên. Mặc dù vai trò không có kích thước, các nhân vật thực sự và hạ cánh luôn khơi dậy ham muốn sáng tạo của anh ta, và anh ta cũng sẵn sàng thêm suy nghĩ của riêng mình vào mỗi nhân vật.

Về tương lai, Zhu Junlin nói: “Tôi không dám nói rằng tôi có thể nhìn thấy tương lai của mình, nhưng tôi tự tin vào bản thân vì tôi nghĩ rằng tôi là một người có thể. Trong một vài năm, tôi sẽ làm tốt hơn để trình bày nó cho mọi người. Tôi hy vọng rằng khán giả và ngành công nghiệp có thể chứng kiến ​​sự phát triển của tôi cùng nhau. Làm thế nào một diễn viên mới phát triển từng bước vào một diễn viên giỏi. “

Từ tám thử nghiệm “vượt qua ngọn lửa” đến vai trò “Phép màu” trong một cú đánh rơi, những gì chúng ta thấy là “cơn đói” của một diễn viên trẻ cho nghề diễn viên, mong chờ Zhu Junlin, người đầy phép lạ vào năm 2022.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)