Vào ngày 1 tháng 3, nó được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin và vở opera nhỏ. Được đạo diễn bởi Jiaxiong và Zhao Cong, nam diễn viên Wang Zijian, Fu Shier, anh ấy, Li Zhengyanqi, Guo Hexuan, Wu Yankun, Huang Hongzhen , Hou Tongjiang, Zhang Shaorong Friendship, bộ phim hài kịch của trẻ em “Trường Mi Xiaoyu” được chính thức ra mắt tại Qingdao. Vở kịch được chuyển thể từ loạt sách về mèo phía bắc. Nó được tạo ra bởi nhóm sáng tạo chính. Nó sẽ được trình bày với những câu chuyện và sản xuất phim và truyền hình chất lượng cao để viết một “nhật ký thời thơ ấu” thuộc về trẻ em Trung Quốc.

Trình bày thực sự của học sinh tiểu học Đội sức mạnh thời thơ ấu vui vẻ của học sinh tiểu học Creation Creation Creation of High -quility Children Play

Bộ phim truyền hình trực tiếp của “Mi Xiao Circle” dựa trên quan điểm của học sinh Trường tiểu học Qiu Shi Mi Xiaoyu, kể về cuộc sống thời thơ ấu vui vẻ với vòng tròn Mi Xiao là nhân vật chính. Câu chuyện tập trung vào ba phần của tình bạn, cuộc sống trong khuôn viên trường và gia đình. Nó không chỉ phản ánh tình bạn chân thành giữa ba đứa trẻ của Mi Xiaoyu, Jiang Xiaoya và The Iron Head, và những điều thú vị giữa giáo viên và bạn cùng lớp với tính cách đặc biệt . Cuộc sống hàng ngày với cha và mẹ. Vở kịch sẽ cho thấy niềm vui thời thơ ấu của trẻ em thông qua những câu chuyện nhỏ, cho thấy sự ngây thơ và rực rỡ của thế giới trẻ con.

Để đảm bảo chất lượng của tác phẩm, bộ phim mời Wang Zijian, Fu Shier, Crane Man, Li Zhengyanqi và các thế hệ người Trung Quốc và trẻ khác tham gia. Fu Shier, người khá có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái và các chủ đề khác, sẽ đóng vai trò của ông Wei trong vở kịch. Điều đáng nói là Hou Tongjiang và Zhang Shaorong, bộ phim truyền hình cũ, cũng sẽ ngạc nhiên khi tham gia, trong vở kịch, khách tình và ông nội và ông nội. Trong những năm gần đây, hai nghệ sĩ cũ của Deyi Shuangxin đã hoạt động trong tầm nhìn của khán giả với tình yêu biểu diễn của họ, và định hình các nhân vật sống động với các kỹ năng diễn xuất tinh tế. Việc giải thích các nhân vật trưởng thành khác nhau xung quanh các diễn viên mới và cũ của trẻ em không chỉ đặt nền tảng vững chắc cho ý thức thay thế của công việc thân thiện với gia đình này.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình trực tiếp “Mi Xiaocheng” đặc biệt được mời đạo diễn Jia Xiaoxiong, người có kinh nghiệm đạo diễn hài xuất sắc với tư cách là nhà sản xuất và mời đạo diễn Zhao Cong, người giỏi trong bộ phim hài sáng tạo. Dựa vào sự phát triển mạnh mẽ và sức mạnh sản xuất của bộ phim truyền hình của Gongfu và sự phát triển và quay phim chất lượng cao của một nhóm các nhóm sáng tạo, bộ phim truyền hình trực tiếp của “Mi Xiaocheng” sẽ nhận ra sự thăng hoa kép về giá trị nghệ thuật và ý nghĩa xã hội. Trong bối cảnh các mối quan hệ phụ huynh và giáo dục của trẻ em trở thành một chủ đề nóng của xã hội, một đứa trẻ chất lượng cao như vậy cũng sẽ truyền cảm hứng và suy nghĩ về chúng trong khi đưa con cái của họ phát triển và hạnh phúc.

Đổi mới những đột phá để tạo ra một phong cách hài kịch trong nước mới, giác ngộ, để hướng dẫn trẻ em lớn lên khỏe mạnh

Trường học vòng tròn Mi Xiao “là một câu chuyện được tạo ra bởi North Cat của tác giả cho học sinh tiểu học. Với phong cách kể chuyện hài hước và hài hước và gần với cuộc sống thực, nó đã trở thành một cuốn sách xuất hiện tốt nhất và quốc gia IP IP trong Các nhóm trẻ em. Là tác phẩm phim và truyền hình đầu tiên của IP của “Mi Small Circle”, bộ phim thực sự của “Mi Xiao Circle” vẫn giữ được tính khí hạnh phúc và nhiệt tình của cuốn sách gốc, và nhằm rút ngắn khoảng cách từ trẻ em theo phong cách hài hước . Về mặt sáng tạo nội dung, không chỉ các nhân vật cuối cùng và cốt truyện đầy kịch tính được thiết lập, mà cả cấu trúc hài kịch cổ điển sẽ được sử dụng để mang đến cho khán giả trải nghiệm kịch mới và thú vị.

Ngoài việc cải thiện sự tăng cường của tập phim với niềm vui, bộ phim truyền hình trực tiếp “Mi Xiao Circle” còn kết hợp rất nhiều điểm kiến ​​thức và phương pháp tư duy sáng tạo và các giá trị tích cực, để giúp trẻ học tốt hơn và phát triển lành mạnh và tăng trưởng tăng trưởng lành mạnh . Tinh hoa Một mặt, với giọng điệu cảm xúc của trẻ con, ngây thơ và hạnh phúc, cốt truyện tự nhiên kết hợp các trí thức như tiến hóa sinh học và văn hóa truyền thống. Tầm nhìn tiên phong và kiến ​​thức phong phú. Mặt khác, các tập phim đã thiết lập “ý nghĩa thực sự của tình bạn”, “sự quan tâm và giấc mơ”, “anh hùng nhỏ”, “tình yêu để giữ thú cưng” và các chủ đề kể chuyện khác, cũng như những câu chuyện không chủ ý, khuyến khích trẻ em đương đại và Trẻ em chú ý đến sự phát triển toàn diện và sức khỏe thể chất và tinh thần. Tu luyện tinh thần lạc quan của trẻ em, hướng dẫn trẻ em thiết lập sự phán đoán phản ánh, phá vỡ mô hình tư duy vốn có và phát triển thái độ học tập chính xác, khái niệm tình bạn và khái niệm giá trị và hình thành tính cách âm thanh. Triển lãm một số lượng lớn giáo viên và học sinh và tình cảm trong vở kịch cũng sẽ mang đến suy nghĩ mới cho cách yêu thương và hòa đồng với thế hệ giáo viên và trẻ em, phụ huynh và trẻ em mới.

Nền tảng Khả năng đa chiều liên tục mở rộng giá trị IP chất lượng cao

Đối mặt với thị trường trẻ em rộng lớn, Tencent Video đã cam kết bố trí nội dung đa dạng với cốt lõi của việc giảng dạy ở cốt lõi và cung cấp nội dung trẻ em cao cấp và an toàn và an toàn cho trẻ em Trung Quốc. Đáp ứng với nhu cầu khác biệt của khán giả nhỏ ở các độ tuổi khác nhau, không chỉ các khóa học hoạt hình của các album vui nhộn “Mi Small Circle” và “Milk Circle” đã được ra mắt, và bộ phim và truyền hình của IP “Mi Small Circle” cũng đã được nhận ra. Dựa vào khả năng tích hợp tài nguyên và bản thân tài nguyên hàng đầu của nền tảng, kinh nghiệm sản xuất phong phú của Tencent và lợi thế vận hành sẽ tiếp tục trao quyền cho việc sản xuất và phổ biến bộ phim truyền hình trực tiếp của “Mi Xiao Circle”, và liên tục mở rộng giá trị xã hội và giá trị kinh doanh của High -cao IP chất lượng.

Là IP quan trọng của Video Tencent Video truyền hình trực tiếp, bộ phim truyền hình trực tiếp của “Mi Xiao Circle” sẽ không chỉ thiết lập cộng hưởng cho thế giới thực dưới dạng các buổi biểu diễn trực tiếp, mà còn thông qua các kịch bản, thú vị , Trí tuệ, ấm áp, ấm áp là một cách yêu thương để gợi lên những ký ức thời thơ ấu của một nhóm người dùng rộng hơn.Từ giờ trở đi, bộ phim truyền hình trực tiếp của “Mi Xiaocheng” sẽ tham gia quay phim dữ dội. Tôi cũng mong muốn một công việc thân thiện với gia đình như vậy để gặp gỡ khán giả tại Tencent Video càng sớm càng tốt để tiếp tục đi cùng với sự phát triển của trẻ em.[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]