Với sự tham gia của Mao Xiaotong và Yang Yan, với sự tham gia của Sun Qian và Zhang Haiyu, Liu Jia và Fu Shier đóng vai chính, và bộ phim tình yêu của Li Zhi “Love in the Year” được phát hành trên toàn quốc vào lúc 5:20 chiều ngày 31 tháng 12. Vài ngày trước, bộ phim đã tổ chức một buổi ra mắt tại Bắc Kinh. Đạo diễn Li Zhi và đóng vai chính trong Maoniotong và Yang Yan, người xuất hiện ở Liu Jia để gặp khán giả tại hiện trường. Việc xem ra mắt đã khiến khán giả cộng hưởng mạnh mẽ. Năm học sinh được đề xuất “Tình yêu trong năm là quá thật”. Là bộ phim tình yêu cuối cùng vào năm 2021, “Tình yêu trong năm” hy vọng sẽ mang lại sự ấm áp cho mọi người trong mùa đông này. Hiện tại, bộ phim nằm trong màn ảnh nóng. Có thể tất cả chúng ta đều có tình yêu từ lâu vào năm 2022.

Trên bản đồ -site

Bộ phim “Tình yêu trong năm” kể cho cặp vợ chồng drift phương Bắc Lu Lushan (Mao Xiaotong) và Jiang Yu (Yang Yan) và gặp nhau trong đêm giao thừa, nhưng đi cùng nhau đi cùng nhau trong một năm, và thật khó khăn để trốn thoát. “Câu chuyện về cuộc hội ngộ trong đêm giao thừa. Bộ phim này cũng là Mao Xiaotong và Yang Yan trong vai Zhong Xiaoqin và Chen Yu trong bộ phim truyền hình “Ba mươi”, và một lần nữa hợp tác với người yêu của họ. Tại bối cảnh ra mắt, khán giả thường hỏi lý do tại sao CP có ý thức mạnh mẽ về CP và hiểu biết ngầm. Mao Xiaotong và Yang Yan không chỉ “cãi nhau về sự hiểu biết nhất”, mà còn ứng biến khán giả để xem vở kịch. Trong chương trình, bộ phim là cặp đôi về phía bắc yêu thích năm nay. Sự ngọt ngào của Lu Lushan và Jiang Yu trong những ngày đầu của tình yêu đã được gửi đến Mao Xiaotong và Yang Yan Buổi biểu diễn và hợp tác tuyệt vời, và gửi đường đầu tiên trong Phim năm mới. Khán giả hét lên, “Siêu phù hợp với các cặp vợ chồng để xem”, “Thật ngọt ngào! Mu, tình yêu của những người trẻ tuổi rất tốt”, “rất phù hợp với những bộ phim tình yêu rất phù hợp với đêm giao thừa”

Là bộ phim tình yêu cuối cùng “Tình yêu trong năm” vào năm 2021, khán giả đã nhấn mạnh vào cuộc sống tình cảm thực sự. Một số khán giả tại buổi ra mắt buổi ra mắt đã chia sẻ những câu chuyện của họ, và cảm thấy rằng các dòng của Lu Lushan và Jiang Yu của cuộc cãi vã giống như tái sinh cuộc sống của họ. Không giống như những bộ phim tình yêu thông thường, nhiều chàng trai có cảm xúc tại cảnh xem ra mắt. Một trong những cậu bé đã khóc 8 lần, vì cùng một trải nghiệm kinh doanh như Jiang Yu, lo lắng về việc chia tay với bạn gái. Khi nhân vật chính của bộ phim nổ ra “cảm giác an toàn” trong tình yêu, nhiều khán giả ngay lập tức trả lại ký ức của họ về ký ức của họ và khóc với bạn bè của họ. Là bộ phim tình yêu duy nhất vào đêm giao thừa, một số khán giả bước vào nhà hát với những kỳ vọng ngọt ngào. Ban đầu, tình yêu ngọt ngào cuối cùng đã làm ướt mặt nạ. “Tình yêu trong năm” thật ngọt ngào và bị lạm dụng, giống như quá trình cảm xúc của mỗi người bình thường phải trôi qua, thời kỳ ấm áp là nhiệt tình, và thời kỳ buồn tẻ là đơn giản. Bất kể điều gì, nó cũng phải ở bên nhau trong một thời gian dài.

Bộ phim “Tình yêu trong năm” đã chọn bắt đầu buổi chiếu quốc gia vào lúc 5:20 chiều về nghi thức lãng mạn nhất trong đêm giao thừa. Nó thu hút sự chú ý của mọi người. Tại buổi ra mắt buổi ra mắt Bắc Kinh, ông Liu Jia, người đóng vai mẹ của Lu Lushan, cũng đã đến hiện trường để chia sẻ với khán giả. Bộ phim truyền hình cũ Liu Jia đã biểu diễn “Xin chào, Li Huanying” trong “Xin chào, Li Huanying”. Zhao Xiaoling, người đóng vai Lu Lushan lần này, là một người bản địa Trùng Khánh đích thực. Ngoài những thách thức về ngôn ngữ, khi khán giả hỏi sự khác biệt giữa “Li Huanying” và “Zhao Xiaoling”, giáo viên Liu Jia cũng chia sẻ hành trình cố gắng tìm ra nhân vật của mình. Phụ nữ độc lập hơn và sự độc lập của cô cũng ảnh hưởng đến Lu Lushan. “

Cùng ngày, nhiều đồng nghiệp đã đến bộ phim trực tiếp “Tình yêu trong năm”, và Trịnh Nan, người được nhiều khán giả ca ngợi; Giám đốc Li Zhi đều xuất hiện trên buổi ra mắt để hỗ trợ giám đốc của giám đốc. Trong khi chia sẻ trải nghiệm sáng tạo trong quá khứ của đạo diễn, việc phân tích bầu không khí lãng mạn và câu chuyện thực tế có trong phim là một cách sống động nhất. Tất cả những cây cầu, chi tiết và đường nét trong “Tình yêu trong năm” dường như xảy ra trong sự thật, giống như cặp đôi xung quanh họ, họ có thể chạm vào khán giả. Một số khán giả nói rằng cốt truyện là “rất thực tế. Các cặp vợ chồng của Beishangguangshen nên rất cảm động. Suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ, chế độ cãi nhau, và thậm chí câu tiếp theo cũng sẽ cảm thấy như vậy.” Một vài khán giả đã đến xem phim và xem bộ phim “dường như có một chiếc máy ảnh trong cuộc sống của chúng ta”. Soi Keo Bong Da Phap Ngoài ra, những người sáng tạo chính đã biến thành cố vấn tình cảm ngay tại chỗ, và kể câu chuyện tình yêu và những khó khăn trong cặp vợ chồng. Vào buổi tối của đêm giao thừa, họ thường xuyên rắc đường hoặc đường đang khóc. Khán giả nói rằng những cảnh khóc với cảm xúc tinh tế của các nhân vật đã vô cùng tình cảm, và họ nói thẳng thừng rằng “quá lạm dụng, hãy để đàn ông cảm thấy như vậy”. Đạo diễn đã chia sẻ tại cảnh quay, “Yang Yan đã khóc để anh ta cần phải để máy ảnh để tiêu hóa, và sau đó nhớ lại nó.” Sự giải thích sống động về cuộc sống đã được chuyển đến tất cả những người đã trả tiền cho tình yêu đích thực bên ngoài chương trình.

Bộ phim “Tình yêu trong năm” được sản xuất bởi Thanh niên Ánh sáng, Rongguang Pictures, Văn hóa doumyin, đạo diễn Li Zhi, với sự tham gia của Mao Xiaotong và Yang Yan, với sự tham gia được phát hành vào ngày 31 tháng 12. Xem “Tình yêu trong năm” với ngày đặc biệt nhất, mở đầu năm 2022 đầy tình yêu và sự ấm áp.