Phóng viên New Express News Nie Qing báo cáo rằng bộ phim hoạt hình “The Return of the King” do Qiao Fang đạo diễn đã phát hành một poster và trailer cuối cùng, thông báo phát hành tập tin cố định vào ngày 24 tháng 12. Bộ phim nói rằng sau cái chết của cha mình, bộ phim Hadi đã đặt chân vào hành trình khó khăn khó khăn để chiến đấu với nhóm sói đe dọa nhóm dân tộc. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của những nỗ lực không ngừng nghỉ với bạn bè, cuối cùng Hadi đã trở thành một người đứng đầu có trình độ.

Là một hoạt hình IP dang NHAP ku hoạt hình, “Sự trở lại của nhà vua” luôn thu hút nhiều sự chú ý trong ngành, chủ yếu là do phong cách hình tay độc đáo và quý giá của nó. Toàn bộ bộ phim được tạo ra bởi hơn 500 nghệ sĩ sau năm năm sáng tạo được vẽ bằng tay thuần túy. Phong cách được vẽ bằng tay thuần túy cũng cực kỳ hiếm trong ngành công nghiệp hoạt hình trong nước hiện tại. Bộ phim này có nhiều khả năng trở thành một bộ phim hoạt hình được tạo ra bằng tay thuần túy của Trung Quốc. Poster được chỉ định cũng phục hồi hoàn toàn sự thanh lịch và nhanh nhẹn của bộ phim theo phong cách vẽ. Nó được kết hợp trực quan với đường viền của linh dương với con đường đá gồ ghề và dốc. Trái ngược với màu sắc ấm áp của sức sống, điều đó có nghĩa là Hadi sẽ vượt qua bài kiểm tra, nhận ra sự tự xác định và hoàn thành việc thừa kế trách nhiệm.

Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là ngoài đội hình tay, nhóm nhạc phim của bộ phim còn rất “khó khăn”. Dàn nhạc hàng đầu của Anh ghi lại bản nhạc phim tại chỗ, tập trung vào việc hiển thị âm thanh hoàn hảo nhất và hợp tác vẽ tranh để tạo ra một tiêu chuẩn quốc tế cho khán giả. Sự thích thú của người truy cập.

Nhà sản xuất Zhao Yan và Lu Weiyao nói rằng bộ phim này có cả giá trị sáng tạo nghệ thuật cao và ý nghĩa phong phú và tích cực. Đây là một bộ phim có thuộc tính của gia đình và ảnh hưởng của hương vị và giá trị thẩm mỹ. Mọi người đều có thể cảm nhận được ý định hoạt hình Người sáng tạo trong rạp chiếu phim.