“Đưa sân thượng” được phát trên “CCTV ở Bắc Kinh” (“CCTV trong phương ngữ Bắc Kinh”). Đây là một chương trình quảng bá mạnh mẽ về người dân Xi’an và văn hóa Thựckxi. Cho phép khán giả có một sự thôi thúc bắt chước “vẻ đẹp đẹp” và những từ truyền miệng khác như “vẻ đẹp đẹp”.

Ngoài các điểm nhấn và diễn ngôn là một người mang đầu ra văn hóa địa phương, thực phẩm có nhiều khả năng khiến mọi người khao khát một nơi bằng cách huy động bụng của khán giả. Thời gian dễ chịu nhất để xem “Đặt sân thượng” bao gồm việc sản xuất và tiêu thụ nhiều mì ống khác nhau, gợi nhớ đến “Trung Quốc trên đầu lưỡi”. Tôi hy vọng rằng những bức ảnh thực phẩm có thể nhiều hơn, tôi hy vọng rằng phương ngữ Shaanxi có thể xác thực hơn. Tôi hy vọng rằng các nhân vật trong vở kịch là “da bò” hơn … đây là kỳ vọng của khán giả là “đưa lên sân thượng”.

Từ 42 tập phim quay cho đến 33 tập phát sóng, sự nén đáng kể đã dẫn đến cảm giác nhảy vào đầu một số tập “đặt sân thượng” và thiếu sự thông thạo và không bị cản trở của một bộ phim truyền hình bình thường trong câu chuyện kể. Tuy nhiên, sau khi quen thuộc với vai trò và bước vào thế giới cảm xúc của họ, sự thương hại rằng vở kịch không thể tránh khỏi để rút lui phía sau. Xung đột mâu thuẫn giữa tính cách của nhân vật và phong cách hài dần dần thu hút sự chú ý của khán giả.

Điều hiếm hoi về “đặt sân thượng” là với một thái độ sáng tạo rất đơn giản, điều kiện sống, thế giới tâm linh và khái niệm giá trị của thường dân thành phố được trình bày tối đa màn hình. Nó gợi nhớ đến “cuộc sống hạnh phúc của cái miệng nghèo” 20 năm trước. Trong 20 năm qua, các chủ đề tương tự không phải là không có, nhưng không có nhiều bộ phim truyền hình có thể có cảm giác gần gũi mạnh mẽ như vậy và một tác động chung như vậy.

“Đặt sân thượng” là một bộ phim truyền hình với ý thức giới tính xuất sắc. Phụ nữ. Diao Dashun quan tâm đến vợ Cai Sufen, nhưng sự nam tính trong lời nói vẫn không thể che giấu điều đó. ; Cai Sufen im lặng trong vở kịch, nhưng thế giới nội tâm không được chuẩn bị và phụ thuộc vào chồng và thậm chí là sự thờ phượng, nhưng ý thức độc lập luôn luôn dâng trào. Rõ ràng, vai trò của Cai Sufen có thành phần “được xác định”. Ngoài các yếu tố của “Tầm nhìn cũ” của người sáng tạo, quán tính khổng lồ của văn hóa giới địa phương rõ ràng đóng vai trò hàng đầu. Tất nhiên, DiOo Juhua quá “kiêu ngạo” trong vở kịch, và không ai có thể được giải thích. Người sáng tạo cố tình làm nổi bật tình trạng nữ của cô và làm loãng màu sắc nam tính quá mạnh trong vở kịch.

“Đặt sân thượng” nói chung là một bộ phim truyền hình. Một đặc điểm chính của các bộ phim truyền hình nam là làm thế nào để phân phối sức mạnh và cuộc đấu tranh. Người đàn ông trong người đàn ông trong “Cài đặt sân thượng” có một mức độ rõ ràng. Diao Dushun là một người anh lớn với lao động tuyệt đối với lao động chính của mình. Anh ta không chỉ chịu trách nhiệm chọn công việc và tiến hành bài tập về nhà, mà còn chịu trách nhiệm cho việc thu nợ, Phân chia tiền, và chăm sóc cho anh em của mình. Nhưng Anh DiOO là giám đốc của Giám đốc sắt, giám đốc của Giám đốc Tie là người đứng đầu trung đoàn, và là người đứng đầu sứ mệnh của Qu Từ điều này đã trở thành điểm nổi bật của vở kịch. Người phụ trách các công nhân đã cài đặt ánh sáng sân khấu trên sân khấu của sân khấu được gọi là “Master ding”. Một khi tôi được gọi bởi “Master Ding”, giáo viên của “Master Ding” cũng có mặt tại hiện trường và thừa nhận “bậc thầy” trước mặt giáo viên. Tiêu đề, điều này rõ ràng là xúc phạm giáo viên -chi tiết này, cho phép “đặt sân thượng” có nhiều không gian thú vị.

Tất nhiên, theo điều này, người ta tin rằng sự nghi ngờ “mevie” là sai. Nó cho thấy cuộc sống thô tục. Những bụi và pháo hoa trong thế giới của cuộc sống thô tục khiến mỗi người cụ thể có xác thịt và hạnh phúc. Với nỗi đau. Các bức chân dung nhân vật trong “Cài đặt” có thể đã bị ảnh hưởng bởi làn sóng thời đại, và đã thay đổi rất nhiều từ quan điểm của lối sống và suy nghĩ. Nhiều người ở nhiều nơi sống theo cách này. Nhà Cáii K Cộngng như vậy là một “bản ghi” như vậy, và nó cũng là một bức chân dung của một thế hệ.

Xi’an là một thủ đô cổ xưa. Nó quen thuộc với các chiến binh đất nung và chiến binh ngựa và Cung điện Hua Khánh của Xi’an, nhưng rất hiếm khi miêu tả các tác phẩm văn học và nghệ thuật nổi tiếng nổi tiếng ở Xi’an trong những năm gần đây. “Đặt sân thượng” sử dụng một thành phố ở Xi’an làm cửa sổ, cho phép cuộc sống của dân thường Xi’an trình bày trước khán giả. Những vết sẹo của chú ngồi trong hẻm mỗi ngày, bên ngoài là hùng vĩ, trái tim mềm mại, anh ta không làm gì cả hoặc một thời gian dài là một “rò rỉ” của nhân vật Xi’an ở một mức độ nhất định. Thái độ và cách giải quyết Vấn đề, tất cả đều đi qua chú của vết sẹo. Sự dễ thương và dễ thương của anh ta khiến anh ta trở thành một nhân vật theo phong cách kinh doanh.

Có những nơi mỉm cười trong “đặt sân thượng”, có những nơi vui nhộn, và cũng có những nơi tôn trọng, chẳng hạn như những con chim lớn, khỉ và những người khác do Diao Dushun dẫn đầu. Công nhân, nhưng tự đánh giá để làm việc. Mỗi khi tôi nhận được thông tin về “sống”, tôi sẽ ngay lập tức tập hợp lại với nhau. Theo đuổi, đây có lẽ là nhu cầu cơ bản nhất của một người. Thái độ và thái độ của cuộc sống của họ sẽ làm dịu những người bốc đồng, và nghĩ về những gì “Tôi không làm điều đó một ngày, đừng ăn một ngày”. Có một số bức ảnh di chuyển trong “Đưa trên sân thượng”, chẳng hạn như khi những người trong nền tảng đi xe ba bánh đến công trường, họ rất vui vào thời điểm đó. Trong thời gian đó, cô thậm chí còn mở tay để bay. Lao động mang lại cho mọi người phẩm giá, và lao động làm cho mọi người có giá trị. Sự thể hiện các giá trị của “đặt sân thượng” về vấn đề này không chỉ tôn trọng, mà còn thúc giục mọi người nghĩ về nó. “Lý tưởng” và “mong muốn”?

“Mọi người, bạn đang cài đặt tôi cho tôi, tôi sẽ cài đặt nó cho bạn.” Những lời của Dushun không chỉ đơn giản là một cảm xúc, mà là phương châm sau khi hiểu biết về các mối quan hệ giữa các cá nhân và sự thật của cuộc sống. Đưa lên sân khấu có thể được thực hiện trên sân khấu, những người nổi tiếng những tên tuổi lớn có thể đi lên để biểu diễn. Những người bình thường trong cuộc sống không có khoảnh khắc vinh quang của sân khấu. Vùng đất của sự lo lắng, cơ thể của sự mệt mỏi và tinh thần của ham muốn Để hiểu và giao tiếp -“Đặt sân thượng” cho biết điều này rõ ràng và rõ ràng, đó là lý do tại sao nhiều người xem có cảm giác lợi ích sau khi xem nó. Trên thực tế, loạt phim truyền hình này đang khuyến khích những người xa lánh để gần gũi hơn với cuộc sống một lần nữa, và gần hơn, bạn sẽ cài đặt tôi, và tôi cũng sẽ cài đặt nó cho bạn. ◎ Han Haoyue