Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 13 tháng 11, vở nhạc kịch gốc “Trong xa” được sản xuất bởi Tập đoàn biểu diễn nghệ thuật Bắc Kinh và được biểu diễn bởi Nhà hát Opera Bắc Kinh, vòng biểu diễn đầu tiên được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong cuộc họp báo, các nhà sáng tạo chính và các diễn viên đóng vai chính không chỉ chia sẻ hành trình của tác phẩm trong quá trình làm việc, đã phơi bày ba bài hát vàng trong ba bộ phim truyền hình, và chứng kiến ​​buổi ra mắt của Beishangguang, Bắc Kinh và Thượng Hải.

Một Yunga và những người khác đã giải thích người tổ chức bài hát trong bộ phim.

Nhạc kịch “ở xa” được chuyển thể từ loạt phim truyền hình 4 tên cùng tên trong Trắng Magnolia năm 2020. Với việc giao hàng rõ ràng và Internet là người vận chuyển, và công việc khó khăn của những người trẻ tuổi, thông qua quá trình phát triển của Các nhân vật chính trong vở kịch, nó đã thể hiện trong hai thập kỷ qua. Những thay đổi to lớn trong sự phát triển của xã hội Trung Quốc đã phản ánh những tiến bộ to lớn của nền kinh tế và xã hội của đất nước tôi, và những thay đổi ngày càng tăng trong cuộc sống của mọi người. Dong Ning, trợ lý tổng giám đốc của Tập đoàn biểu diễn Bắc Kinh và nhà sản xuất chính của vở nhạc kịch “ở xa”, đã giới thiệu rằng các tiết mục đã tập hợp đội hình quốc gia, nhà soạn nhạc, nhà sản xuất Jin Peida từng là giám đốc âm nhạc và sáng tác, giám đốc bộ phim âm nhạc Xiao Jie Jie , Nhân dân sản xuất âm nhạc Zhang Xiaozhen được sáng tác và sắp xếp.

Người tổ chức Ayunga và bài hát chủ đề ca hát khác “ở đâu là Far” Confession

“Ở đằng xa” là vở nhạc kịch đầu tiên về sự tham gia của Yunga trong sản xuất. Trong vở kịch, anh ấy cũng đóng vai chính và sáng tác vị trí kép, và tham gia vào tác phẩm của bài hát chủ đề “ở đâu xa”. Cùng ngày, một Yunga và các diễn viên đã biểu diễn bài hát chủ đề “WHERE FAR” tại chỗ. “Khoảng cách ở đâu, tôi vẫn muốn đi xa hơn trong trái tim mình. Nói về ý định ban đầu của việc tạo ra tác phẩm này, một Yunga nói: “Tôi hy vọng sẽ truyền đạt tinh thần can đảm cho khán giả thông qua âm nhạc và mang lại hy vọng cho tất cả những người chiến đấu vì ước mơ của họ.”

Chủ yếu là hình ảnh của người tổ chức hình ảnh

Ngoài bài hát chủ đề “Where is Far”, một Yuexi, người đóng vai nữ anh hùng, và tất cả các nữ diễn viên đã hát bài hát nhanh “Anh ấy là một bệnh nhân”, “anh ấy trông giống như một con đại bàng nhìn ra thế giới, ở phía bên kia của The Ocean One Diễn đàn Asiabookie Việt Nam Head; anh ta ở rất xa như một con sói đang vội vã lên đồng cỏ, và đi đến cuối trời và đất. “Lời bài hát với ý thức mạnh mẽ về Hình ảnh dẫn đến hai làn sóng cảm xúc trong vở kịch. Đồng thời, “ở Far” cũng là tác phẩm âm nhạc đầu tiên được mang đến bởi một Yuexi từ bộ phim truyền hình âm nhạc, sẽ cho khán giả thể hiện màn trình diễn tuyệt vời trong vở kịch.

Xiao Jie, đạo diễn của “Far”, đã nói về công việc này đầy tự tin. “Trong quá trình đạo diễn bộ phim này, cảm giác lớn nhất của tôi là hạnh phúc. Khi tôi hy vọng mọi người có thể thấy công việc này, tôi cũng có thể đạt được rất nhiều lợi nhuận . Hạnh phúc và tự tin trong cuộc sống. “

Được biết, chưa đầy nửa giờ của vở nhạc kịch “ở xa”, tất cả đều được bán ở Bắc Kinh và Thượng Hải, đã được phát hành. Từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 12, “ở khoảng cách” sẽ ra mắt tại Trung tâm nghệ thuật Bắc Kinh Tianqiao.