Chen anh Luhan

Trong cuộc thi E -Sports của thế giới của “Cup trung thành” ở Hạt Zhongxian, Trùng Khánh, “Đội 5H” của Luhan với tư cách là đội trưởng và đội “Happy Home” do RuoFeng Team dẫn đầu đã ra mắt một cuộc đấu tay đôi tuyệt vời, và nhiều người đã thể hiện rất nhiều của các chương trình trên sân. Ông và bà vào thời điểm nổi bật khiến mọi người cảm thấy “sống với vở kịch cũ”.

Đặng Chao Chen anh ấy

Sau khi Đặng Ziqi thực hiện một cảnh chơi vinh quang của nhà vua như một trò chơi nhỏ, anh ta ngủ thiếp đi trên lời bình luận trên đường lửa. “Chiến dịch Chúa” tiếp tục làm cho cư dân mạng cười và nói, “Đặng Ziqi và chơi trò chơi cho trò chơi Tôi giống hệt nhau, và khán giả thấy rằng Luhan đã tái tạo “Xiao Feng” để chiến đấu chống lại tên của RuoFeng, và cũng tuyên bố rằng “Luhan Ruofeng chơi trò chơi là tuyệt vời, mơ về cùng một khung hình.” Các thành viên của hai nhóm các đội đã nhận được lời khen ngợi từ nhiều cư dân mạng trong các dự án trò chơi và những người chơi đã chơi các trò chơi trên sân để chơi các trò chơi để không rõ ràng. “Tuinzi cũ”. Và khuôn mặt tươi cười trên sân khấu cũng khiến khán giả cảm thấy cảm xúc: “Thật hạnh phúc khi thấy ông bà chơi trò chơi, và tôi thực sự cảm thấy rằng họ có thể làm những gì họ thích khi họ già.”

Trò chơi là bất kể tuổi tác, bất kể tuổi tác, bất kể đàn ông, phụ nữ và trẻ em có thể có được hạnh phúc từ trò chơi. Cho dù đó là đội 5H trẻ, hay “chú gió”, Zhu Xiulan và Yu Xiuhua, những người đã đi du lịch trong thế giới của trò chơi trong nhiều thập kỷ, mọi người luôn khăng khăng làm những gì họ thích và tận hưởng hạnh phúc mang lại tro choi. Duy trì một tâm lý trẻ hơn mọi lúc, bất kể nó là bao lâu, anh vẫn sống với người già.

Chen anh, Luhan và những người khác đã thể hiện những điểm nổi bật khi chơi giải thích của Liên minh Huyền thoại và vượt qua ngọn lửa. Quá thật “, và sau đó Đặng Chao cũng tiết lộ rằng anh ta cũng là một trạng thái” E -sports “… nó cũng khiến trí nhớ của mọi người thức dậy, và tất cả họ đều chia sẻ các trò chơi yêu thích của họ trong năm đó. Mọi lứa tuổi đều có hạnh phúc độc quyền của riêng mình. Cho dù đó là chủ nhà cổ điển, hay bộ phim mà người già biết rằng người già cũng nhỏ bé như tuổi già, E -sports đã dần trở thành một phần của cuộc sống của mọi người. Thời báo, ngày càng có nhiều trò chơi thú vị hơn, nhưng bộ nhớ dành riêng cho khoảng thời gian đó sẽ được giữ lại mãi mãi.

“Hahahahaha” sử dụng một mô tả mà không cần sắp xếp, quan điểm của sự trao đổi của những người nổi tiếng và người bình thường, và pháo hoa của cuộc sống trong ngày. Câu chuyện, và chương trình cũng khiến khán giả cảm thấy khó khăn trong cuộc sống Đối với những người lao động chăm chỉ, và cũng cho thấy những gương mặt lạc quan và hòa bình đó trong một cuộc đấu tranh hoàn thành. “Mọi người hàng ngày” cũng thích hành trình đầy ấm áp và nước mắt trong cuộc sống này, nói rằng nó “đã tạo ra một cách giải thích khác cho Trung Quốc đẹp nhất, và nó có bùn dưới chân, đổ mồ hôi trên cơ thể và ánh sáng trong trái tim tôi.” Cuộc hành trình của nhóm du lịch 5h vẫn đang tiếp tục, và bạn cũng sẽ thấy nhiều thái độ hơn trên vùng đất này và những khuôn mặt giơ khuôn mặt của bạn.

Được báo cáo rằng chương trình thực tế ngoài trời diễu hành trên đường cao tốc lớn “hahahahaha -Tôi rất vui khi được gặp bạn” hiện đang lên sóng. Mỗi thứ Sáu lúc 12 giờ trưa, các thành viên video Iqiyi và Tencent xem miễn phí vào thứ Sáu. Đêm, Oriental TV đã được phát sóng.