Trong ba tháng, ghi lại một câu chuyện gần bốn mươi năm.

Hôm nay, đoàn làm phim của bộ phim truyền hình “Hard Core Era” đã kết thúc trong hơn chín mươi ngày quay và giết chết Green ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Vào những năm 1980, đất nước tôi cuối cùng đã bắt đầu xây dựng sự đổi mới hoàn toàn độc lập đầu tiên của nhà máy điện hạt nhân đống nước. New Trung Quốc, một kỷ nguyên năng lượng hạt nhân hoàn toàn mới sắp bắt đầu … nhưng theo cách này, sau khi xoắn và rẽ và khó khăn.

Dựa trên điều này là nền tảng, “kỷ nguyên cốt lõi” cho thấy sự phát triển của ngành công nghiệp điện hạt nhân của Trung Quốc trên màn hình lần đầu tiên, tiết lộ hoạt động nội bộ của nhà máy điện hạt nhân và kể câu chuyện về những nỗ lực của các nhà xây dựng năng lượng hạt nhân của Trung Quốc Để đạt được “nhà máy điện hạt nhân của Trung Quốc với quyền sở hữu trí tuệ độc lập”. Được đạo diễn bởi Zhang Hanbing, các nhà biên kịch của Huang Jiandong, Li Sidian, với sự tham gia của Zheng Yecheng, Liu Ruilin, Li Randi, Guo Xiaodong và các diễn viên khác.

Ước mơ về sức mạnh năng lượng hạt nhân, không có lịch sử đấu tranh.

Đúc đất nước vĩ đại của đất nước và xương sống của quốc gia.

Ngay tại hiện trường vụ giết người, mở ra góc của kỷ nguyên năng lượng hạt nhân, và thấy sự vĩ đại và khó khăn trong đó.

1. Không có gì, những điều nhỏ bé không bị hạn chế

Bước vào nhà máy, mái nhà cao chót vót, các công nhân qua tàu con thoi, các tòa nhà độc đáo và phẩm giá vốn có của tòa nhà, ngay lập tức kéo mọi người vào thế giới của ngành công nghiệp hạt nhân.

Câu chuyện về sự ra đời của công nghệ năng lượng hạt nhân ba thế giới “Hualong One”, hoàn toàn độc lập với quyền sở hữu trí tuệ ở Trung Quốc, như chủ đề sáng tạo, như thể nó đã bắt đầu chậm.

Thời đại cốt lõi cứng “tập trung vào kết quả khó khăn của năng lượng hạt nhân, tập trung vào câu chuyện về nhân viên công nghiệp hạt nhân thứ ba, không chỉ vinh danh công việc khó khăn của những người công nghiệp hạt nhân lớn tuổi, mà còn cho thấy tham vọng phi thường , xương và sự tự tin của thanh niên Trung Quốc trong kỷ nguyên mới.

Để thực sự trình bày sự phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân của Trung Quốc, các diễn viên và đoàn làm phim đã đến nhiều căn cứ công nghiệp hạt nhân để kiểm tra và bắn súng hiện trường.

Chẳng hạn như các viện năng lượng hạt nhân, bảo tàng khoa học năng lượng hạt nhân và bảo tàng công nghệ … cảm nhận dấu ấn của thời đại và ghi lại tình trạng hoạt động của thiết bị cảnh.

Kịch bản Dao Fang th 具 ng Kê GO88 bề mặt, phi hành đoàn đã thực hiện phục hồi thực tế 1: 1 của các cảnh quan trọng như chế độ đất và phòng điều khiển chính.

Các chi tiết của các chi tiết được phản ánh trong các bản vẽ thiết kế và tuổi của các đạo cụ nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, trước khi diễn viên bước vào vai, một số lượng lớn các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu đã được thực hiện. Họ nói chuyện với các nguyên mẫu nhân vật trong vở kịch.

Các nguyên tắc sáng tạo của “những điều lớn lao không phải là không hợp lý, những điều nhỏ nhặt không bị hạn chế” thâm nhập vào phi hành đoàn của phi hành đoàn.

Thứ hai, một người, một câu, nói lời tạm biệt với nhân vật …

“Một hành trình rất khó quên.” Trịnh Yecheng nhìn lại ngày hôm nay khi anh ta giết bạn và sử dụng từ “hành trình”.

Với cơ hội quay phim, đó là một ký ức quý giá phi thường cho mỗi diễn viên.

Ba tháng trước, các diễn viên biết nhau với sự kỳ lạ và niềm vui, và bây giờ họ đã mở ra khoảnh khắc chia tay với họ.

“Lin Qi, hãy giữ tình yêu, giữ máu, giữ chân thành và tiếp tục phát sáng và nóng lên cho ngành công nghiệp hạt nhân của Trung Quốc.”

Đây là Zheng Yecheng, người đang chơi -Optimistic và đi lên, và không bao giờ từ bỏ các ghi chú của người công nghiệp hạt nhân Lin Qi.

Khi Li Randi được hỏi những gì anh ta muốn lấy từ phi hành đoàn, câu trả lời của cô là thẻ thương hiệu của Meng Xiaowei.

Đây không chỉ là danh tính của Li Randy trong vở kịch, mà còn là trái tim của cô ấy, đó là giấc mơ của cô ấy. Ngoài ra, cô cũng “hư hỏng”: “Đây cũng là tình cảm của cô và Lin Qi.”

Sự tham gia vào bộ phim này có ý nghĩa lớn đối với Li Randy, và cô ấy đã đạt được rất nhiều niềm tự hào và niềm tự hào: “Hiện tại Mạnh Xiaowei được nhận vào người thao túng, tại thời điểm nghiên cứu và phát triển thành công, tôi cảm thấy đam mê khi tôi thực hiện. “

“Tôi thực sự không biết ngành công nghiệp này trong cuộc sống. Tôi hy vọng sẽ hiểu được tinh thần của họ thông qua vở kịch này và mang lại cho họ một chút hỗ trợ.”

Khi nói lời tạm biệt, Li Randi cũng bày tỏ sự ban phước của mình với Meng Xiaowei: “Tôi hy vọng Xiao Wei có thể tiếp tục cống hiến sức mạnh của mình trong ngành Người đàn ông vàng mong muốn của cô. “

Trong vở kịch, Liu Ruilin, người đã chơi người công nghiệp hạt nhân chăm chỉ và tỉ mỉ, Ye Qichen, đã mô tả cảm xúc của mình khi anh ta giết thanh niên bằng những từ “phấn khích”, “miễn cưỡng” và “mong chờ”.

“Tôi đã rất hào hứng hoàn thành một công việc khác, và tôi miễn cưỡng chiến đấu với nhau trong ba tháng.

Ý định và tình cảm của các diễn viên đã được phản ánh trong những từ này. Mặc dù có một vài từ, chúng rất chân thành. Mong chờ diễn xuất “cốt lõi cứng” của các diễn viên!

(Zhu Ping)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]