Được sản xuất bởi Tangren Phim và Truyền hình, được sản xuất bởi Penguin Film and Truyền hình, Cai Yinong là nhà sản xuất chính, Lin Yufen và Liang Shengquan là đạo diễn, và Han Yan là một nhà viết kịch theo lịch trình. đã được phát sóng mỗi đêm.

Vở kịch tập trung vào vấn đề hôn nhân đô thị đương đại. Nó kể câu chuyện về hai cặp vợ chồng là một đối tác hoàn hảo đã từng chọn nhau.

Hiển thị một trạng thái hôn nhân điển hình, khám phá các minh họa hôn nhân đương đại

Sau vòng đầu tiên bắt đầu năm của truyền hình vệ tinh Hunan vào năm 2022, “Perfect Mom” ​​đã đạt được tình huống chiến thắng cho xếp hạng và danh tiếng. Xếp hạng được xếp hạng đầu tiên, và tiếp tục dẫn đầu tập tin vàng của TV vệ tinh. Đồng thời, bộ phim gần với tình trạng kết hôn của dân số đô thị hiện tại, cho thấy bốn anh hùng từ sự xuất hiện của các vết nứt của hôn nhân với toàn bộ quá trình hiểu nhau, và sau đó hiểu toàn bộ quá trình lớn lên và mô tả một cách tinh tế về vấn đề nan giải cảm xúc mà đối tác phải đối mặt trong mối quan hệ hôn nhân. Đối xử với vô số người xem cộng hưởng.

Các tập phim dựa trên mẫu mực của cuộc đời của những người thành thị đương đại, những người tiến lên trong sự cân bằng của gia đình và sự nghiệp, cho thấy tình trạng hôn nhân điển hình của xã hội ngày nay. Trong số đó, Chen Shan (Gao Yuanyuan) và Sun Lei (Zhang Luyi), cặp vợ chồng, với tư cách là trụ cột kinh tế của gia đình, chịu trách nhiệm cho công việc chăm chỉ bên ngoài, và Sun Lei chịu trách nhiệm chăm sóc gia đình. Nhưng tại nơi làm việc và gia đình, cô ấy rất nổi tiếng, nhưng cô ấy đã gây áp lực nhất định lên mặt trời lei trong đạo đức. Với sự lắc lư của Sun Lei trong gia đình và công việc, gia đình xinh đẹp ban đầu bắt đầu xuất hiện soi cau kubet mn vết nứt. Và Lin Qingkun (Wang Yao Khánh) và Wu Min (Wang Zhen’er) đang phải đối mặt với vấn đề nhu cầu cảm xúc không nhất quán. tăng cường. Bốn nhân vật chính sẽ phát triển như thế nào? Bạn sẽ chọn vấn đề hôn nhân như thế nào? Cốt truyện rất thú vị.

Gia đình và sự nghiệp rất khó thực hiện, Gao Yuanyuan đã tổ chức buổi tự làm việc tại nơi làm việc

Trong cốt truyện được phát trên TV vệ tinh Anhui đêm qua, Chen Shan, do Gao Yuanyuan thủ vai, là một luật sư vàng của một công ty luật để cung cấp điều kiện sống tốt cho gia đình cô. Khuôn mặt của động thái của Chen Shan, Sun Lei không thể hiểu được, và thậm chí nói, “Chúng ta có muốn tái sử dụng cuộc hôn nhân này không.” Lin Qingkun và Wu Min cũng phải đối mặt với vấn đề tương tự. Lin Qingkun bận rộn. Ngay cả ngộ độc thực phẩm của con trai cũng không thể đến được. Wu Min đã chăm sóc con trai bị bệnh và nhập viện một mình, và anh ta cạn kiệt sự không hài lòng của chồng mình. “Sự không hoàn hảo” thực sự giữa “đối tác hoàn hảo” là ở đầu manh mối, và sự cộng hưởng thực tế là tuyệt vọng.

Chen Shan, người đã làm việc chăm chỉ để chăm sóc gia đình và nơi làm việc, luôn đặt gia đình vào mặt trời đầu tiên, tập trung vào Lin Qingkun, người tập trung vào sự nghiệp của mình, nhưng Wu Min, một bà nội trợ mất tích trong gia đình. Trong thử thách hôn nhân, họ có thể khám phá sự cân bằng giữa “gia đình”, “sự nghiệp” và “bản thân” không? Từ ngày 10 tháng 4, nhà hát đầu tiên của Dolphin truyền hình vệ tinh Anhui của “Perfect Mom” ​​đã được phát sóng lúc 19:30 mỗi đêm. Xin hãy mong chờ sự thú vị hơn.