Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 9 tháng 11, bộ phim “Nổi tiếng” đã tổ chức buổi ra mắt tại Bắc Kinh. Đặng Enxi và những người sáng tạo chính khác đã đến hiện trường và chia sẻ những cảnh phía trước của bộ phim với khán giả.

Ảnh thú nhận ảnh sáng tạo

“Nổi tiếng nổi tiếng” sử dụng một bộ phim để tập trung vào các nhân viên điện ảnh. Đồng thời, sự đổi mới cũng cung cấp một góc độ rất thú vị để chú ý. Nó không chỉ phản ánh suy nghĩ của các nhân vật khác nhau trong vở kịch, mà còn làm sâu sắc hơn để quay để quay phim. Suy nghĩ về những bộ phim hay và bày tỏ những suy nghĩ này với miệng của các nhà làm phim trong vở kịch.

Trong phim, một nhóm các nhà làm phim đã được triệu tập bí mật cùng nhau, và họ muốn làm lại một trường hợp giật gân thành một bộ phim để nhân cơ hội này để “nổi tiếng”. Họ lập luận về hướng của kịch bản, phản ánh ý nghĩa và giá trị của bộ phim, và dũng cảm tiết lộ sự ngụy trang của họ. Những gì họ thể hiện là nền tảng quan trọng và tốt đẹp hơn đằng sau họ, những người không muốn được biết đến. Trong quá trình này, họ không chỉ giải thích tâm trí sáng tạo của họ cho khán giả, mà cả chính những người lao động văn học liên tục suy nghĩ và tiến bộ trong một lời thú nhận như vậy. Rõ ràng, nhóm sáng tạo chính đang mượn miệng của nhóm nhân viên điện ảnh này trong phim, vượt qua thái độ “tìm kiếm sự thật, sự theo đuổi sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp” cho các công nhân văn học.

Nhà sản xuất Han Han nói rằng “đặc biệt vinh dự” có thể tham gia vào bộ phim. Khi tôi xem kịch bản, tôi cảm thấy rằng bộ phim “rất khó quay”, nhưng bộ phim đã hoàn thành rất cao. Nó được thực hiện bởi mọi người trên Giai đoạn, và đó cũng là một quá trình học tập. ” Đạo diễn Liu Xunzi tiết lộ rằng anh ấy luôn thích các tác phẩm lý trí và hồi hộp, và không muốn làm một bộ phim hài thuần túy, vì vậy anh ấy đã có ý tưởng quay phim hài hồi hộp. “Bạn cần tập trung nhiều hơn và chăm sóc tất cả các khía cạnh chi tiết. “

Yin Zheng thú nhận

Tại hiện trường, một số nhà sáng tạo chính cũng đã nói về cơ hội quay phim và đóng vai diễn viên “Nhà biên kịch lương tâm” Yin Zheng nói rằng anh ấy tôn thờ ngành công nghiệp nói riêng. Hãy ca ngợi kịch bản phim, và mỗi câu được “trân trọng như vàng”; nam diễn viên Deng Jiajia nói rằng anh ấy thích đầu ra của giá trị của phụ nữ trong phim, đặc biệt là Su Mengdie do chính anh ấy thủ vai. “Nó đại diện cho một hình ảnh nữ tiên phong, đó là vai trò của” sẽ có nhiều cô gái có thể thưởng thức “; nam diễn viên Yu Enterai đóng” Box Box Y học tâm linh văn phòng “Trịnh Qianli trong phim. Kịch bản có thể vẽ ra” sự phản chiếu và cay đắng “của ngành công nghiệp điện ảnh trong nhiều năm.

Hình ảnh của deng jiajia

Guan Jingnian do nam diễn viên Yang Haoyu thủ vai trong phim là một hoàng đế phim trong kỷ nguyên phim câm. Anh chia sẻ kinh nghiệm của mình khi đóng vai: “Phương pháp nào có thể đi vào trái tim bạn, thậm chí là một màn trình diễn tốt”; nam diễn viên Chen Minghao phải đối mặt với tính cách phức tạp Lu Ziye, người đã chơi riêng của mình, đã cố tình sử dụng rất nhiều âm điệu “Yin và Yang Strange” khi anh ấy nói về các dòng, và ca ngợi đạo diễn “thêm nhiều trẻ con vào nhân vật này để khiến mình bất ngờ”; Qin Xiaoxian đã tham gia Trong phim lần đầu tiên. Anh ấy nói rằng diễn xuất cho bộ phim hoàn toàn khác với trải nghiệm sân khấu. Anh ấy cũng đã học được rất nhiều với người cao niên của bạn, và tiết lộ rằng anh ấy đã học được màn trình diễn theo cách “nghe lén”. Trải nghiệm ” Những gì tôi đã học được, bởi vì những người lớn tuổi có thể cho tôi đi nhiều đường vòng. “Và nam diễn viên Zhang Benyu, người đóng vai” Tư vấn mì lạnh “Qi Leshan, cũng ca ngợi Qin Xiaoxian, người đã bị sốc lần đầu tiên. Ngoài ra, nhà biên kịch của bộ phim. Đầu tiên, Zhang Benyu cũng khiêm tốn tuyên bố rằng anh ta không có gì để làm “” chỉ chịu trách nhiệm bắn nước lạnh “; khi nói đến quá trình sáng tạo của bộ phim này, một trong những nhà biên kịch của bộ phim, cũng Vai trò của “Superstar Kung Fu Superstar” Chen Xiaoda, tiết lộ rằng ý tưởng của bộ phim xuất phát từ tám vị thần trong một nhà biên kịch khác. Ông muốn tạo ra một câu chuyện Ký Kucasino , vì vậy mọi người đều quay nó; nam diễn viên Đặng Enxi giới thiệu rằng anh ấy rất thích kịch bản này, “cô gái hát thuần túy” theo đuổi Dreams of Dreams cũng tự di chuyển và nói rằng anh ấy có thể tham gia bộ phim “rất vui”.

Hình ảnh của yu entai

Trong buổi ra mắt, nhiều học viên phim cũng đã xem bộ phim. Với nhà sản xuất Han Han và sự hợp tác mới của Yin Zheng “Four Sea”, và Liu Haoran, người đóng vai người cha và con trai với Chen Minghao trong “The Flame on the Plain”, than thở “cho dù đó là khán giả hay một học viên phim, Tôi thực sự thích cái này. “Phim”; Đạo diễn nổi tiếng Huang Jianxin nói rằng bộ phim có rất nhiều phim truyền hình tâm lý và cốt truyện hồi hộp, có thể để khán giả liên kết, “Đây là sức mạnh của bộ phim”; nhà văn Liu Zhenyun tin rằng Bộ phim giống như một “lựu đạn cốt truyện nhanh”: Tôi nghĩ nó thật tuyệt vời! ” Bai Yifan nói: “Một bộ phim hay như vậy không thể tách rời khỏi những nỗ lực của mỗi nhân viên.”