“Tạm biệt, mười bảy -year -old” đã bật thành công

Vào ngày 27 tháng 10, được sản xuất bởi Image August và văn hóa Yunge, do Zhu Jiameng đạo diễn, với sự tham gia của các nhà sản xuất chính, với sự tham gia Kịch “Goodbye, Seventeen -year -old” đã được chính thức ra mắt tại Fujian. Trong số đó, bài hát của nam diễn viên mới, Yuan đóng vai người tự trị ban Hua Hua Hao Meili trong vở kịch. Diễn viên mới đến Wang Fan đóng vai con trai quý tộc u sầu Awei trong vở kịch. Một cô gái sống động Ahua.

Vở kịch nói với nữ sinh trung học thầm lặng ban đầu cô đơn và kém cỏi. Trong tiểu thuyết, anh đã tạo ra ba nữ sinh trung học với thời gian khác nhau và tính cách khác nhau. Họ từng trải qua cuộc sống trung học khác nhau. Câu chuyện trong tiểu thuyết chiếu những cô gái kém hơn. Nói rằng cô gái dũng cảm phải đối mặt với sự can đảm để đối mặt với bạn có thể chấp nhận quá trình tăng trưởng của mình. Song và Yuan, Wang Fan, và Wang Nuo đều mặc đồng phục học sinh và cười vào máy ảnh, mang đến bầu không khí trẻ trung của Chơi go88 trực tiếp .

Được biết, Wang Nuoyi sinh ngày 19 tháng 9 năm 2000. Anh học tại Học viện Nghệ thuật Nam Kinh. Anh có rất nhiều sở thích. Anh ấy giỏi trượt ván, piano, đọc đọc và di chuyển. Cô gái sức sống ngọt ngào và đáng yêu, đầy những khuôn mặt collagen, đã khiến Wang Nuo phù hợp với các đặc điểm của nhân vật Ahua. Tính khí của Song Yuan và Wang Fan cũng phù hợp với các nhân vật do chính họ đóng. Ba là những diễn viên mới được ký bởi nhãn môi giới của bộ phim và truyền hình, và tôi tin rằng họ sẽ giải thích hoàn hảo vai trò của họ!

Được biết, vở kịch dự kiến ​​sẽ gặp khán giả trong kỳ nghỉ hè vào năm tới. Các diễn viên mới Song Yuan, Wang Fan và Wang Nuoyi sẽ giải thích vai trò của họ và chúng tôi cùng nhau mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của họ.

Bài hát và Yuan đã chơi Hao Meili

Wang Fan chơi AWEI

Wang yuxuan như ahua