Chương trình giáo dục pháp y pháp y “Trường hợp thảo luận pháp y” được tạo bởi Mango TV đã phát hành một video quảng cáo ngày hôm nay. Được báo cáo rằng chương trình được tạo ra bởi lớp ban đầu của “Mùa Pháp y Hoa Kỳ” trong “Giới thiệu đầu tiên về nơi làm việc”. Liu Liang và Zhou Yifeu đã tập hợp lại, dẫn đầu nhóm pháp y tiết lộ sự thật của vụ án, và tham gia Tay với sự công khai của Pulu đầy đủ.

Trong video quảng cáo, các nhóm pháp y đã tập hợp lại và gây ra kỳ vọng của cư dân mạng, và bầu không khí kinh dị tại cảnh đầu tiên của vụ án đã được nâng cấp. Ngoài ra, một điểm nổi bật khác trong phim cũng cho thấy một điểm nổi bật khác. . “Các vùng ngoại ô, các nhà máy bị bỏ hoang, …”, từng người một, nhưng nhóm thám tử pháp y của sự công bình, chắc chắn có thể mở các lớp sương mù chỉ để tìm ra sự thật cuối cùng.

Theo poster trực quan chính được phơi bày trên internet trước đó, cư dân mạng đã đoán và thảo luận về nội dung của chương trình. Trong poster, băng được xếp chồng lên từng lớp, xoay quanh các dụng cụ pháp y và một bó ánh sáng khúc xạ để chiếu sáng toàn bộ cảnh. Sự kinh hoàng đến từ bóng tối chưa biết đến bóng tối, và ánh sáng luôn có thể chiếu sáng sự thật. Và “Nhóm thám tử pháp y” là làm cho khán giả cảm thấy cộng hưởng với cốt truyện của cuộc sống dưới âm mưu thúc đẩy và logic mạnh mẽ. Chương trình sẽ đến 6 nơi để điều tra các trường hợp kỳ quái về kiến ​​thức pháp y cao, và theo đuổi sự thật trong sương mù. Ngoài ra, chương trình được liên kết chặt chẽ với chủ đề “giáo dục pu ping”, mời những người đam mê lý luận thành lập một nhóm trợ lý để giúp xây dựng trải nghiệm mới về luật pháp và sử dụng một quan điểm mới để làm mới Giáo dục pháp luật.