Bộ phim “Tìm kiếm và cứu hộ” đã phát hành bài hát chủ đề “The Light of the Wind” và thông báo rằng nó sẽ được mở vào ngày 1 và 2 tháng 10. Bài hát chủ đề được hát bởi ca sĩ nổi tiếng Shuang Sheng.

Vào ngày 27 tháng 9, “Tìm kiếm và Cứu hộ” đã phát hành một bản xem trước và áp phích.”Tìm kiếm và cứu hộ” kể về hành trình của một người cha và con trai bình thường do Zhen Zidan và con trai thủ vai. Con trai bị lạc trong khu rừng dày đặc của tuyết và tuyết. Với sự hỗ trợ của cảnh sát và nhóm tìm kiếm và cứu hộ xã hội , Zhen Zidan cuối cùng đã từ bỏ cuộc sống của mình để cứu con trai mình.Bộ phim sẽ được phát hành ng Ký Tài Khoản Ku sòng bạc vào ngày 3 tháng 10.

“Tìm kiếm và cứu hộ” Bài hát chủ đề “The Light With The Wind” Lyrics “Promise Your Wish, tôi bảo vệ nó cho đến mỗi ngày … Cho đến một ngày, tôi nhận ra điều đó … Tôi sẽ đi trước, hãy nhìn bạn với bạn” Deep và chân thành, hợp tác sau 00, nữ ca sĩ Shuang Sheng của “chưa trưởng thành và thăng trầm” của nữ ca sĩ Shuang Sheng đã đặt ra ý nghĩa về bầu không khí của bộ phim “Đạo đức và bị phá vỡ” và “tuyệt vọng với hy vọng”, và cũng diễn giải vai trò của “Làm nhà cho nhà của Zhen Zidan. Máu và sự dịu dàng của tình yêu”.

Text/Bắc Kinh Phóng viên hàng ngày Xiao Yang