Nhắm ballet ba lê “Thật khó để nói lời tạm biệt” của Wang Kai, một phóng viên của Phòng hòa nhạc Thượng Hải

Những loại va chạm nghệ thuật nào mà phiên bản nhập vai của vở ba -lê ban đầu “Khó nói” sẽ mang lại?

“Kế hoạch cây nghệ thuật” được trình bày, và phiên bản nhập vai của vở ba -lê ban đầu do Thượng Hải Ballet và Phòng hòa nhạc Thượng Hải dưới Trung tâm Nghệ thuật Nhà hát Thượng Hải “Thật khó để nói lời tạm biệt” đang cải tạo một buổi ra mắt buổi hòa nhạc Thượng Hải mới, Mang lại nghệ thuật truyền thông và nghệ thuật truyền thông mới và sự va chạm nghệ thuật đa chiều của khiêu vũ khiến mọi người nói: “Tôi muốn gặp lại nó, thật khó để nói lời tạm biệt!”

Các vũ công và khán giả là “khoảng cách không”

Dưới mái vòm được chạm khắc vàng, 16 cột La Mã được bao quanh bởi cầu thang quay Hanbai Jade và ngôi sao ba lê dài Wu Hu Sheng từ từ nhảy theo giọng điệu hơi buồn -Name Công việc được tạo bởi Giám đốc. Tác phẩm này được sinh ra vào năm 2017 xoay quanh chủ đề “Tăng trưởng”, và đã kết hợp kinh nghiệm và quan sát của Wu Hu Sheng về cuộc sống trong kịch bản và sắp xếp khiêu vũ. Trong quá khứ và bình tĩnh, mong chờ tương lai trong khi đối mặt với sự lựa chọn.

Sau ba năm trôi đi, phiên bản đắm chìm vẫn được lãnh đạo của Wu Hu Sheng đóng vai chính. Giai đoạn “, một nỗ lực đổi mới đột phá có liên quan đến việc tái thiết các buổi biểu diễn múa ba lê một lần, và nó cũng được kết nối với tinh thần liên tục vượt qua bản thân trong đào tạo ba lê.

Đây là lần đầu tiên Wu Hu Sheng tích hợp bản thân vào phong cách kiến ​​trúc để thực hiện. Mặc dù điệu nhảy thu hút rất nhiều sự ngưỡng mộ, anh vẫn cảm thấy rất hài lòng với “kén chọn”. Sau một điệu nhảy, anh ấy đã điều chỉnh các chi tiết với bạn bè để biết chi tiết lần đầu tiên. Wu Hu Sheng thẳng thắn nói: “Phiên bản biểu diễn nhập vai có nhu cầu rất cao đối với các vũ công ba lê. Lần này, năm diễn viên đã lựa chọn cẩn thận từ các diễn viên chính nhất trong nhóm. Một cảm xúc và biểu hiện của diễn viên, ngay cả khi Đó là một góc rất nhỏ của miệng, khán giả có thể dễ dàng quan sát và nắm bắt, vì vậy nó cũng là một thách thức lớn cho các vũ công. “

Đi xuống sân khấu và “đắm mình” giữa không gian và đám đông. Các vũ công tương tác với thời gian và không gian với hiệu suất vật lý chân thực nhất. Là một người lắng nghe và người tham gia, khán giả, trong việc kết xuất và chuyển đổi bầu không khí cảnh, cảm thấy lĩnh vực độc đáo của ngôn ngữ âm nhạc khiêu vũ, nghệ thuật đa phương tiện và không gian lịch sử, và tiếp cận các vũ công ở cự ly gần và bước vào vở ballet gốc.

Khám phá sự pha trộn của đa văn hóa

Sau một năm rưỡi, Hội trường buổi hòa nhạc Thượng Hải có bước ngoặt 90 tuổi đã được “khởi động lại”. Sự ra mắt của vở ballet ban đầu “Thật khó để nói lời tạm biệt” lần này cho phép Hội trường Bắc, Hội trường phía Nam, Sân khấu và Hành lang có được nhiều khả năng hơn. Vẻ đẹp của kiến ​​trúc được kết hợp với vẻ đẹp của âm nhạc và vẻ đẹp của khiêu vũ. Từ quan điểm của Fang Liang, tổng giám đốc của Phòng hòa nhạc Thượng Hải, phiên bản nhập vai chắc chắn là một nỗ lực để mở rộng không gian mới trong phòng hòa nhạc một lần nữa Gen cho phòng hòa nhạc.

Được báo cáo rằng để bảo vệ các diễn viên múa ba lê, theo quy mô của các không gian khác nhau của phòng hòa nhạc, “Kế hoạch Yishu” đặc biệt tùy chỉnh gelatin phù hợp cho các vũ công. Chất keo được chia thành các màu khác nhau như màu đen và Grey để thích nghi với sự sáng tạo nghệ thuật của phương tiện truyền thông mới. Theo các đặc điểm không gian của bộ phim truyền hình và khiêu vũ gốc và phòng hòa nhạc, mỗi khu vực biểu diễn đều có buổi biểu diễn trực tiếp của các nhạc sĩ, bao gồm The Wind Piano, cổ xưa

Để phù hợp hoàn toàn với màn trình diễn của buổi biểu diễn và khiêu vũ, phòng hòa nhạc dựa trên việc bảo tồn một số nhạc gốc và bản concertoen piano ống nhỏ “F được thêm vào” được diễn giải bởi accordion và “D” được giải thích bởi Cello giải thích “D” và giải thích cello “Nhóm thứ sáu của cây vĩ cầm không có phần đệm”, v.v., các vũ công và nói chuyện âm nhạc trong ánh sáng và bóng tối, khiến khán giả đắm chìm trong thời gian nghệ thuật và không gian của “Khó nói tạm biệt” .

Có báo cáo rằng sau phiên bản hòa nhập ban đầu “Thật khó để nói lời tạm biệt”, hội thảo “Ba lê với bạn” của “Kế hoạch cây nghệ thuật” năm nay sắp kết thúc. Các sinh viên sắp ra mắt “Là phiên” Trứng Phục sinh “. Phóng viên Zhu Yuan