Tin tức trực tuyến quốc tế: Nói rằng người mới và chào đón những người mới. Các phương tiện truyền thông, với hai lễ kỷ niệm, một bữa tiệc opera cửa hàng, một buổi hòa nhạc cổ điển và nhiều chương trình thương hiệu để cùng nhau tạo ra một bữa tiệc nghe nhìn năm mới đầy đủ.

Số liệu của nhóm chương trình

Năm mới+Năm mới

Buổi lễ hai năm mới khai mạc năm 2021

Vào tối ngày 31 tháng 12 năm 2020, “Thuyền buồm 2021-Lễ đêm giao thừa của đài phát thanh và truyền hình trung tâm” lần đầu tiên phát ra góc năm mới của văn học và nghệ thuật của đài chính. Đài phát thanh âm nhạc, giọng nói văn học và nghệ thuật, văn học và nghệ thuật CCTV và CCTV, CCTV, CCTV nghe nhìn và các khách hàng khác được phát sóng vào đêm giao thừa. Toàn bộ buổi lễ xoay quanh chủ đề “Thuyền buồm, nhìn vào Trung Quốc” và giải thích hình ảnh mới, chiều cao mới, bước nhảy vọt mới, tốc độ mới, thành tích mới, ví dụ mới và các ví dụ mới thông qua “Trách nhiệm Trung Quốc”. Vẽ ” Lõi cứng “Sức mạnh của người dân Trung Quốc, và nhìn thấy niềm đam mê và anh hùng của Trung Quốc trên hành trình mới. Yin Xiumei, Wu Yifan, Wang Yuan, Huang Jingyu, A Yunga, Zhou Bichang, Yang Mi và những người thích công chúng khác để xem các nghệ sĩ đã nhìn thấy và thưởng thức họ cùng nhau để hoan nghênh “Thuyền buồm 2021”!

Số liệu của nhóm chương trình

Đồng thời, nhiều vị khách nổi tiếng đã được tập trung vào buổi lễ năm mới của Quảng Đông -Hong Kong -Macao Greater Vịnh Khoa học và Nghệ thuật, Truyền thống và Xu hướng, và các đặc điểm văn hóa đa dạng. Gặp gỡ khán giả tại trong và ngoài nước. Lần đầu tiên, buổi hòa nhạc này được phát hành bởi đài phát thanh và truyền hình trung tâm, chính quyền nhân dân tỉnh Quảng Đông, chính quyền khu vực hành chính đặc biệt Hồng Kông và chính quyền khu vực hành chính đặc biệt Macau. ” Macao · Tide Yueli “,” Khu vực Vịnh Greater Yangfan · Tương lai Yue Xiang Xiang “, cho thấy tất cả các khía cạnh của sự phát triển của Quảng Đông -Hong Kong -Macao Vịnh Greater Bay. Na Ying, Han Lei, Sun Nan, Zhang Shaohan, Tao Yan, Tan Weiwei và nhiều ca sĩ khác đã tham gia, và tổ chức lễ kỷ niệm năm mới với khán giả.

Số liệu của nhóm chương trình

Nhạc cổ điển truyền thống+Cổ điển

Hai chương trình cửa hàng khán giả

Bữa tiệc Opera năm mới 2021 cũng sẽ ra mắt trên kênh toàn diện CCTV-1 vào đêm của ngày đầu năm mới. Kênh Opera CCTV-3 và kênh Opera CCTV-11 được phát lại. Chương trình được tổ chức bởi Bộ Tuyên truyền Trung ương, Bộ Văn hóa và Du lịch, và các bậc thầy opera nổi tiếng từ khắp nơi trên đất nước được tập hợp tại Nhà hát Quốc gia. Các bộ phim truyền hình khác nhau có nhiều màu sắc. Các nhà biên kịch truyền thống và mới có đặc điểm riêng của họ.

Buổi hòa nhạc năm mới Vienna hàng năm vẫn sẽ gặp khán giả Trung Quốc trên kênh âm nhạc CCTV-15 như dự kiến. Không giống như những năm trước, “Buổi hòa nhạc năm mới 2021 ở Vienna” sẽ mở ra một loạt các chương trình phát sóng trực tiếp kép với toàn diện, đa dạng và cực độ. Bắt đầu từ 13:00 vào ngày đầu năm mới, Giờ Bắc Kinh, phương tiện truyền thông mới sẽ được phát trực tiếp theo cách giải thích có thẩm quyền của khách hàng văn học CCTV và CCTV, 18: 00-21: 00 Kênh âm nhạc và khách hàng văn học CCTV, CCTV khách hàng và khách hàng và khách hàng Âm thanh của âm nhạc Yangguang và phát sóng âm nhạc cổ điển sẽ sống toàn bộ buổi hòa nhạc cùng một lúc.

Số liệu của nhóm chương trình

TV+radio

Văn học chung và sáng tạo nghệ thuật của toàn bộ phương tiện truyền thông năm mới hàng

Kênh hàng đầu của kênh giống CCTV-3 của Kênh Variety CCTV-3 đã mở “Nhà hàng đặc biệt trong ngày đầu năm mới” vào ngày 31 tháng 12. 2021 “,” Cười 2021 “và” Các chương trình đặc biệt “Three Holiday Holiday” Three “Ngày mới”. Trận chung kết “Star Avenue” và nhiều chương trình thương hiệu (cột) như “Ngày đầu năm mới của Năm mới”, “Tôi muốn đến buổi dạ tiệc mùa xuân”, “Kho báu quốc gia (Phần 3)” Trong sự hỗn loạn trong thời kỳ vàng, và vào ngày lễ năm mới trong giai đoạn này, màn hình khán giả được ký hợp đồng để chú thích tốt nhất cho “Văn học và nghệ thuật phòng thu nói chung”.

Số liệu của nhóm chương trình

Đồng thời, Sound of Music sẽ ra mắt một chương trình đặc biệt “Thanh niên Waves năm mới của năm mới đang diễn ra!” “, Sử dụng thông điệp tích cực, ấm áp, hướng lên và trẻ trung và các bài hát” âm thanh mới “được khuyến nghị là yếu tố chính. Ba chiều đa chiều cho thấy kỷ nguyên mới của tuổi trẻ vào đầu năm 2021 bắt đầu , Fearless Forward, và Forge A Dream. Cái nhìn mới của sự trẻ trung; Đài phát thanh âm nhạc cổ điển cũng sẽ ra mắt một kế hoạch đặc biệt “Buổi hòa nhạc hòa nhạc cổ điển” và sử dụng nhạc cổ điển tuyệt đẹp để đi cùng khán giả để chào đón năm mới trong sóng radio; giọng nói của văn học và nghệ thuật “xin chào năm 2021” sẽ là dòng chính của “độ phẳng ngắn” được trình bày với “độ phẳng ngắn”, bốn từ khóa của “đọc và chia tay, hãy theo dõi, hãy theo đuổi giấc mơ và Tin tưởng vào tương lai “là dòng chính. Cũng sẽ có JIM FM cũng được mở vào tối ngày 31 tháng 12, chương trình đặc biệt của FM FM năm mới để nhìn lại năm 2020 và chuyển sang năm 2021.

Số liệu của nhóm chương trình