Vào ngày 30 tháng 11, Hiệp hội nghiên cứu nghệ thuật gió của Quảng Châu Quảng Châu Hiệp hội nghiên cứu nghệ thuật gió truyền hình tiếng Quảng Đông, qua đời tại Quảng Châu vào lúc 23:19 ngày 29 tháng 11 năm 2021 ở tuổi 98. Lễ chia tay và Dịch vụ tưởng niệm đã đưa ra một thông báo khác. “

Chen Xiaofeng

Chen Xiaofeng sinh ra trong gia đình Opera Quảng Đông. Cha anh là một nhà biên kịch phim nổi tiếng Chen Tianzong. Những kiệt tác của Chen Xiaofeng bao gồm “The End of the Mountains”, “The Heroes of the Desert”, “Gate of the Six”, “Liang Zhu Lịch sử”, “Linh hồn trung thành của Yuehai”, “Giấc mơ về những biệt thự đỏ”, v.v. Ông đã biểu diễn rộng rãi, cả văn hóa và quân sự, đẹp trai và sang trọng, và sống động, và thích danh tiếng của “Hoàng đế”.

Chen Xiaofeng đã giành được Giải thưởng Nghệ thuật và Văn học Chuyên nghiệp Tỉnh Quảng Đông, Giải thưởng biểu diễn lễ hội nghệ thuật Quảng Đông, Giải thưởng Hoa Opera Hundred Opera Quảng Đông cho Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất, Giải thưởng Giải thưởng Thành tựu Nghệ thuật Quảng Đông của Chính phủ Quảng Đông.

Chen Xiaofeng là đối tác của cô gái Red Line nổi tiếng của Quảng Đông. Hai người đã hợp tác với “Công chúa Diaoman”, “Công chúa Zhao Jun”, “Qu Yuan” và “Học viện tìm kiếm”. Đây là những bộ phim truyền hình kinh điển trên sân khấu Opera Opera.

Năm 1980, “Công chúa Zhao Jun” Stills, The Red Line Nữ đóng vai Wang Zhaojun, Chen Xiaofeng đóng vai Hu Hanxie

Stills of “Diao Man Princess and Horse”, bên trái là người phụ nữ màu đỏ, và bên phải là Chen Xiaofeng

Chen Xiaofeng cũng là bậc thầy của nam diễn viên Hồng Kông Zheng Shaoqiu. Vào tháng 12 năm 1979, Zheng Shaoqiu đã thực hiện hiệu suất phúc lợi công cộng của Bệnh viện thứ ba Donghua để thực hiện phúc lợi công cộng “Shan Bo’s Digest”, và sau đó gặp gỡ với tiếng hát ban đầu của Chen Xiaofeng.

Vào ngày 2 tháng 6 năm sau, Zheng Shaoqiu được tôn thờ dưới sự chứng kiến ​​của Shen Dianxia và người thân và bạn bè của anh ta, và trở thành một môn đệ lớn dưới thu nhập của Chen Xiaofeng.

Zheng Shaoqiu

Trong khi Chen Xiaofeng tập trung vào biểu diễn, anh chú ý nhiều hơn đến việc chạm khắc Aria. Ông đã tạo ra thể loại “khoang gió” nổi tiếng. “Khoang gió” là duy nhất, ngăn chặn uyển ngữ, không bị hạn chế và mịn màng.

Như anh ấy nói, “Bởi vì tôi hát rất nhiều bộ phim văn học, tôi chú ý đến ca hát. Tôi không có giọng hát. Trong phân tích cuối cùng, hát là để định hình các nhân vật, tình yêu đầu tiên, và sau đó hát. tiếng nói ‘. “

ARIA HOUNDING HOUNDING HOUNDING ARIA, với những cảm xúc sâu sắc và sự quyến rũ thuần khiết, đã phổ biến bối cảnh nghệ thuật Opera Quảng Đông, dần dần trở thành một thể loại “gió mạnh” độc đáo, ảnh hưởng đến Guangyuan. Những bài hát anh hát “Thơ Jinjiang”, “Shan Bo’s Hugen”, “” Bán “của Cổng thứ sáu”, v.v., đã hát trong một thời gian dài, bất tử cổ điển.

.