Cuối cùng đến năm 2021. Trong năm qua, do tác động của dịch bệnh vương miện mới, rạp chiếu phim đã biến mất trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng trong những khó khăn, chúng tôi vẫn đã đạt được rất nhiều công việc tốt. Những người trong ngành tin rằng thị trường phim bị đình chỉ trong dịch bệnh vào năm 2020 đang dần hồi phục. Theo dữ liệu của Văn phòng Công bằng Phim quốc gia, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, thị trường phim Trung Quốc đã vượt quá 20,3 tỷ nhân dân tệ vào năm 2020. Điều thậm chí còn hài lòng hơn là vào năm 2021, một làn sóng phim lớn sẽ xuất hiện trên màn hình. Họ sẽ mở năm 2021 với chúng tôi với sự ấm áp và đi cùng chúng tôi nói lời tạm biệt với những rắc rối và tiếng cười chào đón của họ.

Năm mới đã ở đây, và chỉ chưa đầy hai tháng trước lễ hội mùa xuân năm 2021. “Mùi khói” trong nhà hát cũng đã bắt đầu khuếch tán. Hãy xem một vài bộ phim của lễ hội mùa xuân trước, cho dù đó là “Xin chào” , Li Huanying “,” Thám tử khu phố Tàu 3 trường hợp 3 “hoặc” Bear: Wild Continent “và” New God List: Nezha Rebirth “xứng đáng với cả gia đình để đến nhà hát để tận hưởng sự ấm áp và tiếng cười. Trong câu chuyện, chúng ta có những kỳ vọng tốt hơn cho tương lai; trong phim, triển vọng rất tươi sáng.

“Xin chào, Li Huanying” “cười” với mẹ của bạn

Bộ phim là sự ra mắt của Jia Ling, với sự tham gia của Jia Ling, Shen Teng và Chen He. Câu chuyện được chuyển thể từ kinh nghiệm cá nhân của Jia Ling, nói rằng Jia Xiaoling, người vừa được nhận vào đại học, đã trải qua một thăng trầm trong cuộc sống. Cô muốn trở thành niềm tự hào của mẹ mình, nhưng cô vô cùng buồn vì tai nạn nghiêm trọng của mẹ. Trong tình trạng sụp đổ cảm xúc của Jia Xiaoling, cô bất ngờ trở về năm 1981 và gặp người mẹ trẻ Li Huân.

Trong video quảng cáo được phơi bày vài ngày trước, có thể thấy rằng bạn gái đã trở thành bạn gái và “giúp mẹ bạn yêu” và “chọn cha bạn”. Jia Ling đã ghim những suy nghĩ mạnh mẽ của mình vào mẹ Li Huân. Số lượng tác phẩm trên toàn bộ mạng đã vượt quá hàng triệu lần và khán giả được gọi là “kiệt tác của Jia Ling trong thế giới tầm thường”! Bộ phim này là một thanh kiếm bốn năm. Jia Ling tập hợp lại với nhau để giúp đỡ “Nhóm cha”. Video quảng cáo, Jia Ling, Shen Teng, và Zhang Xiaofei đã quay các áp phích cho bộ phim cùng nhau, “dễ thương”, “cười”, “sexy”, “tức giận” … các trạng thái cảm xúc khác nhau dưới sự hướng dẫn của mẹ Jia Ling “và mẹ Con gái “Hai đầu ra điên cuồng, như thể họ đang ở trong Tuần lễ thời trang Paris.

“Thám tử khu phố Tàu 3” liên quan đến Tokyo

Mọi người phải quen thuộc với bộ phim “Thám tử khu phố Tàu”. Đây là một bộ phim thám tử hồi hộp do Chen Sicheng đạo diễn. Cốt truyện rất hài hước. Tuy nhiên, thời gian 2 đến 3 của “Thám tử khu phố Tàu” hơi dài. Trong hai năm, mục tiêu của Chen Sicheng rất lớn, nghĩa là xây dựng vũ trụ thám tử của riêng mình. Đồng thời, chúng tôi sử dụng các bộ phim truyền hình web để làm phong phú Máu của vũ trụ thám tử này.

Sau Bangkok và New York, “Thám tử khu phố Tàu 3” nói rằng đã có những trường hợp lớn ở Tokyo. Thám tử khu phố Tàu “Tang ren” và “Qin Feng” đã được mời đến thăm Tokyo cho vụ án bởi thám tử “Noda Hao”. Nhiều thám tử cũng tập trung tại Tokyo và tham gia thử thách. Việc bổ sung các thám tử làm cho trường hợp này khó hiểu hơn, và cuộc thi giữa các thám tử bắt đầu.

Tất nhiên, “Thám tử khu phố Tàu 3” này cũng là lớp ban đầu sống theo mong đợi. Trong “Thám tử khu phố Tàu 3”, Wang Baoqiang và Liu Haoran sẽ tiếp tục các nhân vật trước đây của họ -Chinatown Thám tử “Tang ren” và “Qin Feng”. Như đã đề cập trước đó, hai nam chính sẽ đến Tokyo để khám phá vụ án trong “Thám tử khu phố Tàu 3”, vì vậy phải không thể thiếu để tham gia diễn viên Nhật Bản. Nam diễn viên Nhật Bản đã tham gia “Thám tử khu phố Tàu 3” là vợ và chồng của anh, Mu Cong. Vai trò anh đóng vai trong “Thám tử khu phố Tàu 3” là mời Tokyo.

“Bear Outfo: Wild Continent” bị trễ một năm

Vô thức, thời gian ban đầu của bối cảnh ban đầu của “Bear Better: Wild Continent” đã trôi qua cả năm. Gần đây, “Bear” đã chính thức ban hành một đoạn giới thiệu, nói rằng “Bear: Wild Continent” sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên năm 2021. Người đầu trọc mạnh mẽ và Bear Bear, muộn trong một năm, cuối cùng đã đến.

Để tạo điều kiện cho tuổi trẻ, trẻ nhỏ biết tại sao “con gấu ra khỏi lục địa hoang dã” là “muộn” và “gấu” chính thức đưa ra một lời giải thích thú vị. Trong trailer, The Bald Head và The Bear Big Bear đang ở trên tàu, và câu chuyện mới về “Con gấu: lục địa hoang dã” sắp bắt đầu. Tuy nhiên, tôi không hy vọng rằng tàu đột nhiên bị phá vỡ, cho phép ba người họ dừng lại ở trung tâm của đường hầm. Để vượt qua thời gian, cái đầu hói, gấu và hai con gấu đã sử dụng “chuyến đi trong ngày vận chuyển” và “câu cá” để vượt qua thời gian. Điều khiến họ bất ngờ là thời gian bị mắc kẹt của họ là một năm. Sau đó, tàu đã tự động phục hồi, và đầu hói và gấu lớn bắt đầu chính thức bước vào hành trình, và một lần nữa mở ra câu chuyện về “Bear: Wild Continent”.

Đánh giá từ loạt phim hoạt hình “gấu”, cho dù đó là câu chuyện hay các chi tiết của bức tranh, “gấu” cũng được cải thiện từng chút một. Phiên bản phim đã đạt được tiến bộ lớn trong công nghệ sản xuất hoạt hình, tập trung vào các chi tiết và thậm chí cả hình dạng của gấu gấu đã trở nên lông xù.

“Danh sách thần mới: Rebirth of Nezha” Ba ngàn năm sau

Ba ngàn năm sau, mặc dù đây cũng là câu chuyện về Nezha, nhưng Nezha này là Nezha 3000 năm sau, một Nezha mặc một đầu máy trong áo khoác. Câu chuyện diễn ra 3000 năm sau cuộc chiến của các vị thần. Nezha tái sinh và trở thành người đầu máy trẻ Li Yunxiang. Cựu gia đình Qiu lăn đất. Cuộc chiến sắp bắt đầu. Tấm poster nhân vật của Guo Chao cho thấy một thái độ khác của các nhân vật xuất sắc, “New Nezha” Li Yunxiang tấn công đẫm máu vào thử thách của số phận, ba hoàng tử tiết lộ dòng nước ngược, may mắn của King Dragon King là đằng sau hậu trường, The Motorious Mask People People People Là người hoài nghi và xấu xa, nó đang mong chờ “cuộc chiến cổ tích” giữa họ. Trong bản xem trước vai trò của “Thần của các vị thần”, sự nghẹt thở của các thế hệ kẻ thù trước đó đã theo sau, và Li Yunxiang dường như mở ra chế độ sinh tồn địa ngục chỉ bằng một cú nhấp chuột sau khi thức tỉnh Nezha Yuan, trở thành mục tiêu của sự phê bình, sự bình phẩm. Bộ phim này được tạo ra bởi đoàn làm phim gốc của “White Snake: Origin”. Phải mất bốn năm để tạo ra. Bộ phim đã đưa làn sóng quốc gia từ bối cảnh câu chuyện đến phong cách thị giác, rất mới lạ. “Phong cách Trung Quốc không nhất thiết là cổ xưa. Đây cũng là một thủy triều quốc gia mà chúng tôi muốn khám phá bằng những huyền thoại Trung Quốc cổ đại với các yếu tố hiện đại. Các thiết lập lỗ não của New World, bài viết lật đổ của cuộc hội ngộ của Fengshenbang là sự phân rã sáng tạo của thần thoại truyền thống của Trung Quốc và định hình lại, và mở ra một ý tưởng mới cho sự sáng tạo của Guoman. (Wu Xiang)