Phiên bản “People in the World” “Years of Love” của The Scroll Poster Film

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 1 (Phóng viên Yingni) Bộ phim lớn đương đại “The World” chính thức được công bố vào ngày 25. Vở kịch được chuyển thể từ Giải thưởng “Giải thưởng văn học Mao Dun” của Liang Xiaosheng. Jia, Yin Tao và các diễn viên hàng đầu khác.

Là một bộ phim truyền hình năm mới của CCTV, bộ phim truyền hình “Thế giới” dựa trên rồng bạch Kim 666 miền Bắc quỹ đạo cuộc sống của ba anh chị em của gia đình Zhou trong cộng đồng dân sự là Bối cảnh của câu chuyện, Multi -angle, Multi -level và Multi -level. Nó mô tả những thay đổi lớn trong xã hội Trung Quốc trong 50 năm qua và những thăng trầm của cuộc sống của mọi người -Các gia đình theo phong cách.

Trên cơ sở một câu chuyện lớn, vở kịch cam kết chấp nhận một viễn cảnh tinh tế gần gũi với những người bình thường và gần gũi với cuộc sống. Trong khái niệm gia đình, tình yêu hôn nhân và cuộc sống hàng ngày của gia đình mọi người Cuộc sống thực được sử dụng. “Các nhân chứng” bình thường “phi thường”. Tập phim cho thấy toàn diện cho thấy các sự kiện lịch sử lớn như thanh niên có học thức, cải cách và mở ra, và cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, nhưng những “sự kiện lớn” này cuối cùng được phản ánh trước khán giả bởi “câu chuyện nhỏ” đã xảy ra trên gia đình Zhou . Đối với khán giả ngày nay, cách nói này không chỉ gần gũi hơn với sự thật, mà còn có thể khiến tất cả mọi người sâu sắc trong trái tim họ. Thông qua tinh thần ngoan cường nhất quán và sự ấm áp của những người bình thường trong thời đại lớn, “Thế giới” cố gắng truyền đạt sự xuất hiện của thời kỳ tốt và lạc quan, và thể hiện nền tảng tốt của người Trung Quốc.

Đạo diễn của vở kịch Li Lu đã chỉ đạo “Tên của người dân”, có kinh nghiệm phong phú về kịch, kịch tính và những hiểu biết sáng tạo độc đáo về phim truyền hình và phim truyền hình thực tế. Khi nói về việc tạo ra “Thế giới”, Li Lu Sau khi nói, “Trong nhiều năm, anh ấy luôn muốn tạo ra một tác phẩm truyền hình truyền hình phản ánh cuộc sống của tầng lớp lao động. Ngay từ bốn năm trước, “Thế giới” vừa được xuất bản, và anh đã bị xúc động bởi độ dày của câu chuyện và các chi tiết về lịch sử cuộc sống của Trung Quốc là 50 năm. Sức mạnh và lòng tốt của những người bình thường ở Trung Quốc, cũng như Những thay đổi sâu sắc và sự phát triển tốc độ cao do cải cách và mở ra cho xã hội Trung Quốc.

Wang Haiyu, một nhà biên kịch nổi tiếng, người đã viết các tác phẩm như “ly hôn Trung Quốc” và “con gái của trường lớn”, đã được mời tham gia bộ phim cho bộ phim này. Bà nói rằng người Trung Quốc đã trải qua sự khám phá khó khăn và theo đuổi không ngừng nghỉ trong 50 năm qua, và việc thực hiện trẻ hóa quốc gia và phát triển cá nhân là một lịch sử rất đáng giá. Trong 50 năm qua, mặc dù những thay đổi trong khoa học và công nghệ đang thay đổi, những thay đổi trong trái tim con người là nhỏ. Những phẩm chất đẹp đẽ lưu hành từ thế hệ này sang thế hệ khác có sức mạnh của thời gian thâm nhập. Trái tim của họ đã kích hoạt sự cộng hưởng cảm xúc của khán giả hiện tại, hướng dẫn họ đến những người tốt, hướng lên và không chỉ làm ấm mọi người xung quanh họ, mà còn trở thành một bản thân tốt hơn.

Trên thực tế, trong những ngày đầu của ấn phẩm tiểu thuyết, Tencent Films và đạo diễn Li Lu đã chọn quyết định quay, và có được bộ phim và truyền hình 8 năm của thế giới “. Cheng Wu, phó chủ tịch của Tencent Group và CEO của Tencent Group và CEO của Reading Group, cho biết: “Có thể nhận được ủy quyền bản quyền của giáo viên Liang và cảm nhận sâu sắc trách nhiệm và gánh nặng trên vai. Bộ có kiệt tác thực tế về xếp hạng và Ảnh hưởng xã hội. “” Thế giới “và bộ phim” 1921 “và tập” Heart “cũng cùng nhau hình thành” Bộ ba thời gian “của các bộ phim Tencent, đọc phim và truyền hình.

Đồng thời với hồ sơ đối đầu chính thức, bộ phim cũng phát hành phiên bản “Reunion Reunion” của bản xem trước và phiên bản “Thời gian tình yêu” của poster cuộn đồng thời. (Kết thúc)