“Mùa biểu diễn lễ hội mùa xuân” Stills

Tờ báo (Phóng viên All -media của Zheng Bao > Link vào 188bet Topnhacaivn Nhà hát đặc biệt ra mắt sự kiện “Mùa biểu diễn lễ hội mùa xuân”: Vào cuối tháng 4, 28 45 bộ phim truyền hình tuyệt vời sẽ thổi vào chiếc sừng Liang Liang của năm mới cho năm mới của Greentown .

Để đáp ứng nhu cầu văn hóa đa dạng của công dân và đẩy nhanh việc tích hợp du lịch văn hóa, mùa biểu diễn này cũng tăng cường hợp tác với các nhóm biểu diễn hạng nhất trong nước, và giới thiệu các trao đổi văn hóa với các chủ đề khác nhau như phim truyền hình khiêu vũ, nhạc kịch và phim truyền hình. Bộ phim khiêu vũ tác phẩm của Yang Liping “Ambush In Mười khuôn mặt” dựa trên khiêu vũ, và tích hợp ngôn ngữ nghệ thuật toàn diện như hành vi, nghệ thuật cài đặt, nhạc dân gian và kịch truyền thống. Tang Shiyi đã dẫn dắt bộ phim khiêu vũ “Zhao Jun” để kể một câu chuyện mà Zhao Jun “mời phục hồi” trong thời kỳ Hoàng đế Han và Yuan, các triều đại đã thúc đẩy sự hòa hợp của quốc gia. Bộ phim “Liu Qing” được tạo ra bởi nhà biên kịch và đạo diễn hạng nhất quốc gia sẽ rất tuyệt vời vào Greentown. Phiên bản tiếng Trung của nhạc kịch “Chân dài” của Broadway cũng sẽ gặp bạn.

Ngoài ra, các nhóm biểu diễn từ các khu vực khác nhau như Dàn nhạc quốc gia Tô Châu, Dàn nhạc quốc gia Hà Bắc, và những người biểu diễn như Jiang Jianhua, một bậc thầy Erhu, sẽ vào Henan để biểu diễn các nhạc cụ quốc gia độc đáo như Pipa, Guqin, Erhu.

Trong sự kiện này, Nhà hát lớn Trịnh Châu cũng sẽ ra mắt một nhà hát dành cho trẻ em cuối tuần đặc biệt, bao gồm 7 bộ phim truyền hình trẻ em gia đình của gia đình bao gồm “Candy House”, “Beauty and Beast”, “Kẹp quả óc chó” và “Little Red Hat”, sẽ Giúp trẻ mở ra suy nghĩ của chúng.

Được biết rằng để thu hút nhiều công dân vào nhà hát để chia sẻ những thành tựu phát triển nghệ thuật, Nhà hát lớn Trịnh Châu sẽ ra mắt một loạt phúc lợi công cộng và có lợi cho mọi người, chẳng hạn như giá vé tối thiểu của bộ phim truyền hình Henan “đầy đủ Tình yêu “Chỉ có giá 9 nhân dân tệ, và bộ phim khiêu vũ” Shuiyue Luo Shen “cũng sẽ là. Việc ra mắt giảm giá 20 % cho vé mọi người, phù hợp cho cả gia đình, sẽ ra mắt vé giảm giá 50 %.