Tối nay, muộn hơn một tháng so với ngày ra mắt ban đầu, ngày thứ ba trong “Trilogy Open” của Nhà hát Bắc Kinh Renyi Caoyu -“Outlook” hàng mới sẽ được công chiếu chính thức. Những người trẻ tuổi ở Bắc Kinh Renyi sẽ thể hiện sức mạnh của thế hệ mới của Bắc Kinh Renyi với tác phẩm kinh điển của Cao Yu.

Nhà hát Cao Yu là một không gian có thể táo bạo và sáng tạo. Từ ba tác phẩm được thực hiện bởi màn trình diễn mở đầu, cả “mặt trời mọc” và “giông bão” phản ánh khả năng sáng tạo của những người sáng tạo Bắc Kinh và “Outore” là từ phía trước của sân khấu. Đằng sau hậu trường, sức mạnh trẻ bị chi phối. Đạo diễn trẻ Yan Rui sẽ cùng giải thích “triển vọng” trong mắt họ với các diễn viên trẻ Jin Han, Zhang Keying, Fu Yao, Lei Jia, Lian Xudong, Wei Jiacheng và những người khác .

“Vùng hoang dã” được coi là tác phẩm “khó khăn nhất” trong bài viết của ông Cao Yu. Trong vở kịch, có cả khai quật sâu sắc và suy ngẫm về bản chất con người, nhưng cũng đầy bí ẩn về biểu tượng và biểu cảm. Đạo diễn chỉ đạo vở kịch trên sân khấu của sân khấu nghệ thuật là Chen Mức lương Yi, với sự tham gia của Lu Zhong, Xi Cunxin, Hu Jun và Xu Fan. Loại câu trả lời nào sẽ được trao cho lần này, nó chắc chắn là mong chờ nó.

Đạo diễn Yan Rui tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng trên sân khấu, họ đã thiết kế một bề mặt gần, không có sức sống và những cánh đồng chết người. “Thiết kế này sẽ làm nổi bật sự đầy đủ và cuộc sống của mọi người trên vùng đất này.” Đó cũng là một điểm nổi bật của vở kịch , làm nổi bật biểu tượng của vở kịch ở dạng có ảnh hưởng hơn.

Nữ anh hùng Huajin trong vở kịch là một hình ảnh nữ quan trọng trong lịch sử của bộ phim truyền hình Trung Quốc, cũng là một thách thức lớn đối với các diễn viên. Zhang Keying, người đóng vai Huajin trong vở kịch, rất vui khi gặp một vai trò quan trọng như vậy khi cô tốt nghiệp nghệ thuật. Theo ý kiến ​​của cô, kinh điển đầy ý nghĩa tượng trưng này nói lên quá khứ, nhưng có nhiều cảm xúc và điều kiện chung với những người hiện đại.

Trong những năm gần đây, với vai trò của Erdezi trong “Tea House”, vai trò của Lu Dahai trong “Thunderstorm” và Xiangzi trong “Camel Hyogo”, Jin Han đã dần được khán giả biết đến và nổi tiếng. Nhưng con hổ trả thù mà anh đóng vai chính trong bộ phim này là người phức tạp nhất mà anh gặp phải trên sân khấu nghệ thuật. “Anh ấy không phải là một người tốt hay một người xấu. Anh ấy có một mặt đẹp, tình cảm và nhân đạo, nhưng vì lợi ích của Nhân loại, nhưng vì lợi ích của nhân loại, nhưng vì lợi ích của nhân loại, nhưng vì lợi ích của nhân loại, nhưng vì lợi ích của nhân loại, nhưng vì lợi ích của nhân loại, nhưng vì lợi ích của nhân loại , nhưng vì lợi ích, sự trả thù đã khiến bản thân mình trở nên tồi tệ và tàn nhẫn, và cuối cùng trở nên điên rồ bởi sự lên án của lương tâm. “(Phóng viên NIU Chunmei)