Vài ngày trước, Lin Heping là đạo diễn và đạo diễn Mạnh Liang, với sự tham gia Trong tập tin vàng CCTV-8 vào tối mai (18 tháng 11). “Ba chị em của tôi và tôi” nói với một loạt các lợi ích và cảm xúc do bốn chị em gây ra với các tính cách khác nhau vì quyền sở hữu của công ty rượu vang gia đình. Một câu chuyện ấm áp tập trung vào cảm xúc gia đình và số phận cá nhân trong dòng chảy của thời đại, câu chuyện ấm áp ủng hộ công việc khó khăn và trở lại tình cảm.

Các gia đình nhỏ trong thời đại lớn thể hiện tình cảm và tình yêu của họ

Vở kịch được sản xuất bởi CCTV, Yongkang Xiaoya Films Co., Ltd., Ram Film and Truyền thông truyền hình (Thượng Hải) Co. Công ty TNHH Truyền thông Giải trí, Ltd. Câu chuyện diễn ra ở một thị trấn nhỏ ở phía bắc vào những năm 1990. Sự tư nhân hóa của các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước đang ở trong sự thăng thiên. Bốn anh chị em sâu sắc, hôn nhân, cảm xúc và công việc đã bị ảnh hưởng rất lớn.

Mặc dù vở kịch dựa trên nền tảng của sự thay đổi xã hội lớn, nhưng nó mô tả các làn sóng khác nhau giữa các thành viên trong gia đình với sự ấm áp và phương pháp tinh tế và tinh tế. Chị gái Han Aimei (Wang Hongmei), người có tâm lý của một công dân nhỏ, sẵn sàng trao cho gia đình, Han Ailan (Ma Qu), người can đảm và có trách nhiệm, và Han Aizhu (Liu Shuang), một chị gái thứ ba thông minh, Han Aisong, theo đuổi ấm áp và thân mật (Lin Jiachuan), cũng như Xu Baolai (House Bin), một người chị lớn biết thế giới theo đuổi sức mạnh. Mọi người đều đa dạng và đầy đặn. Chị em, chị em, chồng và vợ, mất hiệu lực … Mối quan hệ và câu chuyện mở rộng được xử lý dựa trên những âm mưu thực sự, tạo ra cảm giác thay thế và cộng hưởng của khán giả, và chạm vào trái tim mọi người bằng cảm xúc thực sự và sự thật.

Đội ngũ huy chương vàng sẽ đặt ra một quan điểm mới để chăm sóc quan điểm mới.

“Ba chị em của tôi và tôi” được viết bởi Lin Heping và đạo diễn đạo diễn. Meng Liang được đạo diễn bởi Meng Liang, bao gồm một số diễn viên đóng vai chính. Bởi vì có một đội hình của cùng một lớp của bộ phim quan sát “Far Far Cách vào m88 Khi Chân dung thực sự, sự ngon miệng để khôi phục và trở nên tình cảm, trở thành sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc, những người ghi chép trung thành, diễn giả và người tạo ra cuộc sống của người dân bình thường đã bắt nguồn từ ý định sáng tạo ban đầu của sáng tạo hiện thực, nhưng góc độ nhập cảnh là khác nhau.

So với hai kiệt tác trước đó, dựa trên điểm kể chuyện của những năm 1970, trong bối cảnh chính trị chính trị đặc biệt, số phận của các cá nhân và gia đình thay đổi, “I và ba chị em của tôi” đặt ra quan điểm của những năm 1990. đang hoặc hoạt động hoặc thụ động trở thành nhóm “thủy triều”. Việc tư nhân hóa các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, cải cách hệ thống chung, nền kinh tế tư nhân, nền kinh tế cá nhân … khi Trung Quốc mới thay đổi, có bao nhiêu người nắm bắt cơ hội và cuộc sống sẽ được viết lại. Cuộc sống, cảm xúc và sự nghiệp giữa bốn chị em và anh chị em giữa gia đình Han và cặp vợ chồng tạo thành một bộ phim truyền hình của cuộc sống gia đình với tiếng khóc và cười và cười, nhưng cũng là “những người của những năm 1990 trong những năm 1990. Cuộc đấu tranh” có thể Làm cho các bài đăng -60 và bài -70 nhớ lại những năm qua, để các bài đăng -80 và POST -90 có một lịch sử của cha họ -law.

Mùa đông đang đến, và tôi đang yêu. Vào ngày 18 tháng 11, “ba chị em của tôi và chị em tôi” đã đăng nhập vào chương trình phát sóng tập tin vàng CCTV-8. Chúng ta hãy mong chờ câu chuyện tuyệt vời của gia đình Hàn Quốc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]